7 Mẫu Handmade Độc Đáo Nhất Để Tự Làm Quà Giáng Sinh Tặng Bạn Bè Và Người Thân

Giáng sinh là dịp để bạn bè, người thân quây quần bên nhau cùng nhau trải qua một mùa giáng sinh an lành. Một món quà tặng giáng sinh Handmade đẹp sẽ rất ý nghĩa để giành tặng cho người thân và bạn bè. Bạn có thể tự tay làm những món quà giáng sinh đơn giản ngay dưới đây.

Đang xem: Tự làm quà giáng sinh tặng bạn bè

Món quà tặng giáng sinh Handmade

1, Búp bê gỗ tí hon từ quả thông

*

Quà tặng giáng sinh Handmade đẹp

Để làm quà tặng giáng sinh Handmade này, bạn chuẩn bị nguyên liệu sau:

Quả thôngQuả bóng xốp nhỏVải dạKéo, bút vẽ, keo dán

Đây là mẫu quà handmade nhỏ, bạn hoàn toàn có thể gắn thêm móc và dây để làm móc chìa khóa tặng bạn bè và người thân. Thật đơn giản mà lại rất ý nghĩa cho mùa Giáng Sinh này.

2, Thiệp giáng sinh kiểu kẹo mút hình tuần lộc

Nguyên liệu bao gồm:

Vải dạ màuQue kemSúng bắn keoKéo, kim chỉBút dạ đen

*

Quà tặng giáng sinh Handmade đẹp

Các bước làm rất đơn giản:

Bước 1: Cắt vải dạ màu be thành hình mặt tuần lộc.Bước 2: Đặt mặt tuần lộc lên vải dạ màu nâu vẽ theo y hệt nhưng thêm 2 chiếc sừng ở trên, sau đó cắt ra.Bước 3: Cho que vào giữa 2 miếng be và nâu rồi dính chặt lại bằng keo nến.Bước 4: Cắt 2 hình bầu dục trắng và đen khuyết 2 lỗ tròn dùng làm để mắt, cắt một chiếc mũi to hơn màu đỏ. Sau đó, gắn lên mặt tuần lộc bằng keo nến.Bước 5: Khâu đường viền nhỏ trên vải dạ theo hình mặt của tuần lộc.Bước 6: Dùng bút dạ viết lời chúc lên que kem đè, sau đó trang trí bằng ruy – băng màu đỏ.

3, Làm bọc đầu bút từ vải dạ

Nguyên liệu bao gồm:

Vải dạ màu6 hạt cườm màu đen nhỏDây giấy xoắn màu đenKéo, kim khâu, chỉ màu, keo dán

*

Quà tặng giáng sinh Handmade đẹp

Cách làm:

Bước 1: Dùng kéo cắt ra 2 miếng vải dạ màu trắng để làm thành thân người tuyết. Dùng vải cam để cắt thành chiếc mũi và dùng vải đỏ để làm chiếc khoăn choàng.

Xem thêm: Phối Đồ Với Áo Thun Vàng – Áo Màu Vàng Nên Phối Với Đồ Gì Đẹp

Bước 2: Dùng 2 hạt cườm nhỏ để khâu thành đôi mắt, dùng chỉ đen để khâu miệng đang cười vào tấm vải dạ thứ nhất.

Bước 3: Cắt 2 miếng vải dạ màu nâu thành hình cây để làm tay. Cắt hình đôi giày dán vào 2 đầu đoạn dây để làm chân. Dán đôi chân và đôi tay vào mặt phía sau của tấm vải dạ hình thân thứ nhất.

Xem thêm: How To Spot Real Vs Fake Gucci Ace Sneakers Are Fake, How To Tell If Your Gucci Ace Sneakers Are Real

Bước 4: Dùng 2 phần thân người tuyết đặt chồng lên nhau và khâu viền xung quanh nhưng chừa lại một khoảng trống nhỏ giữa đôi chân để bọc đầu bút. Cuối cùng là cắt 2 miếng vải dạ màu xanh, khâu làm mũ là đã hoàn thành rồi!

Trên đây là những món quà tặng giáng sinh Handmade đẹp mà vô cùng tiết kiệm. Những món đồ handmade bạn tự tay làm dành cho người thân và bạn bè sẽ là những món quà giáng sinh độc đáo không đụng hàng và cực kỳ dễ thương.

Related Articles

Trả lời

Back to top button