Www.Circlek.Com.Vn Quà Tặng Mơ Ước Mơ, Nhận Hàng Trăm Ngàn Quà Tặng Từ Circle K

Du Lịch Giải Trí Ẩm Thực Công nghệ Kinh Doanh Cuộc sống Review Video Vouchers
Trang chủ Cuộc sống Chương trình “Nhắn ước mơ, Nhận thật quà” với hàng trăm ngàn quà tặng từ Circle K

*

Là một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi nổi tiếng thế giới, Circle K nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc các khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề tại Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ và tiện lợi thân thiện, kết hợp phong cách phục vụ hiện đại. Như một dịp tri ân sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng, chương trình “Nhắn ước mơ, Nhận thật quà” sẽ mang đến những giải thưởng với giá trị lớn: Giải đặc biệt cuối chương trình – xe máy SH, cặp vé du lịch Nhật Bản, Macbook Air, Iphone 6s; Giải thưởng tuần – TV LCD 40 inches, Ipad Air 2, máy ảnh Canon EOS 70D, phiếu mua hàng Circle K và hơn 360.000 giải thưởng trúng ngay sau khi khách hàng nhắn tin tham dự chương trình. 
Để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn từ Circle K, khách hàng chỉ cần sở hữu hóa đơn mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại bất kì cửa hàng Circle K nào trên toàn quốc (Tp.HCM & HàNội) từ 30.000 VNĐ trở lên (ngoại trừ các mặt hàng rượu, thuốc lá và dịch vụ giặt ủi). Với mỗi hóa đơn hợp lệ, khách hàng sẽ nhận ngay mã số may mắn in ở phía cuối hóa đơn để tham gia “Nhắn ước mơ, Nhận thật quà” thông qua tổng đài 8069 hoặc website của chương trình: http://www.nhanuocmonhanthatqua.vn/. Sau khi nhắn tin về tổng đài 8069 hoặc nhập các thông tin theo hướng dẫn trên website http://www.nhanuocmonhanthatqua.vn/, hệ thống tổng đài sẽ tự động phản hồi thông tin trúng giải.

Đang xem: Www.circlek.com.vn quà tặng mơ ước

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của “Nhắn ước mơ, Nhận thật quà” là không giới hạn số lần trúng giải của người tham gia. Mỗi khách hàng có thể trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng khác nhau với nhiều hóa đơn mua hàng. Đặc biệt, nếu không may mắn trúng giải “Trúng Ngay”, khách hàng vẫn có cơ hội trúng các giải “Hàng Tuần” và giải “Đặc Biệt” tại cuối chương trình.

Đại diện cho Circle K, bà Ngô Thị Phương Thảo – Giám đốc Tiếp thị và Phát triển kinh doanh cho biết: “Chúng tôi luôn hướng đến phong cách phục vụ trẻ trung, hiện đại và tập trung vào sự tiện lợi với các sản phẩm phong phú và đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Chương trình lần này cũng là dịp chúng tôi tri ân sự đồng hành và ủng hộ của đông đảo khách hàng tại Việt Nam đối với Circle K trong suốt thời gian qua”.
– Khách hàng mua hàng hóa, dịch vụ (trừ thuốc lá, rượu và dịch vụ Giặt ủi) có hóa đơn từ 30.000 VNĐ trở lên (Giá trị này đã bao gồm 10% thuế VAT) tại các cửa hàng của Circle K sẽ được nhận được một mã số dự thưởng đi kèm hóa đơn bán hàng để tham dự chương trình khuyến mại.

Xem thêm: Trang Phục Điều Dưỡng 2016, Trang Phục Y Tế: Bản Thông Điệp Không Lời

– Khách hàng sẽ nhắn tin theo cú pháp: “CK (khoảng trắng) (mã số dự thưởng)” và gửi đến tổng đài 8069 hoặc truy cập website chương trình http://www.nhanuocmonhanthatqua.vn/ để tham gia chương trình.
– Mỗi mã số dự thưởng đều có cơ hội tham gia trúng giải chung cuộc, kể cả trong trường hợp mã số dự thưởng đó đã trúng Giải trúng ngay hoặc Giải tuần.

Xem thêm: Trang Phục Truyền Thống Hy Lạp Cổ, Hy Lạp Cổ Đại

– Khách hàng quan tâm chi tiết về cách thức tham dự và nhận thưởng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website chương trình http://www.nhanuocmonhanthatqua.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 1900 54 55 94 để được giải đáp.

*

*

*

198/9A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phụ trách nội dung: Nam Nguyễn

® Bản quyền thuộc về: Tạp chí Du lịch giải trí và Công ty Truyền Thông Nam Đình

Related Articles

Trả lời

Back to top button