xưởng may túi xách tphcm

Đang xem: Xưởng may túi xách tphcm

May Balo Quảng Cáo May Balo Laptop May Balo Quà Tặng May Balo Du Lịch May Balo Học Sinh May Balo Dây Rút

May Túi Xách Du Lịch May Túi Xách Quảng Cáo May Túi Đeo Hông May Túi Đựng Giày TT May Túi Mỹ Phẩm May Túi Rút Quảng Cáo

Túi Vải Không Dệt Chuẩn Túi Vải Không Dệt May Viền Túi Vải Không Dệt Đục Lỗ Túi Vải Đựng Rượu Túi Vải Bố (Canvas)

Trang Chủ Giới Thiệu May Balo May Balo Quảng Cáo May Balo Laptop May Balo Quà Tặng May Balo Du Lịch May Balo Học Sinh May Balo Dây Rút May Túi Xách May Túi Xách Du Lịch May Túi Xách Quảng Cáo May Túi Đeo Hông May Túi Đựng Giày TT May Túi Mỹ Phẩm May Túi Rút Quảng Cáo May Cặp Cặp LapTop Quà Tặng May Cặp Học Sinh May Cặp Laptop May Cặp Đa Năng May Túi Vải Túi Vải Không Dệt Chuẩn Túi Vải Không Dệt May Viền Túi Vải Không Dệt Đục Lỗ Túi Vải Đựng Rượu Túi Vải Bố (Canvas) Vali Kéo Tin Tức Liên Hệ

May Balo Quảng Cáo May Balo Laptop May Balo Quà Tặng May Balo Du Lịch May Balo Học Sinh May Balo Dây Rút

Xem thêm: Chọn Kiểu Tóc Cho Người Tai Vểnh Và Cách Khắc Phục, Chỉnh Sửa Tai

May Túi Xách Du Lịch May Túi Xách Quảng Cáo May Túi Đeo Hông May Túi Đựng Giày TT May Túi Mỹ Phẩm May Túi Rút Quảng Cáo

Túi Vải Không Dệt Chuẩn Túi Vải Không Dệt May Viền Túi Vải Không Dệt Đục Lỗ Túi Vải Đựng Rượu Túi Vải Bố (Canvas)

– Bạn đang cần một xưởng may balo giá rẻ có chất lượng đảm bảo?

– Bạn muốn được hỗ trợ may balo mẫu miễn phí nhưng quá khó?

– Bạn cần một xưởng sản xuất balo giao hàng đúng thời gian?

– Bạn không biết  làm cách nào tiết kiệm chi phí may balo quảng cáo?

– Bạn cần thiết kế một mẫu balo quà tặng quảng cáo mới sáng tạo hơn, độc đáo hơn cho công ty?

Tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết hoàn toàn ngay khi bạn liên hệ với cơ sở may balo GLU tại TPHCM. Chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ hơn 7.000 khách hàng trong gần 2 thập kỷ vừa qua. Từ những ngày đầu thành lập ở thập niên 90, Balo GLU luôn nỗ lực vươn lên và học hỏi không ngừng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn bằng chính chất lượng, độ bền, thời gian sản xuất và những ưu đãi về giá. Với mục tiêu hướng tới là mẫu mã phải đẹp, độ bền phải cao, giá thành phải hấp dẫn.

*

Balo học sinh in logo Bảo Hiểm ACE Life

Mỗi năm chúng tôi thiết kế và sản xuất hơn 500 mẫu balo học sinh, balo laptop, túi xách, vali du lịch in logo thương hiệu cho các công ty, trường học, ngân hàng. Cơ sở sản xuất balo GLU đã và đang là nhà cung cấp chính cho các tập đoàn: Thiên long, Đại Phúc, FPT, FLC, Nova Land, Tân Hoàng Minh, Hoa Sen, Hòa Phát, Sơn Hà, Manulife, Bảo Việt, Daiichi, Phúc Yên, Đất Xanh, Viettravel, Vingroup, TH, Vinamik, Sabeco, Sapporo hay các ngân hàng: Đông Á, Bắc Á, Kiên Long, Vietcombank, Techcombank, Sacombank. Không chỉ nhận sản xuất số lượng lớn, chúng tôi luôn hỗ trợ may balo cho các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp nhỏ với số lượng từ 50 sản phẩm.

1. Sự thành lập và phát triển của xưởng balo túi xách GLU

Cơ sở sản xuất balo GLU đã trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển. Tiền thân là một xưởng nhỏ chuyên may các loại balo, cặp học sinh phân phối cho thị trường Quận 12. Buổi đầu còn gặp rất nhiều khó khăn do máy móc và tay nghề công nhân may còn khiêm tốn nên những sản phẩm làm ra vẫn còn gặp nhiều thiếu sót. Để có thể cho ra đời những chiếc balo có chất lượng được khách hàng hài lòng và khen ngợi, chúng tôi đã đầu tư mua mới nhiều thiết bị máy may, thiết bị in kỹ thuật số và máy thêu vi tính (máy thêu công nghiệp) hiện đại như: Máy cào bơi 1 Kim, 2 Kim Mitsubishi, máy bước Sunstar 340, Juki, máy 1 kim chân vịt Simon, máy ráp viền và máy 2 kim chân vịt Seiko 8T (Motor điện tử), máy cắt vải Yamafuji, Eastman 629X (USA), máy thêu Tajima 20 đầu, máy đánh bọ điện tử Sunstar HPII, máy in chuyển nhiệt Brother .GLU cũng liên tục học hỏi thêm về những quy trình sản xuất dệt may tiên tiến, ra rập balo bằng phần mềm Gerber Accumark. Đến nay nhờ những nỗ lực đó, GLU đã có được sự tín nhiệm của hơn 7000 khách hàng khắp cả nước.

*

Xưởng may balo túi xách quận 12, TPHCM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc Việt Nam, công ty may balo GLU đang ngày một mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành phố cũng như tiến đến xuất khẩu. Với định hướng xây dựng thương hiệu sản xuất balo vững mạnh tại Việt Nam, hiện nay xưởng may balo vẫn liên tục học hỏi nâng cao tay nghề cũng như mua sắm các thiết bị may, máy in, thêu mới hiện đại hơn.

2. Mục tiêu chất lượng và giá thành

Xưởng balo GLU luôn cố gắng sản xuất những chiếc balo laptop, balo học sinh, balo du lịch, balo quảng cáo có phẩm chất tốt với giá thành ngày một rẻ hơn. Tại GLU, các loại vải bố, vải dù, dây khóa kéo được nhập khẩu chính hãng cũng như sản xuất trong nước từ các thương hiệu YKK Nhật (Yoshida Kogyo Kabushikikaisha), HKK Việt Nam(dây khóa kéo Hoàn Mỹ). Khách hàng có thể lựa chọn hầu hết các chất liệu vải bố 1680D PU/PVC, bố 600D, bố 900D, bố canvas, bố sợi đôi, bố xốp, bố thời trang, dù caro, dù chống thấm, vải simili giả da. Sản phẩm balo laptop được may bằng các loại vải bố 1680 PU loại 1 rất chắc chắn, cho độ bền sử dụng cao từ 5-10 năm. 

Bảng giá may balo cập nhật 2020 mới nhất 

Số lượng Đơn giá Thời gian sản xuất Thêu logo Thiết kế, may mẫu, vận chuyển, in logo 1 màu 50-100 95.000 – 170.000đ 7-10 ngày 6.000 – 9.000đ Miễn phí 100-200 85.000 – 150.000đ 7-12 ngày 5.000 – 8.000đ Miễn phí 300-500 75.000 – 130.000đ 7-14 ngày 4.000 – 7.000đ Miễn phí 500-1000 65.000 – 110.000đ 10-20 ngày 3.000 – 6.000đ Miễn phí >1000 Liên Hệ: 0932.179.993 14-25 ngày 2.000 – 5.000đ Miễn phí

 

*

Công đoạn may balo túi xách tại xưởng

Xem thêm: túi xách hiệu

3. Quy trình sản xuất được hiện đại hóa

Quy trình sản xuất balo tại GLU được tổ chức khép kín theo chuyền may balo công nghiệp, với nhiều công đoạn được chuyên môn hóa do những công nhân may lành nghề thực hiện. Các khâu sản xuất được giám sát kĩ lưỡng, balo được kiểm tra trước khi xuất xưởng đảm bảo loại bỏ tối đa sản phẩm hư lỗi.  Balo được được ra rập bằng phầm mềm Gerber Accumark 9.0, vải bố được cắt bằng máy EastMan 629X 13 inch, logo được thêu vi tính bằng máy thêu công nghiệp Tajima 20 đầu, vị trí chịu lực được đánh bọ bằng máy đánh bọ điện tử Sunstar HPII cho sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao và rất đồng đều về chất lượng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button