Nguồn Kho, Xưởng Túi Xách F1 Giá Sỉ, Xưởng Chuyên Sỉ Túi Xách Quảng Châu

Xưởng chuyên sỉ túi xách zipit.vn Với nhiều năm buôn sỉ túi xách hàng quảng châu, hàng Việt Nam. Hàng fake, f1, super fake, túi xách quảng châu, … Túi xách đẹp giá rẻ

zipit.vn hiểu được những khó khăn của bạn hàng của mình:

Không biết nguồn túi xách quảng châu , f1, super fake giá sỉ ở đâu có giá tốt ?Không biết bên xưởng túi xách có hình ảnh, video review về sản phẩm không ?Không biết chất lượng của những túi xách được các chủ xưởng quảng cáo có tốt như họ quảng cáo không ?Mẫu mã của những xưởng túi xách có nhiều không ?Hàng bên kho họ có đáp ứng được với nhu cầu của mình không ?Và có hàng ngàn lý do các bạn suy nghĩ ra khi đi lấy hàng …v…v

*

Nhưng trong tất cả các khó khăn trên thì khó khăn lớn nhất để bạn có được nguồn hàng tốt, mẫu đẹp, giá rẻ đó là làm việc với zipit.vn chúng tôi!

Làm thế nào để làm việc với chủ hàng khi bạn có ít tiền ?

Đó thực sự là một câu hỏi rất khó , bởi theo như mình biết hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh túi xách , nhưng nguồn vốn không đủ nhiều để đi lấy hàng.

Đang xem: Xưởng túi xách f1 giá sỉ

Khi bạn đi lấy hàng tại những xưởng chuyên sỉ túi xách tại tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng… Việt Nam và làm việc với chủ hàng là một điều vô cùng khó khăn. Đối với những bạn có kinh phí dư dã để lấy hàng thì mình không nói . Nhưng với những bạn chỉ có trong tay từ 500k cho đến 1 triệu, thì làm sao để thuyết phục chủ hàng bỏ sỉ túi xách cho mình về bán là một điều không dễ dàng.

Vì vậy zipit.vn sẽ mang để cho bạn một chính sách lấy sỉ tuyệt vời .

Xem thêm: giày da nam cao cấp việt banuli

Xem thêm: túi xách tay nữ đẹp

Tuy nhiên giá của lấy sỉ số lượng ít. không thể nào tốt bằng giá so với những bạn lấy số lượng nhiều được ( mong các bạn thông cảm )

*

1. Cách thức lấy sỉ

* Bạn CHỌN MẪU sỉ túi xách, khi bạn nhập hàng sẽ tính giá và số lượng theo từng mẫu như bạn chọn

* Số lượng sỉ lần đầu tiên:

+ Cộng tác viên: 5 sản phẩm ( tối thiểu 5 sản phẩm ) + Đại lý: 30 sản phẩm trở lên + Nhà phân phối: 100 sản phẩm trở lên

Vậy số lượng sản phẩm ở đây là cùng loại hay khác loại ?

Số lượng sản phẩm ở đây là Tổng số lượng sản phẩm có nghĩa là 5, 30 hoặc 100 sản phẩm lộn xộn.Bạn có thể nhập cùng loại hoặc khác loại đều được – miễn là đủ tổng số lượng sản phẩm như quy định.

* Số lượng sỉ từ lần thứ 2 trở đi

+ Cộng tác viên: 5 sản phẩm ( không thay đổi ) + Đại lý: 30 sản phẩm ( không thay đổi ) + Nhà phân phối: 100 sản phẩm ( thương lượng )

Đặc biệt đối với nhà phân phối từ lần lấy hàng thứ 2 trở đi có thể thương lượng về số lượng hàng hóa mỗi lần nhập

Khi bạn đặt hàng bạn sẽ nhận được hàng y như hình ảnh bạn thấy !

Bời vì đều là Hình ảnh thật 100% nên bạn sẽ yên tâm như chính tay bạn lựa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp video đi kèm để bạn có thể xem rõ sản phẩm hơn !

2. Chất lượng hàng hóa

* Nguồn hàng túi xách của zipit.vn là hàng QUẢNG CHÂU hay hàng XƯỞNG VIỆT NAM ?

* Trả lời:

zipit.vn sở hữu xưởng sản xuất và gia công túi xách, ngoài ra zipit.vn còn nhập hàng từ QUẢNG CHÂU hoặc nhiều nguồn khác… để phục vụ mọi người được đầy đủ nhất

Chốt lại là có cả hàng QUẢNG CHÂU và hàng XƯỞNG VIỆT NAM

Vậy làm sao để phân biệt ?

Không giống như dân chơi khá bảnh nhìn phát biết ngay ! hàng hóa ngay nay vô cùng tinh vi ! vậy nên hay tư vấn với nhân viên chăm sóc khách của zipit.vn để được tư vấn bạn nhé

Đừng lo ! nếu bạn chỉ muốn nhập hàng Quảng Châu chúng tôi sẽ chỉ gửi hàng Quảng Châu cho bạn !

Quý khách có thể cập nhật mẫu hàng ngày tại ( Zalo/ Nhắn tin/ Gọi điện ):

zipit.vn luôn ý thức được việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng vậy nên tuyệt đối không đăng hình và giá sỉ lên Facebook

*

Kho hàng Túi Xách sẵn 1 vạn chiếc

3. Cam kết hình ảnh tự chụp – gửi hàng đúng mẫu 100%

Toàn bộ hình ảnh của zipit.vn đều tự chụp các bạn có thể thấy logo zipit.vn hoặc biểu tượng bông hoa vàng trên nền đen

Khi bạn đặt hàng bạn sẽ nhận được hàng y như hình ảnh bạn thấy !

Bởi vì đều là hình ảnh thật 100% nên bạn sẽ yên tâm như chính tay bạn lựa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp video đi kèm để bạn có thể xem rõ sản phẩm hơn !

Related Articles

Trả lời

Back to top button