Xuất Hiện Bộ 5 Trang Phục Fnatic Jarvan Và Trang Phục Nhà Vô Địch Lmht

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, những nhà vô địch mùa 1 – đội tuyển Fnatic chuẩn bị có 5 bộ trang phục riêng cho họ

*

Để chúc mừng (dù muộn) cho nhà vô địch mùa 1 từ năm 2011, Riot Games đã tạo NĂM bộ trang phục mới tinh dành cho FNATIC. Giống như những bộ trang phục dành cho TPA SKT T1, những trang phục này sẽ có giá 199RP và chia sẻ chung một hình nền lớn nhưng hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE vẫn chưa có hình ảnh đó.

Fnatic Gragas

*

*

*

Fnatic Janna

*

*

*

Fnatic Corki

*

*

Fnatic Jarvan IV

*

*

*

Fnatic Karthus

*

*

*

*

Nurse Flan đã phản hồi thông tin cho Bộ trang phục Fnatic mùa 1!

Fnatic là đội đầu tiên lên đỉnh thế giới trong mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của LMHT. xPeke, Shushei, CyanideFI, LamiaZealot và Mellisan, đây là món quà dành cho các bạn!

Những vị tướng có trang phục mới đều là những tướng mà họ đã dùng trong suốt quá trình chiến đấu cho chức vô địch và đại diện cho thời kì hoàng kim của Fnatic:

Fnatic Karthus – Tử thần khoác trên mình chiếc áo choàng Fnatic và một chiếc cúp mini trên cây quyền trượng!Fnatic Jarvan IV – Cùng với bộ cánh Fnatic, anh ta đã có ngọn thương mới và một lá cờ Fnatic khi sử dụng kĩ năng (E) Hoàng Kì DemaciaFnatic Gragas – Gã say này cầm chiếc cúp vô địch chạy lòng vòng, bạn có nhìn ra hắn giống ai không? Đồng thời, cũng có một tiếng động “thunk!” khi đánh thường sau khi sử dụng kĩ năng (W) Say Quá Hóa CuồngFnatic Corki – Chiếc máy bay của Phi Công Cảm Tử đã được chỉnh sửa lại và sẵn sàng đưa ra chiến trườngFnatic Janna – Bộ trang phục dành cho cô nàng này có linh hồn của đội nhất khi có logo Fnatic trên đỉnh cây trượng!”

*

Hãy để lại ý kiến của bạn về những bộ trang phục này ở phần nhận xét phía dưới nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button