Trang Phục Ngộ Không Lol – Thông Tin, Độ Hiếm, Giá Skin

Ngộ Không là đấu sĩ đường trên với tuổi thọ tương đối lâu đời. Xuất hiện từ những ngày tháng khai thiên lập địa LMHT. Trang phục của Wukong thường mang nét hoài cổ, thời tuổi thơ game thủ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những skin hiện có của vị tướng này, cùng theo dõi nhé.

Đang xem: Trang phục ngộ không lol

Skin, Trang phục Ngộ Không Mặc Định – Original Wukong

Giá: 4800 Tinh Hoa Lam – 89RP

*

Ngộ Không vốn là đứa trẻ nghịch ngợm của tộc người Shimon ở Ionia. Kong liên tục trêu đùa mọi người trong làng bằng những trò cậu nghĩ ra. Đỉnh điểm của sự tinh nghịch là lời đồn có rồng nguyên tố xuất hiện, thế là Kong bị trục xuất khỏi làng. Số phận đưa đẩy cậu đi khắp nơi cho đến khi gặp được Master Yi, kiếm sư Wuju cuối cùng. Anh đang ngồi thiền tại ngôi làng đã bị tàn phá nặng nề không còn một bóng người.

Kong bái Yi làm sư phụ sau nhiều lần bị đánh bại, Yi cũng nhận ra sự lanh lợi, sự khiêm nhường trong cậu nên đã nhận lời. Từ đây, hai người họ dần trở nên thân thiết hơn. Biết được quá khứ của Master Yi, hành hiệp chống Noxus nhưng kết quả lại tan thương cả quê hương mình. Kong cũng được sư phụ mình đặt cho cái tên mĩ miều hơn, Ngộ Không. Hai thầy trò lên đường diệt trừ cái ác, chiến đấu bảo vệ dân làng khỏi bọn tự xưng là “người thu thuế”.

Skin, Trang phục Ngộ Không Dung Nham – Volcanic Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Hỏa Ngục

Giá: 150RP

*

Có sức mạnh bắt nguồn từ đất đá, Ngộ Không là một trong những đại hỏa ngục mạnh mẽ. Cơn cuồng nộ của hắn chia đôi ngọn núi, đẩy dung nham bắn lên không trung tạo thành cơn mưa chết chóc. Ngộ Không chưa bao giờ ngán thử thách, hắn luôn lao tới bất chấp tất cả.

Skin, Trang phục Ngộ Không Đại Tướng – General Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 80RP

*

Với cái gậy đỏ lửa của mình, Ngộ Không tung hoành khắp các trận mạc. Mặc kệ đối thủ có đông đến mấy, hắn vẫn ngoan cường chống trả. Bản tính hăng máu của Ngộ Không khiến kẻ địch ngửi thấy từ hàng trăm dặm.

Xem thêm: Kiểu Tóc Của Park – Thảm Họa Bắt Chước Seo Joon Trong Itaewon Class

Skin, Trang phục Ngộ Không Ngọc Long – Jade Dragon Wukong

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Tết Nguyên đán

Giá: 180RP

*

Ngộ Không giờ đây đã sở hữu hoàn toàn sức mạnh ngọc long huyền thoại. Thân thể cường tráng, sức mạnh phi phàm. Tuy nhiên, tính lỗ mãng, sốc nổi của hắn vẫn còn đó. Hi vọng Master Yi sẽ có cách kiềm chế sức mạnh to lớn của đệ tử mình.

Skin, Trang phục Ngộ Không Âm Phủ – Underworld Wukong

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Âm phủ

Giá: 180RP

*

Trên trần thế, Ngộ Không là môn đồ xuất chúng với sự kỷ luật trong luyện tập. Thấy được điều đó, Tử Thần liền mang anh xuống địa ngục, gia nhập đội quân bất tử. Giờ đây với sức mạnh còn bùng nổ hơn trước, Ngộ Không chiến đấu một cách tự do, không còn rằng buộc gì cả.

Skin, Trang phục Ngộ Không Bá Nhật – Radiant Wukong

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Tết Nguyên đán

Giá: 310RP

*

Được thăng hoa với sức mạnh vô tận, Ngộ Không gần như đạt đến cảnh giới cao nhất. Anh lên đường tìm kiếm cho mình các đối thủ xứng tầm, kiểm nghiệm năng lực của mình. Tuy nhiên, bản tinh kiêu ngạo, nóng nảy mới chính là thử thách lớn nhất của Ngộ Không.

Skin, Trang phục Ngộ Không Thương Thủ Thần Thánh – Lancer Stratus Wukong

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Thương thủ

Giá: 250RP

*

Một sinh vật huyền bí được cơ khí hóa, Ngộ Không bất ngờ tỉnh dậy sau hàng nghìn năm ngủ say. Đúng lúc kẻ địch đang muốn hủy diệt các thành phố lớn, Ngộ Không đã xuất hiện kịp thời. Hoàn thành nhiệm vụ, anh lại trở về với đất đá và trở thành truyền thuyết một lần nữa.

Xem thêm: Giày Liền Tất Liền Giày Cho Bé (3M+), Tất, Vớ Liền Giày Cho Bé Trên 3 Tháng

Ngộ Không là một trong những vị tướng lâu đời nhất của làng LMHT. Đây cũng là vị tướng được lấy cảm hứng từ Tây Du Ký mà ai cũng biết. Ngày nay, bộ skill của Wukong được sửa lại rất bá đạo và thường xuyên xuất hiện trong đấu giải. Hi vọng tương lai bộ sưu tập trang phục của chú khỉ này cũng đa dạng không kém.

Related Articles

Trả lời

Back to top button