Túi Xách Hàng Hiệu Siêu Cấp, Giày Hàng Hiệu Mới Siêu Cấp, Hàng Hiệu Siêu Cấp

Túi xách siêu cấp là thuật ngữ mà các bạn thường xuyên được cập nhật trên mỗi sản phẩm mà Shop mình bán ra và cũng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên mạng internet. Tuy nhiên, không ít bạn vẫn chưa hiểu được túi xách siêu cấp là gì và nó có gì khác biệt với các loại hàng còn lại trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng về túi siêu cấp.

Đang xem: Túi xách hàng hiệu siêu cấp

Túi xách siêu cấp là gì ? 

Những chiếc túi xách được làm copy lại một cách chuẩn xác nhất, tinh tế nhất và có tỉ lệ giống lên đến 1:1 ( hoặc ít nhất cũng được 9-10 với hàng thật ) thì gọi là túi siêu cấp. Đây là những chiếc túi có chất lượng hoàn hảo, đầy đủ những phụ kiện, hóa đơn, bao bì .v.v… và tất nhiên, giá cũng không hề rẻ dù rằng là hàng Copy nhưng đảm bảo với chất lượng gia công sắc sảo như hàng siêu cấp thì khó ai có thể phát hiện ra được mặt hàng này là nhái. Như vậy, túi xách có chất lượng, kiểu dáng, màu sắc giống nhất với hàng thật thì gọi là túi siêu cấp.

*

Túi xách Siêu cấp có thay thế được hàng Authentic ? 

Túi xách Authentic ( là hàng chính hãng ) có giá trị vài chục hoặc vài trăm triệu đồng – có những chiếc túi hàng Auth lên đến cả tỉ đồng thì tất nhiên, với giá mà bạn bỏ ra vài triệu cho hàng siêu cấp cơ bản không thể so sánh được. Nói cách khác, về bản chất, fake luôn là fake. Dù giống bằng mấy, nó cũng không phải là hàng chính hãng. Nó chỉ giống một cách khó phân biệt được ( hoặc có cách nào đó để phân biệt cũng là rất khó ) chứ hàng mua từ Store chính hãng có đầy đủ thông tin của người mua, giấy tờ VAT …. nhưng nếu hàng siêu cấp mình bán ra, có đủ hóa đơn ( y hệt ) như hàng chính hãng. Nếu bạn không phải là người khoe mẽ hay có ý mua hàng Fake mà muốn gạt người khác là hàng chính hãng thì bạn nên suy nghĩ lại – đó là điều không nên – bạn xài hàng nào , tự bạn biết.

Xem thêm: {20+} Các Kiểu Màu Tóc Nhuộm, Bảng Màu Tóc Nhuộm Đầy Đủ, Đẹp Nhất Năm 2021

*

Túi xách siêu cấp có giá khoảng bao nhiêu là tốt ?

Giá cả còn phụ thuộc vào nơi bán, nhưng thông thường, giá hàng siêu cấp thường trên 6-7 triệu. Giá này chỉ bằng 1 phần nhỏ của hàng chĩnh hãng nhưng nếu bạn là người sành hàng hiệu, bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng đây là sự lựa chọn lý tưởng để thỏa mãn các mẫu túi mới nhất mà đôi khi có tiền bạn cũng chưa mua được hàng chính hãng vì rất nhiều lý do. Túi siêu cấp khá đa dạng và được liên tục cập nhật, bạn chỉ cần order túi siêu cấp với Shop nếu bạn cần bằng cách gửi hình ảnh qua điện thoại, inbox facebook … mọi thứ đều được tư vấn hướng dẫn cụ thể nếu bạn phát sinh nhu cầu.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thẻ Quà Tặng Itunes (Hoặc App Store) Ngay Lập Tức

Túi siêu cấp có được bảo hành ? 

Không ! bảo hành là việc mà túi fake không cam kết. Có thì cũng chỉ là hỗ trợ sửa chữa tính phí tùy lúc mua bán thỏa thuận.Thông thường là không bảo hành. Với giá bạn mua, chiếc túi được đảm bảo nguyên vẹn còn mới 100% khi nhận hàng. Hãy liên hệ và đặt câu hỏi với người bán khi bạn có yêu cầu về bảo hành. Shop mình không bảo hành cho các loại sản phẩm túi xách siêu cấp.

Ngoài thị trường còn có một số sản phẩm túi xách khác thuộc dòng thứ cấp, hay còn gọi là túi xách f1 hoặc túi xách super fake. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về hai loại sản phẩm đó, bạn hãy bấm vào nội dung dưới đây theo mục đích tìm kiếm : Túi xách F1 và Super là gì 

Related Articles

Trả lời

Back to top button