Hướng Dẫn 10 Cách Làm Sạch Túi Xách Da Bị Gãy, Cứng, Dính Màu, Gấp Nếp

Túi xách là phụ kiện thời trang đồ da luôn gắn liền với mỗi người, chúng tô điểm thêm vẻ thời trang mà hơn thế nữa lại vô cùng tiện lợi. Đặc biệt túi da là loại phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên khi sử dụng được một thơi gian túi da bị hôi là điều không thể trách khỏi. Khi gặp vấn đề này bạn đã biết cách xử lý hay chưa ? Ngày hôm nay zipit.vn sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi của túi da một cách đơn giản với những nguyên liệu mà bạn không thể ngờ đến.

Đang xem: Túi xách da bị gãy

Với những cách dưới đây túi da bị hôi sẽ không còn là nỗi lo đối với chúng ta nữa. Không những khử được mùi hôi mà túi da bị cứng cũng sẽ trở nên mềm mại hơn.
 

*

Đây là một nguyên liệu vô cùng phổ biến mà gia đình nào cũng sở hữu. Lấy một ít dấm trắng pha cùng với một chút nước ấm sau đó dùng khăn hay miếng vải sạch để nhúng vào dung dịch và lau túi xách lau đến khi cảm thấy mùi hôi dần bay hết . Để vài phút sau đó cho túi khô tự nhiên. Đây là cách cực kỳ hiệu quả khi túi da bị hôi đó nhé.

*

Bột nở bên cạnh công dụng làm thực phẩm để chế biến đồ ăn, chúng cũng có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị túi da bị hôi. Cách làm này rất đơn giản. Bạn lấy một ít bột nở cho vào 1 miếng vải mỏng sau đó để vào các ngăn trong của túi xách (hoặc có thể dùng bột pha với nươc và lau phía trong và ngoài túi xách). Lưu ý, trước khi lau thì bạn nên thử nghiệm một góc nhỏ trước xem túi xách có bị ảnh hưởng gì hay không nhé. Bên cạnh đó cách này cũng khiến túi da bị khô trở nên mềm deo hơn và túi da bị nhăn sẽ nhẵn hơn nhiều.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quà Tặng 20/11, Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quà Sinh Nhật

Việc dùng các dung dịch xịt khử mùi chuyên dụng dành riêng cho da cũng là cách khử mùi đạt hiệu quả cao. Bạn có thể mua các loại dung dịch này ở thị trường rất dễ dàng. Bạn chỉ cần xịt dung dịch lên tất cả bề mặt túi xách và chờ nó khô là mùi hôi đã biến mất rồi.
 

*

Than hoạt tính hiện nay là một thành phần được sử dụng khá rộng rãi, Chúng có đặc điểm là loại bỏ các tạp chất và khử mùi rất hiệu quả. Hơn thế nữa, than hoạt tính không hề gây độc ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Bạn chỉ cần để than hoạt tính vào trong túi vải nhỏ và để vào các ngăn túi. Túi da bị hôi sẽ không còn là vấn đề đối với loại than hoạt tính này.
 

*

Vỏ cam, quýt có rất nhiều công dụng khác nhau, trong đó việc khử mùi hôi của túi xách đã được nhiều người thử nghiệm và cho thấy chúng mang lại hiệu quả khá cao.

Xem thêm: Học Ngay Cách Phối Đồ Với Áo Dạ Kẻ Caro Hàn Quốc Thịnh Hành Nhất Mùa Đông 2021

Rửa vỏ cam, quýt sạch rồi để khô và cho vào các ngăn túi xách. Bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả của nó khi bạn mới cho chúng vào.

*

Related Articles

Trả lời

Back to top button