Công Ty Balo Túi Xách Tuyển Thợ May Balo Túi Xách Xuất Khẩu Phân Xưởng Hóc Môn

Chợ Tốt Việc Làm – Kênh tìm việc làm, công ty may ba lô túi xách tuyển dụng mới nhất 04/2021

Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm thời trang như balo túi xách ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hàng loạt các công ty may balo túi xách ra đời và có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động lớn. Đối tượng mà những công ty may ba lô túi xách tuyển dụng chủ yếu là công nhân may, quản lý, nhân viên kỹ thuật, nhân viên vận hành máy,… Điều này giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động đang tìm việc may ba lô túi xách hiện nay.

Đang xem: Tuyển thợ may balo túi xách

Tuyển Thợ May Balo Túi Xách Mới Nhất 2021 Lương Hấp Dẫn

CƠ SỞ MAY BA LÔ TÚI XÁCH KITY BAGS chuyên lĩnh vực sản xuất Ba lô, cặp, túi du lịch, va ly, cặp học sinh, túi thời trang,…
Nay do nhu cầu mở rộng sx cần tuyển vị trí sau :

1. Thợ may ráp và viền thành phẩm ba lô túi xách các loại

Biết sử dụng máy ống cào 380, 390 và 680, máy bước 640 …

2. Thợ may công đoạn chính, quay gân, chụp hộp,…

Biết sử dụng các máy bước 640, 340, máy 1 kim,…

Tgian làm việc : Sáng 7g25 – 12h và Chiều từ 13h00 – 16h35

Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Có chế độ hưởng lương và thưởng lễ, thưởng cuối năm (Theo thỏa thuận)

THU NHẬP TỪ 6.5 – 8 TRIỆU/THÁNG. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT, VUI VẺ, HOÀ ĐỒNG.

Nơi làm việc : gần ngã tư Phạm Đăng Giảng & Lê Trọng Tấn.

Liên hệ :
CƠ SỞ MAY BA LÔ TÚI XÁCH KITY BAGS
Đ/c : Số 96/15 Phạm Đăng Giảng, P.BHH, Q.Bình Tân, HCM
Tel : 096.777.3838
Email : [email protected]
Web : www.balotuixachkity.vn

TUYỂN DỤNG

Tuyển thợ may ba lô túi xách

41 đường 14 phường bình hưng hòa A Quận Bình Tân

Điện thoại : 028.62714780

Hotline: 0947088008

Mail: [email protected]

Do nhu cầu phát triển chúng tôi luôn cần tuyển công nhân may ba lô túi xách, với ưu đãi hấp dẫn cho công nhân có tay nghề cao có tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, yêu nghề là một lợi thế cho các bạn. , có kinh nghiệm nhiều năm sử dụng thành thạo các loại máy may chuyên dùng trong ngành may ba lô túi xách, để tạo ra các sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

  1. Tuyển thợ may ba lô túi xách
Yêu cầu công việc
  • Biết may công đoạn ,ráp thành phẩm balo ,túi xách các loại.
  • Hỗ trợ xưởng và có thể tham gia may gia công
  • Ưu tiên ứng viên đã từng may balo, túi xách

2. tuyển thợ ra rập,  may mẫu balo túi xách

May mẫu đẹp, ra rập chuẩn từ mẫu thực tế hoặc hình mẫu .

– Tất cả các mẫu tương đương tham khảo sản phẩm tại : https://tuixachabc.com

– Siêng năng và sáng tạo trong quá trình may mẫu dựa vào kinh nghiệm

    • Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong tay nghề chuyên ngành

Biết chỉnh sửa máy các lỗi cơ bản

* Ưu tiên người may mẫu, ra rập và tính định mức vải và công may sản phẩm cho từng công đoạn.

– Thời gian làm việc : từ 07g30 – 17g00. Chủ nhật nghỉ.

Mọi ứng viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ văn phòng công ty

Địa chỉ: 41 đường 14 phường Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân

Điện thoại: 028.62714780

Nhu cầu công ty may ba lô túi xách tuyển dụng

Với nguồn nhu cầu ngày càng lớn đối với các sản phẩm balo túi xách, thúc đẩy nhiều công ty, doanh nghiệp hình thành thu hút khoảng hai triệu lao động trên khắp cả nước. Trong đó, doanh nghiệp trong nước chiếm gần 70% và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chiếm hơn 30%. Ngoài ra còn có hàng chục nghìn gia đình nhỏ lẻ sản xuất balo, túi xách theo kiểu hộ gia đình và tại các làng nghề…

Hiện tại, các công ty ba lô túi xách tuyển dụng có nhu cầu lớn về nguồn nhân sự. Vì vậy, dù bạn là nam hay nữ đều có thể tìm việc làm may balo túi xách, nhưng các doanh nghiệp thường ưu tiên tuyển nữ nhiều hơn.

Nhìn chung, đây là công việc vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, không hề nặng nhọc nên bất cứ ai cũng có thể làm được. Trường hợp, nếu bạn chưa có kinh nghiệm may balo túi xách trước đó thì sẽ được đào tạo. Tùy vào vị trí công việc thuộc lao động phổ thông hay có trình độ chuyên môn mà bạn sẽ được trả một mức lương tương ứng phù hợp.

Những việc làm phổ biến mà công ty may ba lô túi xách tuyển dụng

 

Tuyển công nhân may ba lô túi xách

Theo thống kê mới nhất, các công ty hiện nay có nhu cầu tuyển công nhân may balo túi xách số lượng nhiều. Theo đó, họ sẽ được đào tạo bài bản để có tay nghề và hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu. Thường tại các công ty này sẽ may theo dây chuyền, mỗi công nhân đảm nhận từng khâu trong quá trình cắt may và hoàn thiện sản phẩm.

Công nhân may sẽ được nhận đầy đủ lương theo tháng bao gồm lương cứng, lương tăng ca và phụ cấp. Ngoài ra, thông tin tuyển thợ may balo túi xách còn cho biết thợ may sẽ được hưởng các chính sách, chế độ bảo hiểm, tham gia các hoạt động training, vui chơi và nhận sự hỗ trợ của công đoàn, luật để bảo vệ người lao động

 

Tuyển kỹ thuật may ba lô túi xách

Dựa vào thông tin tuyển dụng kỹ thuật may balo túi xách cho thấy, công việc mà họ đảm nhận bao gồm: làm rập định vị, xử lý kỹ thuật, chịu trách nhiệm về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Thực hiện giám sát và hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình công nhân may, kiểm tra kỹ thuật thành phẩm từng công đoạn. Kiểm tra chi tiết mẫu đạt về kỹ thuật. Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung chi tiết thiếu. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các công đoạn sản xuất, tránh nhầm lẫn sai sót và đảm bảo đúng tiến độ sản xuất,…

Xem thêm: Ngành Thiết Kế Thời Trang Phục Lấy Ý Tưởng Từ Hoa Sen Bị La Ó Kịch Liệt

Do công việc đòi hỏi yêu cầu về trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao, nên mức lương trả cho kỹ thuật may ba lô túi xách hiện hiện khá tốt. Theo đó, mức lương mỗi tháng mà kỹ thuật may nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 8 – 15 triệu đồng.

 

Tuyển thợ rập ba lô túi xách

Theo thông tin tuyển thợ rập balo túi xách mới nhất, thì công việc này đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu nhiều kiến thức về thiết kế rập và may mẫu. Cụ thể công việc mà công ty ba lô túi xách tuyển dụng đối với thợ rập bao gồm:

Sử dụng phần mềm để thiết kế rập.Nhận tài liệu, thiết kế các sản phẩm .Đọc tài liệu, xem mẫu của khách hàng để thiết kế trên phần mềmĐiều chỉnh form dáng theo yêu cầu của khách hàng.Thiết kế rập, nhảy size, làm rập sản xuấtPhối hợp may mẫu để hoàn thiện mẫu, kiểm tra mẫuTheo dõi điều chỉnh toàn quá trình từ phát triển mẫu đến hàng đại trà.

Khi được công ty may túi xách tuyển dụng vị trí thợ rập, bạn sẽ được hưởng lương thưởng đầy đủ theo quy định của công ty. Đồng thời, được tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước.

Tuyển thợ may gia công tại xưởng

 

Vị trí này có mức lương cơ bản từ 4 – 6 triệu đồng tùy theo năng lực. Các bạn có thể đi làm luôn nếu có kinh nghiệm 1 năm hoặc được đào tạo, tuyển thợ may học việc khi chưa có kinh nghiệm may, gia công sản phẩm.

tuyển dụng thợ may quận 8
Tuyển thợ may quận 8 TPHCM

Không hề yêu cầu trình độ học vấn, dù nam nữa vẫn làm được. Các bạn chỉ cần may công đoạn, may thành phẩm, may mẫu. Đặc biệt còn có thể nhận bảo hiểm, hỗ trợ tiền nhà, ăn ca, thưởng chuyên cần và lễ tết. Có nhiều ca làm việc từ 8h-12h, 13h-17h hay tăng ca 18h-20h cho các bạn kiếm thêm thu nhập.

Nơi làm việc: Tại xưởng may balo túi xách Hợp Phát

Mức lương: 4,000,000 đến 6,000,000 VND (theo tháng hoặc theo thành phẩm)

Kinh Nghiệm: 1 năm (đào tạo nghề cho công nhân)

Giới tính: Ưu tiên Nữ

Mô tác công việc: May công đoạn, May thành phẩm, May mẫu (xưởng may balo túi xách giá rẻ Hợp Phát đã có sẵn quy trình chỉ cần thực hiện đúng theo quy trình.)

Quyền lợi: Có Bảo hiểm, Hổ trợ tiền nhà – cơm, Hổ trợ chuyên cần, Có thưởng lễ – tết, du lịch cùng công ty.

Yêu cầu công việc:

– Trách nhiệm cao với công việc may túi xách.

– May chăm chỉ, đường may sắt xảo nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

Thời gian làm việc: 8h – 12h, 1h-5h – TĂNG CA: 18h đến 20h

YÊU CẦU HỒ SƠ: Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, CMND.

Công ty may ba lô túi xách tuyển dụng ở đâu?

Để tìm kiếm các thông tin công ty may ba lô túi xách tuyển dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn không nên bỏ qua website Chợ Tốt Việc Làm. Đây là kênh tìm việc hiện đại, dễ dàng thao tác sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức nhưng lại có tỷ lệ tìm việc thành công vô cùng cao. Chính điều này, đã giúp trang web nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người tìm việc, minh chứng rõ nhất cho điều này chính là lượng truy cập khủng mỗi ngày của trang web.

Xem thêm: Mua Giày Sneaker Nữ Trắng Dưới 2 Triệu Cho Nam Và Nữ Bounty Sneakers

Ngoài việc xem thông tin công ty may ba lô túi xách tuyển dụng tại kênh Chợ Tốt Việc Làm, bạn cũng có thể tìm việc qua bạn bè, người thân, các trang mạng xã hội như facebook, zalo hay qua trung tâm giới thiệu việc làm, tờ rơi, quảng cáo Tuy nhiên, cách uy tín và đáng tin cậy nhất để bạn lựa chọn vẫn là chuyên trang tuyển dụng chất lượng Việc Làm Chợ Tốt này.

Trải nghiệm tìm thông tin Tuyển thợ may balo túi xách công ty may ba lô túi xách tuyển dụng nhanh chóng, hiệu quả, truy cập ngay Chợ Tốt Việc Làm!

Related Articles

Trả lời

Back to top button