Tủ Vải Đựng Giày Dép 6 Tầng ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021, Tủ Giầy Vải 6 Tầng Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Mô tả sản phẩm:Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng,Tủ đựng giày dép 6 tầng,tủ vải đơn 6 tầng,bán buôn tủ vải đựng giày dép 6 tầng được bán tại zipit.vn với giá ưu đãi nhất thị trường.Tủ vải đựng giày dép 6 tầng giá rẻ,tủ vải 6 tầng là dòng sản phẩm được các gia đình rất ưa chuộng.

Đang xem: Tủ vải đựng giày dép 6 tầng

*
*
Ghi chú nếu có

Bạn muốn tiết kiệm không gian cho gia đình mình và muốn có một chiếc tủ đa năng để cất giữ những vật dụng linh tinh trong gia đình như giày dép các loại,mũ nón…để căn phòng trở nên sạch sẽ gọn gàng hơn.Trong lượt Deal mới hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới mọi gia đình sản phẩm Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng.Với thiết kế từ khung kim loại siêu chắc và bền kèm vải dệt cao cấp với nhiều màu sắc giúp bạn có thể lưu trữ các loại đồ dùng nhỏ nhặt trong gia đình và những đôi giày dép thật ngăn nắp. Tủ vải đựng giày dép 6 tầng là giải pháp tối ưu cho không gian và tính thẩm mỹ trong gia đình bạn.

 

*

 

Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng

1.Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng.

– Chất liệu: Khung inox + Vải dệt cao cấp.

– Màu sắc : Tím,hồng,đỏ,xám…

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Áo Dạ Màu Rêu, Phối Đồ Với Màu Xanh Rêu Nam

– Kích thước : 125x60x30cm.

– Kích thước bao bì: 27x65x8.5cm.

 

*

 

Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng

2.Ưu điểm sản phẩm:

Tủ vải đựng giày dép 6 tầng giúp bạn có thể lưu trữ các loại quần áo túi xách và giày dép trong gia đình mình sao cho thật ngăn nắp và thẩm mỹ nhất.

 

*

 

Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng

 

*

 

Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng

– Với khung kim loại bền vững + vải không dệt cao cấp giúp bạn có thể cất giữ được khối lượng đồ dùng tương đối cho gia đình đồng thời có khóa kéo che sản phẩm mang tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

 

*

 

Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng

Tủ vải đa năng 6 tầng với nhiều màu sắc độc đáo khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân và căn phòng của bạn.

Xem thêm: giày gucci siêu cấp nữ

 

*

 

Tủ vải đựng giày dép đa năng 6 tầng

– Sẽ chẳng còn phải bận tâm hay cảm thấy khó chịu với những đôi giày dép lộn xộn nữa khi chúng được lưu giữ cẩn thận với chiếc tủ vải đa năng như thế này.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button