Trang Phục Mới Của Zed – Riot Vinh Danh Faker Bằng Trang Phục Mới

Sau Fiora và Lulu, Sylas, Pantheon, Jax cùng Zed sẽ là những cái tên tiếp theo được Riot Games ra mắt trang phục hàng hiệu trong năm nay.

Đang xem: Trang phục mới của zed

Vào tháng 11 vừa qua, Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ tiến hành đại tu hệ thống nội dung hiếm và độc quyền, bao gồm cả hệ thống cơ chế điểm và các trang phục hàng hiệu. Điều này cho phép người chơi mong đợi về việc sẽ có thêm nhiều trang phục Hàng Hiệu sẽ được nhà phát hành cho ra mắt trong năm 2021.

Tuy nhiên mới đây, giám đốc sản phẩm của Riot – Ken Adams đã tiết lộ một số thông tin về cơ chế mới của điểm hàng hiệu cho người hâm mộ. Qua đó bản cập nhật dự kiến ra mắt trong tháng 11/2020 sẽ bị dời đến cuối năm.

*

Trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ lấy bối cảnh là một ngân hà sở hữu năng lượng thần bí đang bị Lissandra cùng quân đoàn của bà đe dọa.

Để bù lại, đội phát triển sẽ mở rộng danh sách những vị tướng sở hữu skin hàng hiệu. Cụ thể, Sylas, Pantheon, Jax và Zed sẽ là bốn vị tướng tiếp theo sở hữu cho mình trang phục Hàng Hiệu.

Xem thêm: Top 15 Kiểu Tóc Xoăn Dài Cho Bé Gái, Đi Học Hay Đi Chơi Đều Phù Hợp

Trước đó, Riot cũng đã cho ra mắt trang phục hàng hiệu của Fiora với chủ đề Tết Nguyên Đán. Trong phiên bản 11.6 và 11.7, đội phát triển đã giới thiệu 2 phiên bản Hàng Hiệu dành cho lần lượt Leona và Lulu. Nếu muốn đọc qua về cốt truyện của 2 nhóm trang phục trên, các bạn có thể nhấn vào Học Viện Chiến Binh và Hành Tinh Diệu Kỳ để xem rõ hơn.

*

Thông tin thêm, trang phục được lựa chọn để “nâng cấp” sẽ là một skin cũ của Zed cùng trang phục mới Jax Chinh Phục. Đây hoàn toàn là điều mà người hâm mộ có thể trông đợi, bởi những trang phục hàng hiệu luôn được Riot Games thiết kế một cách chau chuốt và cực kì đẹp mắt.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của các cái tên kể trên. Vì vậy hãy cùng đón chờ các trang phục Hàng Hiệu trong những phiên bản tương lai xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT.

Xem thêm: Mũ Nồi Màu Gì Dễ Phối Đồ

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

*

*

*

Tổng hợp Valorant Meme ảnh chế hài hước

Related Articles

Trả lời

Back to top button