Trang Phục Kiểu Hipster Ý Tưởng, Cách Để Trở Thành Một Hipster (Kèm Ảnh)

Thế giới thời trang ngày càng đa dạng với nhiều kiểu trang phục khác nhau, đặc biệt là sự bùng nổ của trang phục sexy. Cùng với sự xuất hiện của nhiều mốt thời trang thì thế giới nội y từ đó cũng sôi động hơn .

Đang xem: Trang phục kiểu hipster

Bên cạnh áo ngực thì quần lót cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Khi bạn lựa chọn một chiếc quần lót không phù hợp với trang phục và dẫn đến hình ảnh thiếu lịch sự. Mỗi kiểu trang phục lại thích hợp với một kiểu quần lót nhất định và dưới đây là 8 loại quần mà phái đẹp cần thiết phải sắm nó cho tủ đồ của mình.

Quần lót hipster

Hipster là kiểu quần lót cạp thấp dưới hông và kiểu dáng giống như một chiếc quần sooc.

*

Quần hipster thích hợp để mặc với các trang phục như quần hãy váy cạp trễ.

Quần bikini

Quần bikini cũng là kiểu quần cạp thấp dưới hông nhưng phần cạp của nó mảnh hơn so với quần hipster. Chúng không bao phủ hết phần mông nhưng rất nhiều phụ nữ thích mặc kiểu quần này vì chúng có thể mặc hàng ngày rất thoải mái và nhẹ nhàng. Đây là kiểu quần lót được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

*

Quần tangas

Quần lót tangas cũng là kiểu quần cạp trễ, tuy nhiên, phần bao phủ ở mông hẹp hơn quần lót bikini nhưng lại lớn hơn quần lọt khe. Với những ai ái ngại mặc quần lọt khe thì có thể thay thế bằng kiểu quần tangas này.

Xem thêm: Những Kiểu Phối Đồ Đẹp Cho Nữ Giúp Chị Em Tha Hồ Diện Đẹp, 730 Phối Đồ  Ý Tưởng Trong 2021

Quần lót boyshorts

Boyshort hay còn gọi là boyleg là kiểu quần lót có kiểu dáng rất giống quần lót năm, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho phái đẹp khi mặc hàng ngày.

Chúng có kiểu dáng giống quần lót hipster nhưng phần cạp lại cao hơn nên bạn có thể thoải mái mặc kiểu quần này cùng quần, chân váy cạp cao.

*

Quần briefs

Đây là một kiểu quần lót cổ điển, là một trong những “thế hệ” quần lót lâu đời trong lịch sử những chiếc quần lót. Chúng là kiểu quần lót cạp cao che rốn và phủ gần hết phần mông, thoạt nhìn quần Briefs giống như một chiếc quần chẽn thời trang được phái đẹp ngày nay rất yêu thích.

*

Quần Control Briefs

Loại quần Control Briefs cũng là một kiểu quần lót cổ điển, bao phủ hết phần mông tuy nhiên phần cạp của nó rất cao, che phủ cả phần bụng. Kiểu quần này giúp thân hình phụ nữ trông gọn hàng hơn, chúng thích hợp để mặc cùng các kiểu váy ôm sát.

Quần lọt khe ( hay còn gọi là Thongs)

Quần lọt khe có kiểu dáng khá giống quần lót tangas nhưng chúng chỉ bao phủ một phần rất nhỏ ở mông. Kiểu quần này giúp người phụ nữ trông sexy hơn và thích hợp để mặc cùng quần hoặc váy ôm sát cơ thể bởi vì không để lộ đường viền quần lót.

Xem thêm: Top 12 Shop Bán Balo Nữ Dễ Thương, Shop Balo Nữ, Balo Nữ Dễ Thương

Quần G – string

Quần lót G – String thậm chí còn có phần bao phủ mông nhỏ hơn quần lọt khe và đây được đánh giá là kiểu quần lót sexy nhất. Chúng gần như không che phủ vòng 3 và có phần cạp rất bé. Kiểu quần này cũng không để lộ viền mép vì thế có thể được mặc cùng váy hoặc quần ôm sát.

Related Articles

Trả lời

Back to top button