Trang Phục Lindis Nữ Vương Pháo Hoa, Vòng Quay 12 Ô

Trang Phục Lindis Các trang phục BLEACH độc quyền

Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya bước vào thế giới

Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của chúng ta. Nhân vật chính trong bộ anime BLEACH, Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki, Toshiro Hitsugaya sẽ cùng nhau xuất hiện tại thế giới Liên Quân.

Ngoài ra, còn có hai vị tướng khác là Lindis và Annette, cũng sẽ được khoác lên mình bộ Đồng Phục Shihakusho và Nữ Sinh Trung Học, những bộ trang phục nổi tiếng luôn gợi cho chúng ta nhớ đến BLEACH. Không chỉ có thế, rất nhiều hình ảnh độc quyền như màn hình chọn tướng tương ứng, hiệu ứng chiêu thức trong game cũng sẽ được tái hiện lại thật rõ nét nơi đây. Hãy cùng nhau chơi thỏa thích với BLEACH và Liên Quân Mobile nhé!

Các trang phục BLEACH độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya bước vào thế giới Liên Quân - Ảnh 1.

Hợp tác độc quyền Ngày MOBA 5V5! Nhận ngay trang phục Lữ Bố “Ichigo Kurosaki” trong Sổ Sứ Mệnh 29 “SSM29 hợp tác cùng BLEACH”

Để tạo nên một sự bùng nổ vào Ngày MOBA 5V5 lần này, Liên Quân đã bắt tay cùng BLEACH, bộ truyện tranh đình đám xứ sở mặt trời mọc, cho ra mắt những trang phục cực độc chỉ có ở Sổ Sứ Mệnh 29. Nhân vật chính của BLEACH, Ichigo Kurosaki, sẽ là trang phục độc quyền của Lữ Bố. Sức mạnh hollow của anh chàng cũng sẽ được tái hiện trong game.

Bạn có thể nhận ngay trang phục “Ichigo Kurosaki” thông qua Sổ Sứ Mệnh 29. Không chỉ có thế, quà cấp 1 SSM29, cô nàng Annette Nữ Sinh Trung Học xinh xắn cũng là của bạn. Người xinh, trang phục đẹp thì phải ngại gì mà không nhanh tay sở hữu chứ!

Các trang phục BLEACH độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya bước vào thế giới Liên Quân - Ảnh 2.

“Ichigo Kurosaki” chỉ có trong SSM29.

Đội trưởng Gotei13, trang phục “Byakuya Kuchiki”, “Toshiro Hitsugaya” chính thức mở bán!”Ichigo Kurosaki” chỉ có trong SSM29

Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya cũng đã đến với thế giới Liên Quân ngay sau Ichigo Kurosaki. Trang phục mới của Murad, “Byakuya Kuchiki” không chỉ được mô phỏng chi tiết bề ngoài mà còn cả về bộ hiệu ứng chiêu thức.

“Toshiro Hitsugaya”, trang phục mới của Bright, tạo ra rồng băng khổng lồ ngay trên chiến trường. Bộ hiệu ứng kỹ năng hệ băng chắc chắn sẽ vô cùng mãn nhãn khi đi cùng cả những pha xử lý đỉnh cao của bạn đấy!

Các trang phục BLEACH độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya bước vào thế giới Liên Quân - Ảnh 3.

Đội trưởng Gotei13, “Byakuya Kuchiki” and “Toshiro Hitsugaya”.

Đăng nhập vào game ngay, tiêu diệt Quái và tích trữ vàng. Nhận FREE “Lindis Đồng Phục Shihakusho”!

Ngoài nhóm Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya thì Lindis cũng sẽ khoác lên mình bộ quần áo truyền thuyết, Đồng Phục Shihakusho, như các Tử Thần trong BLEACH. Hãy đăng nhập ngay và tham gia sự kiện “Trợ chiến Tử Thần”, tiêu diệt bọn quái và tích vàng từ hôm nay.

Các trang phục BLEACH độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya bước vào thế giới Liên Quân - Ảnh 4.

Lindis là xạ thủ đi rừng ưu việt bậc nhất Liên Quân Mobile nhờ cơ chế “tăng tốc chạy trong bụi cỏ”.

Lindis là một trong những xạ thủ hiếm hoi có thể chen chân vào nhóm các tướng Liên Quân Mobile đi rừng ưu việt nhất meta hiện tại. Cùng với nhóm sát thủ truyền thống như Kriknak hay Murad, rồi các pháp sư đi rừng như Zill hay D’Arcy, cho tới các đấu sĩ như Rourke và Zephys thì Lindis đã có chỗ đứng khá vững chắc không những ở Rank cao mà còn ở trong đấu giải chuyên nghiệp.

Rất nhiều “Thần rừng” của làng AoV thế giới như ADC, Turtle, FirtsOne, Neil hay BlueNP đều đạt tỷ lệ thắng rất cao với cô gái tộc Trăng này.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 1.

Lindis trong tay các “thần rừng” của Team Flash, MAD hay Buriram United đều tạo ra sự áp đảo với những pha xâm lăng rừng.

Tầm nhìn là thứ được ưu tiên hàng đầu trên cả các mục tiêu lớn như Rồng hay Trụ và đó chính là thế mạnh của Lindis. Thế nên, một vị tướng có đến 2 kỹ năng kiểm soát tầm nhìn từ Nguyệt Quang và Nguyệt Vực như Lindis chắc chắn vẫn là một con bài chiến lược cho những đội tuyển với lối chơi kiểm soát chậm mà chắc. Ngoài ra, khả năng dọn rừng cực nhanh để tham gia các tình huống giao tranh ở các Đường Đơn của Lindis là rất tốt.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Lindis lại có không nhiều skin, nhất là nếu so với xạ thủ quốc dân Violet. Bởi vậy mà mới đây, nhân dịp cuộc thi thiết kế skin tướng do Garena Thái Lan tổ chức mà game thủ xứ Chùa Vàng đã được thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Một bộ skin với chủ đề kinh dị dành riêng cho Lindis đã được lan truyền mạnh.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 2.

Ảnh nền Lindis “kinh dị”, người xem có thể cảm nhận “tà khí” được toát lên rất mạnh từ vũ khí, trang phục, diện mạo cùng ánh trăng khuya lấp ló sau đám mây đen.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 3.

Phác họa Lindis “kinh dị” nhìn từ các hướng trước, sau, trái, phải và trên cao.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 4.

Diện mạo Lindis, tạo hình thiết kế vũ khí, các ngoại trang đi kèm hiệu ứng kỹ năng “bóng tối”.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 5.

Lindis “kinh dị” thực sự là bộ skin rất đáng để Garena tham khảo và mang vào trong Liên Quân Mobile.

Bộ skin của Lindis có thể không chiếm được cảm tình của nhiều người chơi Liên Quân Mobile nói chung, nhất là những game thủ còn nhỏ tuổi hoặc những người không thích các thứ u ám.

 

Hình nền Full HD cho Lindis Nữ Vương Pháo Hoa trong Liên Quân Mobile, hình nền điện thoại Android hoặc Apple. Tìm thêm với từ khóa Nữ Vương Pháo Hoa, Tết, Lindis, ..

*

Hình nền Lindis Nữ Vương Pháo Hoa

Link tải hình nền Lindis cho điện thoại Smartphone

Đang xem: Trang phục lindis nữ vương pháo hoa

Chính thức Free toàn Server Trang Phục mới Lindis Shihakusho

[Liên Quân] Trang Phục Mới Lindis Shihakusho Bleach Free 100% Toàn Sever - Build Đồ Cân Team Mùa 18

Lindis mùa 19 – Cách chơi, Bảng Ngọc, Phù Hiệu và Cách lên đồ Lindis mới nhất

BỘ KỸ NĂNG LINDIS

PHỤC KÍCHNỘI TẠI

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN
Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy trong thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần gây sát thương vật lý.
Hồi chiêu: 4
Tiêu hao: 0

NGUYỆT QUANGCHIÊU 1

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ
TẦM NHÌN CHUẨN
Kích hoạt: Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn.
Nội tại: Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lý.
Hồi chiêu: 5
Tiêu hao: 80/90/100/110/120/130

NGUYỆT VỰCCHIÊU 2

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ
TẦM NHÌN CHUẨN
LÀM CHẬM
Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch, bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát sau 1,5 giây tạo ra một vùng làm chậm tốc chạy, và gây sát thương vật lý.
Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.
Hồi chiêu: 2
Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85

NGUYỆT ẢNHCHIÊU 3

SÁT THƯƠNG VẬT LÝ
LƯỚT
Kích hoạt: Lindis lộ diện đến hướng chỉ định và thức tỉnh linh hồn Luna cùng tấn công kẻ địch lân cận ngẫu nhiên gây sát thương vật lý, mỗi cộng đồn dấu ấn Nguyệt Ảnh sẽ gia tăng một lần tấn công, tổng cộng tối đa 4 lần (Chiêu thức này có thể chí mạng, nhưng không kích hoạt hiệu ứng đánh thường, trúng đích cùng một mục tiêu sẽ khiến sát thương bị suy giảm đến 50%).
Nội tại: Khi kích hoạt nội tại chiêu 1 hoặc là hạ lính, quái rừng, Lindis sẽ nhận được một cộng dồn dấu ấn Nguyệt Ảnh đồng thời giảm bớt 1 giây hồi chiêu thức này.
Hồi chiêu: 12
Tiêu hao: 30/35/40

Hình nền Full HD cho Lindis Dạ Tiệc trong Liên Quân Mobile, hình nền điện thoại Android hoặc Apple. Tìm thêm với từ khóa Dạ TiệcLindis, ..

Hình nền Lindis Dạ Tiệc

Liên Quân: Vòng Quay 12 Ô Nữ Vương Pháo Hoa Lindis săn Xu Vàng Lời hay Lỗ | Xuyên Cùi Mía

 

*

Lindis Nữ Vương Pháo Hoa Sưc Mạnh Quá Khùng Khiếp | Phúc Kiếm Bự | Main Astrid

 

*

Rank cuối tuần là dễ với Lindis phong cách chuyển sinh siêu hot Liên quân mobile

 

*

Lindis Nữ Vương Pháo Hoa tóc đen” class=”img”>

Lindis Nữ Vương Pháo Hoa tóc đen

 

mod skin lindis theo yêu cầu !” class=”img”>

mod skin lindis theo yêu cầu !

 

*

Cùng Lindis Nữ Vương Pháo Hoa đi xông đất đầu năm ➤ khiến team bạn đầu hàng ➤ chúc mừng năm mới 2020

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Yeezy 700 Nam Cực Chất, Cách Phối Đồ Với Giày Yeezy 700 Thời Trang Nhất

*

Hướng dẫn chơi Toro Ngưu Ma Vương

 

*

Sự kiện mở bán rương trang phục Chưa Sở Hữu diễn ra từ ngày 10

 

*

Hình nền Qi Đặc Vụ Cáo Tuyết

 

*

Skud cách chơi lên đồ Đấu sĩ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

 

*

Hình nền Moren Anh Thợ Điện

 

*

Hình nền Lữ Bố Đặc Nhiệm Swat

 

*

Hình nền Roxie Tiệc Bánh Kẹo

Xem thêm: Khắc Chữ, Khắc Tên Lên Quà Tặng Khắc Chữ, Khắc Tên Lên Quà Tặng Lưu Niệm

*

Hình nền Hayate Tử Thần Vũ Trụ

 

Related Articles

Trả lời

Back to top button