Mua Verchini Túi Xách Verchini Của Nước Nào Xịn, Túi Verchini Có Tốt Không : Vnpost

Micocah và Verchini là hai thương hiệu túi xách công sở đã quá quen thuộc với giới trẻ và những cô nàng “office lady” bởi mẫu mã đa dạng liên tục cập nhật xu hướng, giá thành phải chăng hợp túi tiền.

Đang xem: Túi xách verchini của nước nào

Thương hiệu Micocah

Micocah là thương hiệu balo túi xách ở Chiết Giang, Trung Quốc đã trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Năm 2005 chính thức tham gia vào ngành công nghiệp túi xách với một cửa hàng mang tên Shen. Sau 8 năm không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm balo túi xách chất lượng cao. Đến năm 2014 Micocah đã trở thành một thương hiệu độc lập trong ngành túi xách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, túi xách Verchini còn mang đến nhiều cỡ kích thước khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi. Điểm độc đáo và khác biệt của Verchini là thân dây nịt hoặc mặt sau của mỗi bóp da có thể được ép thêm hình ảnh. Khách hàng có thể tự do lựa chọn những sản phẩm có thiết kế đặc trưng; phù hợp với cung mạng và lứa tuổi của mình.

Xem thêm: ” Balo Họa Tiết Nam Họa Tiết Hình Học, Balo Vải Dù Đi Học Nam Nữ Nhiều Họa Tiết Đẹp Mắt

Khám phá các sản phẩm bán chạy của Verchini!

Câu hỏi Minigame Fashion Battle vòng 9: Chọn câu trả lời đúng trong những phương án sau khi nói về xuất xứ của MICOCAH và VERCHINI

A. Micocah là thương hiệu của Ý, Verchini là thương hiệu của Chiết Giang, Trung Quốc.

B. Micocah là thương hiệu của Việt Nam, Verchini là thương hiệu của Ý.

Xem thêm: rhyton sneaker with mouth print giá

C. Micocah là thương hiệu của Chiết Giang, Trung Quốc, Verchini là thương hiệu của Ý.

Related Articles

Trả lời

Back to top button