Viết Về Trang Phục Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Về Quần Áo Hay Nhất

Mẫu bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo được các giáo viên lựa chọn nhiều trong các bài nói cũng như bài viết của các trường cao đẳng, đại học. Hình thức thi này có thể giúp đồng thời kiểm tra cả khả năng ngữ pháp cũng như từ vựng của học sinh. Trong bài này, Step Up sẽ hướng dẫn các bạn viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo. Cùng với đó chúng mình cũng sẽ đưa ra một số đoạn văn mẫu để các bạn tham khảo từ đó có được hướng làm bài cho riêng mình.

Đang xem: Viết về trang phục yêu thích bằng tiếng anh

1. Bố cục bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo

Nếu các bạn đã từ đọc qua bài viết về quê hương bằng tiếng Anh hay viết về kỷ niệm đáng nhớ bằng tiếng Anh thì sẽ thấy chúng mình đều đã nhấn mạnh tầm quan trọng của bố cục bài viết.

Để có một bài viết chỉnh chu và đủ ý đòi hỏi các bạn cần xác định rõ bố cục nội dung sẽ triển khai trong bài.

Bố cục bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo sẽ chia làm ba phần như sau:

Phần một: Giới thiệu về bộ quần áo, trang phục yêu thích bằng tiếng Anh.

Phần hai: Miêu tả chi tiết về quần áo, bộ trang phục đó.

Phần ba: Nói lên tình cảm, suy nghĩ của bạn về bộ trang phục đó.

Xem thêm: Đừng Bỏ Qua 15 Kiểu Tóc Layer 2018, #100+ Kiểu Tóc Layer Nam Đẹp 2021

Các nội dung chính sẽ triển khai trong bài viết:

Mẫu trang phục mà bạn yêu thích là gìBộ đồ mà bạn yêu thích là gì.Màu sắc của bộ quần áo đó là gìLý do bạn sở hữu bộ quần áo đó là gì?: do mua hay được tặng.Bạn thường mặc bộ quần áo đó trong thời gian nào.Lý do bạn yêu thích phong cách quần áo, bộ trang phục đó.Nói về kỉ niệm của bạn với bộ đồ đó (nếu có).
Download Ebook Hack Não Phương Pháp – Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 
TẢI NGAY

2. Từ vựng thường dùng để viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo

Để có được bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo hay thì các bạn cần trau dồi từ vựng để giúp vốn từ của mình được nâng cao. 

Dưới đây là các từ vựng được sử dụng nhiều trong mẫu bài viết đoạn văn về quần áo bằng tiếng Anh.

STT

Từ tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

1

Clothes

Trang phục, quần áo

2

Trousers

Quần

3

Shirt

Áo sơ mi

4

Wear

Mặc

5

Discreet

Kín đáo

6

Seductive

Quyến rũ

7

Elegant

Thanh lịch

8

Dynamic

Năng động

9

Sport

Thể thao

10

Traditional

Truyền thống

11

Popular

Phổ biến

12

Seldom

Hiếm

13

Beautiful

Đẹp

14

Unique

Độc đáo

15

Selection

Lựa chọn

16

Combined

Kết hợp

17

Color

Màu sắc

18

Designs

Kiểu dáng

19

Material

Chất liệu

20

Buy

Mua

21

Give

Tặng

22

Sweet

Ngọt ngào

23

Sport shoes

Giày thể thao

24

High heels

Giày cao gót

Download Ebook Hack Não Phương Pháp – Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

3. Mẫu bài viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo

Để giúp các bạn nâng cao khả năng viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo , dưới đáy Step Up sẽ cung cấp cho bạn một số đoạn văn mẫu để các bạn có thể tham khảo nhé.

3.1. Bài viết mẫu về trang phục yêu thích bằng tiếng Anh

My name is Phuong. I’m 14 years old. I am a sociable and easygoing person. Therefore, the daily clothing requirement is also not too high. I like to wear comfortable clothes. In the summer, I like to wear a loose T-shirt and shorts. The color of clothes that I choose is white and black. This is a classic color tone and very easy to coordinate. With that outfit, I can combine it with a pair of sneakers. I look very uplifting in that outfit. In winter I like to wear a hoodie and a long skirt. on days when the temperature is too low I will put on a white jacket. Overall very nice look. I usually buy clothes in stores near my school. The one I like the most is a white T-shirt. My mom bought it for my birthday last year. I rarely wear it. I only wear it mostly on important occasions. For formal ceremonies I will choose long dresses for elegance. Everyone has a different favorite style. Share your favorite outfit with me.

Xem thêm: giày cao gót cho bé gái 10 tuổi

*
*
*

Bản dịch nghĩa

Ngày nay quần áo rất đa dạng, từ mẫu mã đến chất liệu đều không đến hết được. Sau bao nhiêu năm tháng thì tôi vẫn trung thành với quần Jeans. Quần jeans được tôi sử dụng trong hầu hết các trang phục. Quần jeans hiện nay có nhiều kiểu dáng: kiểu bó sát hay kiểu rộng rãi đều có cả. Bởi sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách không bao giờ lỗi thời nên quần jeans được rất nhiều người ưa chuộng. Tôi sử dụng quần jeans khi đi học hay đi chơi với bạn bè. Khi diện một chiếc quần jeans bó sát tôi thường kết hợp với một chiếc áo sơ mi trắng và một đôi giày cao gót để trông mình thật quyến rũ. Quần jeans rộng sẽ được tôi kết hợp với một chiếc áo phông cùng size và một đôi giày thể thao. Trông tôi lúc đó rất trẻ trung và năng động.Tôi còn nhớ chiếc quần jeans đầu tiên là do mẹ của tôi mua cho tôi. Bây giờ tôi đã không còn mặc nó nhưng tôi vẫn luôn trân trọng nó. Dù được ra đã lâu đời nhưng quần jeans vẫn là sự lựa chọn của nhiều người và trong đó có tôi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button