Nhẹ nhàng, xinc xắn và rất "chuẩn Hàn" là những thiết kế túi vải của đơn vị Butter Club. Không chỉ đóng khung thiết kế của bản thân trong dáng túi tote cơ bản mà lại Butter Club còn tồn tại rất nhiều dáng túi vải yêu ơi là yêu với đủ mọi kích cỡ không giống nhau. Ngắm Instagram của brvà này một hồi, bạn khéo sẽ... lú luôn cùng rơi vào cảnh "loạn trí", không biết nên mua mẫu làm sao vày mẫu nào cũng hay ho.

Bên cạnh đó, màu sắc sắc cơ bản, dễ dùng, Chi tiêu "êm ví" cũng là điểm mạnh nổi trội của những chiếc túi xinh xắn này. Thêm một điều trúc vị nữa là túi của Butter Club còn được một trang thương mại điện tử của Hàn để mắt và đã xuất quý phái xứ sở kyên ổn bỏ ra tương đối cửa nhà rồi đấy, xịn sò hết sức!!!


*
*

Nơi thiết lập
Giá thành: Từ 320K trở xuống

ACOHIRa đời từ năm năm ngoái, ACOHI vẫn luôn là một cái thương hiệu nhưng những người mê túi vải chọn mặt để gửi đá quý. Ngay từ cái brand name, họ đã khiến dân đức lập tức để ý rồi. Dành mang lại những ai chưa biết thì ACOHI là viết tắt của AMECOHI (雨の日のコーヒー), gồm nghĩa là "uống cà phê lúc trời đang mưa".

Trước đây, ACOHI chỉ sản xuất những mẫu túi tote basic nhưng sau đó, brvà này đã cho ra lò thêm nhiều dáng vẻ túi tuyệt ho khác. Và lúc tới ACOHI "đốt tiền", bạn sẽ ko chỉ tải được túi vải xinh đâu Hơn nữa mua được nhiều case điện thoại giỏi ho đó.

Bạn đang xem: Túi tote local brandNơi mua
Giá: 290 - 600K

HERANDHIM


*

Không đi theo những hình mẫu cầu kỳ, HERANDHIM tôn thờ sự tối giản với điều này cũng thể hiện rất rõ qua các thiết kế của họ. Các mẫu túi của brvà này luôn luôn rất basic, rất dễ kết hợp cùng bạn tất cả thể im trọng tâm sử dụng thật lâu, thật thọ về sau cơ mà ko sợ lỗi mốt.

Bên cạnh đó, color túi tốt những chi tiết nhỏ như màu chữ trên túi cũng xinch, dễ hợp gu thẩm mỹ của nhiều người, nhiều kiểu áo quần lắm đó. Mức giá chỉ sản phẩm cũng tương đối hợp lý, so với mặt bằng phổ biến các sản phẩm của local br& Việt bây giờ.


*
*

Nơi mua
Giá thành: 190K - 320K

ChoDoLe


Nếu yêu thích một thứ gì đó có đậm dấu ấn cá nhân hơn, bạn hẳn sẽ mê say túi tote của ChoDoLe. Ngoài những mẫu túi trơn màu sắc hoặc mẫu cơ mà họ in sẵn, bạn cũng gồm thể đặt ChoDoLe customize theo nguyện vọng cá nhân. In thương hiệu hoặc in hình đều được đó nha!

Thêm một điều rất dễ thương nữa là Chi tiêu những sản phẩm ở đây cũng tất cả thể nói là rẻ ra phết. Thông thường, túi bởi vì ChoDoLe chào bán sẵn sẽ có giá từ 120K - 180K còn túi customize theo ý khách hàng cũng chỉ 150K - 220K, nhỉnh hơn chút ít thôi đề nghị bạn ko cần lăn tăn.

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Quà Tặng Quà Cho Con Gái Nên Tặng Gì, Bí Quyết Chọn Quà Tặng Bạn Gái Dễ Ghi Điểm Nhất


Nơi mua
Giá: 120K - 220K

Tạp Hoá Mặp Mặp


Thực ra, Tạp Hoá Mặp Mặp không thiên hẳn về hướng local brvà túi vải như 4 đại diện kể trên do họ chào bán đa dạng hoá mặt hàng chứ không riêng biệt gì túi. Mặc mặc dù vậy, túi vải thêu tên cũng là một trong những vật phẩm cung cấp chạy nhất của Mặp Mặp cùng được họ bảo trì tương đối thọ rồi.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Balo Đựng Laptop Hà Nội, Balo Laptop Chất Lượng Giá Rẻ Hà Nội, Tphcm

Về cơ bản, túi vải ở Mặp Mặp là dáng vẻ túi tote đơn giản và cái giỏi đó là phần chữ thêu trên đó. Bạn trọn vẹn tất cả thể order họ thêu theo sở thích hợp. Đó bao gồm thể là một cụm từ ý nghĩa làm sao đó, biểu ngữ hay thậm chí là bao gồm thương hiệu của bạn nữa đó.


Chuyên mục: Local brand