Vòng Tay Local Brand Việt Nam Chuyên Phụ Kiện “Cool” Và “Hot” Nhất Hiện Nay

Thời trang, phong cách hiện đại ngày nay đã đi một chặng đường rất dài, ngày càng phát triển và ghi dấu ấn hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn giản là phục trang về quần áo hay giày dép, mà xa hơn nữa là sự tô điểm cho outfit bằng những sản phẩm phụ kiện

Phụ kiện luôn là vật phẩm cần thiệt để tạo nên điểm nhấn trong phong cách cá nhân của mỗi người, tuy nhiên để chọn được phụ kiện phù hợp gu cá nhân và mang chất lượng ổn luôn là một vấn đề đau đầu. Những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng sẽ luôn đóng vai trò quan trọng giúp hoàn thiện diện mạo và tạo điểm nhấn tinh tế cho set đồ của bạn. Dưới đây là 6 local brand Việt Nam chuyên về những mảng phụ kiện khác nhau, điểm chung của họ là sự thăng hoa trong thiết kế và sự đảm bảo về chất lượng, đưa cuộc chơi thương hiệu nội địa trở nên đa màu và bền vững hơn.

Đang xem: Vòng tay local brand

Không còn phải tìm kiếm những cửa hàng phụ kiện nổi tiếng thế giới như H&M hay Zara, chính các local brand Việt Nam đã thành lập và sáng tạo nên những dòng phụ kiện thời trang phù hợp với nét đẹp hiện đại. Theo thời gian, các thương hiệu nội địa lớn dần và phát triển cùng bộ phận giới trẻ. Từ Sài Gòn tới Hà Nội, các local brand mở store của mình rải rác trong nước và ở các thành phố lớn và trở thành một thị trường cực kì tiềm năng. Vậy hãy cùng zipit.vn đi tìm hiểu nhanh về những thương hiệu phụ kiện local brand giúp bạn mặc đẹp sống chất mỗi ngày nhé.

1. PAUVIE JEWELRY

Pauvie Jewelry là một thương hiệu nội địa tại Sài Gòn chuyên về thiết kế và gia công nhẫn Signet – một trong những item kinh điển biểu trưng cho quyền lực và sự tinh tế của quý ông với thiết kế đơn giản, tập trung vào biểu tượng được chạm khắc trên mặt nhẫn.

Xem thêm: Stylist Của Red Velvet Tiết Lộ Bí Quyết Để Có Mái Tóc Wendy Là Kiểu Gì

Signet

*

Điều tạo nên giá trị của một chiếc nhẫn signet nằm ở kỹ thuật chạm khắc và hoa văn nhẫn, ở Pauvie bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chiếc nhẫn (bạc hoặc vàng) phù hợp hoặc đặt hàng gia công tùy theo nhu cầu của bản thân. Bí ẩn kiểu gothic hoặc một chút nổi loạn với rock & roll, những chiếc nhẫn hội tụ sự tinh tế của Pauvie chắc chắn sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách triệt để.

Xem thêm: Các Trang Phục Sắp Ra Mắt Trong Lmht 2017, Giới Thiệu Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại

Nghệ thuật Gothic (Gô-tích; tiếng Anh: Gothic art) là một phong trào nghệ thuật phát triển theo nghệ thuật Rôman ở Pháp vào thế kỷ 12, phát triển cùng lúc với kiến trúc Gothic. Các thành phần chính trong nghệ thuật Gothic bao gồm điêu khắc, hội họa, thủy tinh vẽ, bích họa và trang trí bản thảo. Việc dễ dàng nhận ra sự thay đổi từ nghệ thuật Gothic đến nghệ thuật Phục Hưng hay ngược lại là đặc trưng được sử dụng để xác định rõ thời đại nghệ thuật này.

*

Hotline: 

Related Articles

Trả lời

Back to top button