#1 Xưởng sản xuất Balo quà tặng giá rẻ tại HCM theo yêu cầu công ty

Xưởng may Zipit chuyên gia công, sản xuất balo quà tặng giá rẻ tại TPHCM, theo yêu cầu của công ty. Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều mẫu balo quà tặng giá rẻ, balo giá sỉ đề làm quà tặng đẹp.

Balo luôn là một vật dụng bất ly thân của nhiều người. Nên vì thế rất nhiều nhà Marketing chọn balo làm quà tặng để Viral thương hiệu của công ty. Khách hàng có thể đặt gia công, sản xuất mẫu balo theo yêu cầu, in logo lên balo hoặc thêu logo balo số lượng lớn tùy theo ý của khách hàng.

Mẫu balo quà tặng xưởng Zipit đã gia công:Quy trình của Công ty sản xuất balo quà tặng:

Bước 1: Thiết kế và ra rập

thiết kế và ra rập balo quà tặng
thiết kế và ra rập balo quà tặng

Sau khi lấy yêu cầu từ khách hàng, đội ngủ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành vẽ balo trên giấy(đối với những mẫu mới), thiết kế mô phóng cho khách hàng hình dung được sản phẩm của mình. Sau đó tiến hành vẽ trên phần mềm và ra rập để may sản phẩm mẫu thực tế.

Bước 2: Chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm

Với việc sản xuất số lượng sản phẩm lớn, đòi hỏi phải làm mẫu trước để xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm, trong công đoạn này cần phải chọn nguyên phụ liệu để cấu thành sản phẩm balo: vải, khóa kéo, tài kéo, muốt,… sau đó tiến hành làm mẫu theo thiết kế ban đầu.

Bước 3: Công ty Sản xuất & kiểm tra balo chất lượng

Sau khi đã lên mẫu thực tế và được duyệt về chất lượng sản phẩm: màu sắc, chất liệu, đường may,… thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Công đoạn này bao gồm ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt lazer, bằng máy cắt tay, thêu Logo, slogan, may ráp lại các phần của balo.

Bước 4: Đóng gói & vận chuyển

Tất cả sản phẩm balo đặc biệt là balo xuất khẩu đều được đóng trong bao bóng, có kèm theo mã sản phẩm và nhãn mác và được đóng vào thùng catton trước khi vận chuyển ra container đi ra cảng. Quy trình đóng gói luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Đối với balo quảng cáo trong nước thì balo được đóng gói trong bao bì nilon, sau đó đóng trong bao tải và vận chuyển đến kho của khách hàng.

Bảng giá tham khảo may balo quà tặng:

Bảng giá may balo quà tặng – mẫu đơn giản

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ VNĐ (*)

THỜI GIAN

GHI CHÚ

30 – < 100

​100.000 – 150.000

10 – 12 ngày

In màu đầu tiên: 2k

Màu thứ 2 trở đi: 1k – 1.5k/màu

Thêu logo < 15cm​: 3k – 5k

Miễn Phí vận chuyển

100 – < 500

​80.000 – 100.000

10 – 15 ngày

​500 – < 1.000

​​63.000 – 90.000

15 – 20 ngày

> 1.000

Liên Hệ

20 – 45 ngày

B​ảng giá may balo quà tặng – mẫu tầm trung

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ VNĐ (*)

THỜI GIAN

GHI CHÚ

30 – < 100

150.000 – 250.000

10 – 12 ngày

In màu đầu tiên: 2k

Màu thứ 2 trở đi: 1k – 1.5k/màu

Thêu logo < 15cm​: 3k – 5k

Miễn Phí vận chuyển

​In, thêu logo lên balo để làm quà tặng công ty

Zipit có các loại in và thêu logo:

  • In lụa có 3 loại: in thường, in cao thành (cao cấp), in dạ quang (nổi bật) và in 3D (cao cấp)
  • In chuyển nhiệt: dành cho hình chuyển sắc 3D giá phải chăng
  • In decal ép nhiệt
  • Thêu: loại thường và thêu cao thành

Bảo hành

Tùy theo tính chất balo túi xách dùng cho mục đích gì hoặc chất lượng tương ứng với giá, ​balo quảng cáo giá rẻ Zipit sẽ bảo hành từ 06 tháng đến 01 năm. Mọi chi phí vận chuyển 2 chiều bảo hành Zipit sẽ chịu.

Một số hình ảnh về xưởng sản xuất balo Zipit:

 

Tại sao nên chọn Zipit làm đối tác may balo quảng cáo, balo quà tặng doanh nghiệp:

Tiền thân là một cơ sở nhỏ chuyên may balo, túi xách cung cấp cho các sạp của chợ Tân Bình, các shop đường Nguyễn Trãi, shop online… Thời gian ban đầu, xưởng gặp nhiều khó khăn về mặt máy móc, kỹ thuật: cắt vải bằng tay, may balo túi xách bằng máy một kim chuyên để may quần áo, ra rập thử công bằng tay… Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, để cho ra được những balo chất lượng nhiều ngăn, đường may tỷ mỉ, được sự chấp nhận của quý khách hàng, Zipit đã phải nỗ lực hết mình từ việc nâng cao kỹ thuật may,thiết kế đến việc đầu tư máy móc thiết bị và phần mềm hiện đại như:

  • Máy bước điện tử cắt chỉ tự động Sunstar 340, 380
  • Máy ráp, máy viền Sunstar 246
  • Máy đính bọ, đóng nút, máy lập trình khổ lớn – khổ nhỏ
  • Phần mềm ra rập, giác đồ Optitex (hiện đại nhất trong tất cả các phần mềm về may mặc giày da)

Đào tạo nhân sự vận hành máy không phải là điều dễ dàng, ​balo quà tặng giá rẻ Zipit đã cử nhân viên đi học, thực hành để đáp ứng sự thay đổi không ngừng của nhu cầu hiện nay. Chính vì lẽ đó, Zipit có hàng ngàn khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc tín nhiệm

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành may mặc, giày da. Zipit càng mở rộng thị trường ở các tỉnh thành mới và tiến tới gia công xuất khẩu (FOB). Điều đó làm cho Zipit có động luôn luôn phát triển không ngừng, ngày càng hiện đại hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *