xin mã the quà tặng google play

Bạn có thể nhận mã thẻ zipit.vn Play qua email, thẻ zipit.vn Play thực hoặc các phương thức phân phối khác. Hãy tìm nơi mua mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã thẻ kỹ thuật số. Khi bạn đổi mã này, quà tặng sẽ được thêm vào số dư zipit.vn Play của bạn. Bạn cũng có thể nhận được mã khuyến mãi zipit.vn Play mà có thể được cộng vào số dư zipit.vn Play hoặc mang lại cho bạn nội dung kỹ thuật số và ứng dụng cụ thể.

Đang xem: Xin mã the quà tặng google play

Mã quà tặng (redeem) trên Google Play là gì?

Mã quà tặng (redeem) trên Google Play là mã ảo dùng trên Google Play gồm một dãy số 16 ký tự chữ và số. Mã này dùng để đổi ứng dụng hoặc mở khóa các gói vip (phải trả phí) được bán trên Google Play.

Tham khảo chi tiết cách đổi mã quà tặng Google Play miễn phí tại: Mã đổi thưởng Google Play là gì? Cách lấy mã đổi thưởng Google Play

Gợi ý thêm: Play Together là một tựa game thú vị và có đồ họa vô cùng sinh động, hiện game còn thường xuyên tổng hợp nhiều code Play Together mới nhất cho người chơi.

1. Cách lấy mã quà tặng (redeem) Google Play

Bước 1: Truy cập link TẠI ĐÂY > Lướt để chọn mã mong muốn.

Website này sẽ đề xuất hiển thị tên ứng dụng cho bạn, bạn muốn sử dụng ứng dụng nào thì nhận mã quà tặng CH Play tại ứng dụng đó. Vì không có công cụ search nên bạn cần kiên nhẫn kéo đến khi tìm thấy mã quà tặng Google Play ưng ý.

Bước 2: Chọn Get promo code! > Tick vào ô I’m not a robot (Tôi không phải robot) > Chọn Get promo code!

(*) Đối với những ứng dụng hiển thị No more code nghĩa là ứng dụng đã hết mã quà tặng và bạn sẽ không thể nhận code Google Play free vào thời điểm đó.

Tìm và chọn mã quà tặng cho ứng dụng bạn muốn nhận redeem code

Tìm và chọn mã quà tặng cho ứng dụng bạn muốn nhận redeem code

Bước 3: Copy và lưu lại mã để sử dụng.

Sao chép và lưu lại mã quà tặng Google Play

Sao chép và lưu lại mã quà tặng Google Play

Lưu ý, mã quà tặng Google Play là miễn phí nên:

  • Số lượng mã quà tặng Google Play là có hạn và có thời gian sử dụng, cân nhắc thời gian sử dụng sau khi lưu mã.
  • Ít xuất hiện các ứng dụng hot, nếu có xuất hiện thì cũng sẽ gặp khó khăn khi phải tranh giành cùng những người dùng khác.
  • Thường xuyên truy cập vào link để cập nhật kịp thời các ứng dụng mà bạn cần. Để thuận tiện hơn trong việc truy cập bạn nên lưu website nhận mã quà tặng Google Play thành bookmark trên laptop hoặc điện thoại.

Nếu đang dùng trình duyệt Cốc Cốc, xem ngay cách lưu tab tại: Cách lưu trang web trên Cốc Cốc cực đơn giản, dễ dàng tìm lại khi cần

2. Cách sử dụng mã quà tặng (redeem) Google Play

– Trên điện thoại

Bước 1: Mở Google Play > Chọn vào avatar để mở trang hồ sơ > Chọn Thanh toán và gói đăng ký.

Truy cập Thanh toán và gói đăng ký trong Google Play

Truy cập Thanh toán và gói đăng ký trong Google Play

Bước 2: Chọn Đổi mã quà tặng > Dán mã quà tặng đã sao chép trước đó > Chọn Đổi.

Nhận mã quà tặng Google Play trên điện thoại

Nhận mã quà tặng Google Play trên điện thoại

Bước 3: Cài đặt ứng dụng để sử dụng.

– Trên máy tính

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Dán mã quà tặng Google Play > Chọn Đổi.

Nhận mã quà tặng Google Play trên máy tính

Nhận mã quà tặng Google Play trên máy tính

Sử dụng mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã khuyến mãi

Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Cửa hàng zipit.vn Play

. Nhấn vào biểu tượng Trình đơn

Đổi. Nhập mã của bạn .  Nhấn vào Đổi.

Nếu bạn nhận được quà tặng trên zipit.vn Play qua email, bạn có thể đổi quà tặng đó từ email quà tặng.

Tìm email bạn đã nhận được từ người mua quà tặng của bạn Chọn Đổi quà tặng. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Mẹo: Nếu bạn đã xóa hoặc không tìm thấy email, hãy liên hệ với người mua và họ có thể gửi lại email cho bạn.

Làm theo các bước trong quá trình xác nhận mua hàng cho đến khi bạn thấy hiển thị mục phương thức thanh toán. Bên cạnh phương thức thanh toán, hãy chọn biểu tượng mũi tên xuống

Đổi. Nhập mã của bạn. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Vấn đề gặp phải khi sử dụng mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã khuyến mãi

Bạn không đổi được mã
Nếu không thể đổi mã, bạn có thể tìm cách khắc phục vấn đề bằng mã thẻ zipit.vn Play và mã khuyến mãi. Nếu cách này không hiệu quả, hãy yêu cầu trợ giúp thêm.

Xem thêm: sneaker hot năm 2017

Để sử dụng mã thẻ zipit.vn Play hoặc mã khuyến mãi, quốc gia trong Tài khoản zipit.vn Play của bạn phải khớp với quốc gia cung cấp thẻ quà tặng hoặc mã khuyến mãi. Nếu bạn nhận được thông báo cho biết thẻ quà tặng của zipit.vn Play không hợp lệ ở quốc gia/khu vực của bạn, hãy tìm hiểu cách thay đổi quốc gia trong tài khoản zipit.vn Play.Chúng tôi chỉ có thể hoàn tiền cho người đã mua quà tặng. Vui lòng xem thêm thông tin tại hoàn tiền cho quà tặng zipit.vn Play.

Bạn không thể chia sẻ hoặc chuyển nội dung giữa các tài khoản trên zipit.vn Play, ngay cả khi sở hữu cả hai tài khoản. Nếu bạn có nhiều tài khoản trên thiết bị của mình, hãy đảm bảo đăng nhập vào tài khoản bạn muốn sử dụng trước khi hoàn tất giao dịch mua.

Nếu bạn dùng nhầm tài khoản để mua ứng dụng, hãy liên hệ với nhà phát triển ứng dụng. Họ có thể hoàn tiền cho giao dịch mua để bạn có thể mua lại ứng dụng trên tài khoản bạn muốn sử dụng.

Xem thêm: Những Shop Bán Balo Đẹp Ở Hà Nội Đang Được Giới Trẻ Săn Lùng

Lưu ý: Bạn có thể chia sẻ ứng dụng và nội dung kỹ thuật số với gia đình thông qua Thư viện gia đình trên zipit.vn Play.

Sử dụng quà tặng của bạn

Quà tặng đã đổi và một số mã khuyến mãi có trong Số dư trong tài khoản zipit.vn Play của bạn. Bạn có thể sử dụng số dư này cho nhiều giao dịch mua trên zipit.vn Play (và giao dịch mua trên YouTube ở một số quốc gia).

Tìm thông tin về loại nội dung bạn có thể mua bằng số dư trong tài khoản zipit.vn Play. Duyệt qua tất cả các ứng dụng, trò chơi và nội dung kỹ thuật số của zipit.vn Play tại play.zipit.vn.com hoặc trên ứng dụng Cửa hàng zipit.vn Play

. Bạn cần trợ giúp thêm?

Đăng nhập để xem thêm tùy chọn hỗ trợ giúp nhanh chóng giải quyết sự cố

Mua và sử dụng thẻ quà tặng của zipit.vn PlayNhận phần thưởng mã thẻ zipit.vn PlayĐổi mã thẻ Goolge Play hoặc mã khuyến mãi trên zipit.vn PlayThêm vào và kiểm tra số dư trên zipit.vn Play của bạnNơi mua thẻ quà tặng zipit.vn PlayBạn có thể mua gì bằng số dư trong tài khoản zipit.vn PlayGửi quà tặng trên zipit.vn Play Sách qua email
Bạn mới sử dụng zipit.vn Play? Hãy tìm hiểu các khái niệm cơ bản

Tìm hiểu cách tải ứng dụng xuống và thưởng thức nội dung kỹ thuật số trên zipit.vn Play!©2021 zipit.vn Chính sách bảo mật Điều khoản dịch vụ của zipit.vn Play Afrikaans‎dansk‎Deutsch‎eesti‎English‎English (United Kingdom)‎español‎español (Latinoamérica)‎Filipino‎français‎français (Canada)‎hrvatski‎Indonesia‎italiano‎latviešu‎lietuvių‎magyar‎Melayu‎Nederlands‎norsk‎polski‎português‎português (Brasil)‎română‎slovenčina‎slovenščina‎suomi‎svenska‎Türkçe‎čeština‎Ελληνικά‎български‎русский‎српски‎українська‎‏עברית ‏العربية ‏فارسی मराठी‎हिन्दी‎తెలుగు‎ไทย‎中文(简体)‎中文(繁體)‎中文(香港)‎日本語‎한국어‎ Tiếng Việt‎

Related Articles

Trả lời

Back to top button