Trang Phục Giáng Sinh Liên Minh Huyền Thoại, Top 5 Trang Phục Giáng Sinh Trong Lmht Đẹp Nhất

Không khí giáng sinh đang đến, các nhà phát hành Esports cũng không quên đưa ra những sự kiện, trang phục đẹp mắt thông qua những kỳ lễ hội tuyết rơi.

Đang xem: Trang phục giáng sinh liên minh huyền thoại

Đầu tiên, Mọt chuyên mục Esports xin được gửi đến các bạn đọc giả một mùa Giáng sinh an lành, ngập tràn hạnh phúc bên người thân và gia đình. Tiếp theo đó, cũng không quên dặn dò các bạn nhanh chóng tham gia các sự kiện để nhận các phần thưởng từ các tựa game Esports đang nổi trội tại Việt Nam hiện nay. Nên nhớ rằng, ở một số tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, các trang phục Giáng sinh được đánh giá là các trang phục sự kiện, cả năm chỉ mở bán đúng 1 lần trong kỳ Noel mà thôi. Thế nên nếu bạn lỡ hẹn ở năm nay thì phải chờ đến tận năm sau mới có thể có cơ hội mua được đó nhé.

Phụ lục

Liên Minh Huyền Thoại

Năm nay là một năm khá kỳ lạ của Riot Games, khi nhà sản xuất tựa game Liên Minh Huyền Thoại này đến tận ngày 23/12 vẫn chưa đưa ra bất kỳ tin tức nào về các trang phục Giáng sinh 2020. Thậm chí một sự kiện Noel chính thức từ Riot mang tính toàn cầu cho dòng game này cũng không được tiết lộ – hoặc không có. Riêng tại Việt Nam, nhà phát hành Garena chỉ đưa ra một sự kiện nhận thêm RP khi nạp thẻ nhắm giúp người chơi có thể thoải mái mua sắm cho kỳ sự kiện mở bán các trang phục thuộc hệ Di Sản mùa Noel năm nay.

Xem thêm: giày tăng chiều cao nữ hàn quốc

*
*
*
*
*
*
*
*

Mặc dù đa phần các trang phục đều thuộc hàng “cũ” từ năm ngoái được đem đi tặng lại, thế nhưng điều đó cũng không làm giảm đi chất lượng của những chương trình mà Garena đã mang đến cho cộng đồng, đúng không nào?

PUBG Mobile

Mùa Giáng sinh năm nay PUBG Mobile đã giới thiệu đến cộng đồng sự kiện “Lễ Hội Băng Giá” với chủ đề lâu đài tuyết cùng khả năng lướt ván trượt và ném cầu tuyết thú vị. Slogan năm nay của PUBG Mobile cũng là chia sẻ hơi ấm, nhằm đề cao tinh thần đồng đội và tình cảm gia đình, bạn bè cùng tề tựu bên nhau để chúc mừng Giáng sinh.

Sự kiện Lễ Hội Băng Giá của PUBG Mobile cũng giới thiệu Tour Thế Giới Lễ Hội Băng Giá với thể thức thi đấu trên map tuyết cùng khả năng sinh tốn khi phải giữ ấm cơ thể người chơi, “ép” người chơi phải đi tìm các trang bị tạo lửa, đề cao khả năng đồng đội, làm việc nhóm và sinh tồn được hiệu quả hơn.

Xem thêm: Denim Jacket: 1001 Cách Phối Đồ Với Denim Jacket : Làm Sao Để Thật Phong Cách?

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Related Articles

Trả lời

Back to top button