Túi Xách Nguyên Bản Là Gì – Cách Phân Biệt Và Nhận Biết Hàng Siêu Cấp

Túi xách Super Fake là chủ đề nhiều bạn gái quan tâm không ít khi liên hệ với Shop mình.

Đang xem: Túi xách nguyên bản là gì

Trước tiên, để trả lời lần lượt các câu hỏi về Túi xách Super Fake, mình cũng nói qua về Các loại Túi Xách Fake trên thị trường hiện nay nhé.

Như các bạn đã biết, thú chơi túi xách cũng như bao thú chơi khác : điện thoại, nước hoa, bóp ví, vòng tay … Mỗi thú chơi có một điểm riêng mà chỉ có người chơi mới hiểu được cảm giác thật sự . Vỡ òa, sung sướng, hạnh phúc hay mê mẩn là những từ ngữ miêu tả khi người chơi túi xách sở hữu được trên tay món đồ mình săn tìm. Các bạn có công nhận điều đó không?

Trở lại vấn đề túi xách Fake … vâng, đã gọi là Fake thì chúng ta nên hiểu nó là ” nhái lại một cách giống nhất ” .. người ta hạy gọi là hàng Fake với hàng thật là vậy, . Nôm na, nó như kiểu 1 bạn gái nào đó giống Ngọc Trinh, cũng sở hữu thân hình nóng bỏng, đường cong ngon lành , mặt mũi ” hao hao ” giống … thì chúng ta hay gọi bạn đó ” Fake Ngọc Trinh ” . Túi xách cũng thế, các thương hiệu nổi tiếng bao giờ cũng có hàng Fake. Thường thì chúng ta hay gặp hàng Fake các thương hiệu lớn, không ai đi Fake cái gì nó nhỏ bé, hay chưa có tên tuổi, thương hiệu.

*

Các thương hiệu hay bị Fake nhất cơ bản đang có trên thị trường có thể kể ra như sau : Chanel, Hermes, Louis Vuitton ( LV ), Michael Kors, Gucci, Dior, …đây là những thương hiệu tầm cỡ quốc tế. Nói đến thương hiệu đó, người ta hay nhắc đến sự sang trọng về mẫu mã và đắt đỏ về giá cả. Chính vì nó đẹp và đắt nên chúng ta – những người Việt ( thậm chí các nước khác – trừ một số quốc gia lớn CẤM HẲN ) thường phải mua hàng Fake để thỏa mãn sức hấp dẫn về kiểu dáng lẫn ngoại hình của thương hiệu mà mình yêu thích.

Túi xách Fake có mấy loại ? Trả lời các bạn : Nhiều loại lắm, nhưng dân chơi túi xách Fake như mình thì tổng hợp lại có 3 loại cơ bản :

1- Túi xách Fake 1 ( hay còn gọi là Túi xách F1 ) :

Loại này cơ bản về hình thức thì giống, giống từ vẻ ngoài cho đến các chi tiết nhỏ như logo, đường may, cho đến các chi tiết cơ bản khác. Nhưng, Túi xách F1 chỉ gọi là tạm giống, nếu như bạn nào ” khó tính và soi kỹ” thì có rất nhiều điều khác.

Nó khác hàng thật ở chỗ Màu sắc , ví dụ, hàng thật chỉ có ba màu thì hàng Fake 1 ra những cả 10 màu cho bà con lựa chọn. Khác tiếp theo là Chất da và Form túi : Về cơ bản thì giống, nhưng chất da, các bạn thấy ngay được đây không phải là làm bằng da thật. Vài trăm ngàn thì đừng mơ đến da thật nhé. Nhưng yên tâm, Trung Quốc không để chúng ta lo việc đó, họ là công xưởng thế giới, họ sẽ làm những vật liệu giả da cực tinh vi mà chúng ta vẫn tưởng đó là ” da thật ” để ” an tâm ” hơn khi dùng. Chưa nói đến khác ở nhiều điểm như Logo chưa đủ tinh xảo đến gọi là tuyệt đối. Loại túi xách F1 này thì họ gia công lên tới hàng ngàn cái theo đơn đặt hàng. Phần lớn là máy làm, không có can thiệp của con người nên không được chăm chút về mũi chỉ, chỉ thừa hay vải thừa … chúng ta đều thấy điểm này và phải tự cắt nếu kỹ tính. Giá mỗi loại túi này giao động từ dưới 1 triệu trở xuống tùy loại.

Xem thêm: giày adidas real nam

Túi xách nữ Hermes nguyên bản siêu cấp -like auth

Đánh giá Túi xách F1 giống hàng thật tỉ lệ là 6/10

2- Túi xách Super Fake :

Vâng, cái từ Super nói lên rằng, nó là cấp cao hơn đàn em Túi xách F1. Nó có nhiều điểm mà đàn em mình chưa có và không thể nào có : Chất da hoàn thiện ( thậm chí là da thật ) , đường kim mũi chỉ tinh xảo, vải lót trong chuẩn và đồng đều hơn, phần cứng như ổ khóa, dây xích, nút bấm xi rất đẹp, có khi xi vàng 18k tùy loại ( đừng nghĩ xi vàng là đắt – Trung Quốc họ làm cái này cực rẻ, vàng 18k rẻ lắm chứ không đắt đâu – nhưng được cái là nó bền màu ) . Về cơ bản, mẫu túi này hiếm ai mà lăn tăn về kiểu dáng so với hàng thật.

Loại túi xách Super Fake cũng làm theo máy móc, nhưng khi thành phẩm, người công nhân cần phải tỉ mỉ chăm chút hơn sợi chỉ thừa, vải thừa, đóng bao hộp, card hóa đơn đầy đủ, sao cho nó như là một chiếc túi từ Store .

Từ độ mềm mại, sắc màu và độ tinh xảo khá ổn, thậm chí nói là tốt, thì giá của túi Super khoảng tầm trên 2 triệu đến khoảng 5 triệu ( Shop mình bán – chỗ khác mình không quan tâm vì mỗi nơi một giá )

Đánh giá Túi Xách Super Fake giống hàng thật lên tới 8/10

3- Túi xách Siêu Cấp hay còn gọi là Siêu Fake :

Túi Xách Hermes Pochette Nguyên Bản Đen | Túi Xách Hermes Cao Cấp

Vâng, loại Siêu Fake này thì có vẻ là đắt đỏ và hiếm khách nhưng không phải là không có người chơi. Các bạn có điều kiện, họ vẫn dám làm những cái gì họ thích một cách có tính toán và khéo léo, giá mỗi túi lên đến gần chục triệu cho nên những bạn mua túi này họ đã có những sự chuẩn bị về kinh nghiệm lẫn tham khảo khá nhiều nơi.

Loại túi này làm bằng tay, may tay, có máy móc can thiệp chỉ vào những khúc nào khó mà tay không làm được , còn lại, cắt da, đo đạc, khâu chỉ, ghép da đều là tay làm hết . Nhớ nhé, siêu fake là tay làm !

Tiêu chuẩn của hàng này – Túi Siêu Cấp – đó là giống nhất ( tuyệt đối thì kg được nhưng cũng phải 99% ). Phần trăm da, độ bóng sáng, gam màu, thậm chí màu da của túi cũng không có nhiều lựa chọn, loại túi này thường nguyên hộp từ A-Z và đóng gói rất kỹ. Về mẫu túi này, các bạn có nhu cầu thường liên hệ trực tiếp với mình chứ ít ai ” chat chit” hay hỏi qua FB lắm.

Xem thêm: Công Thức Phối Đồ Với Vans Sk8, # Diện Giày Vans Sk8

Đánh giá Túi Xách Siêu Fake giống hàng thật lên tới 9.5/ 10

Hy vọng, bài viết sẽ giải thích phần nào cho bạn về những loại Túi xách Fake trên thị trường nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button