Vào bếp

Tự làm Panna Cotta sốt chanh dây thơm ngon

[ad_1]

Làm sốt chanh

Cắt đôi chanh dây lấy cái bên trong, nếu bạn không muốn ăn cả hạt thì có thể dùng rây lược qua để lấy nước. Đặt nồi lên chảo, mở lửa vừa, cho chanh dây và 80g đường vào khuấy đến khi tan rồi tắt bếp.

Đổ hỗn hợp vào hũ và rưới một ít nước sốt chanh dây lên trên. Giữ lạnh tầm 2 đến 3 tiếng, sau đó bạn có thể thưởng thức.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/tu-lam-panna-cotta-sot-chanh-day-thom-ngon-00764

Related Articles

Trả lời

Back to top button