Top 10 Trang Phục Đắt Nhất Lmht, Những Trang Phục Đắt Nhất Của Trò Chơi

Ra mắt vào tháng 10 năm 2017 với mức giá đầu tiên là 799 RP, sau nhiều lần cập nhật phiên bản giá hiện tại của vũ khí tối thượng Ezreal, nó đã đạt 1937RP trong số các skin đắt nhất trong Liên minh huyền thoại ngày nay.

Top 10 nhóm trang phục đẹp nhất game Liên Minh Huyền Thoại 2018 - Toplist.vn

Đang xem: Trang phục đắt nhất lmht

*

Vũ khí tối thượng ezreal đã đạt 1937RP

Gói Ezreal bao gồm: Ezreal Star Guard, Ezreal Emulator, SSG Ezreal, TPA Ezrea, Azreal Spade, Elegant Ezreal, Ezreal Striker, Ezreal Expedition, Ice Ezreal, Ezreal Nottingham, Ezreal tướng.

4. Nguyên tố Lux

Là trang phục tối cao thứ 4 của Liên minh huyền thoại được ra mắt vào năm 2016 được bán với giá 3250 RP. Với khả năng chỉ đạo, trang phục Elementalist Lux có thể biến đổi hoặc chính xác hơn là chuyển từ yếu tố này sang yếu tố khác trong trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sử dụng nguyên tố ánh sáng và sau đó nhận được Sức mạnh nguyên tố để có thể biến thành các hình dạng khác.

*

Elementalist Lux một mắt vào năm 2016 được bán với giá 3250 RP

3. Vũ khí tối thượng của Miss Fortune

Trang phục của Miss Fortune – Miss Fortune xuất hiện trên máy chủ PBE vào ngày 6 tháng 3 năm 2018 với mức giá mà các game thủ phải sở hữu Nữ thần súng cơ sở ở mức 2775 RP (giá nước ngoài) và gói Premium là 3500 RP (giá nước ngoài).

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Uốn Cho Phụ Nữ Trung Niên, U40 Trở Đi Càng Diện Càng Trẻ

Miss Fortune Ultimate Weapon với giá 3500RP

Cốt truyện của trang phục muốn gửi đến những game thủ tồn tại song song với hai phiên bản Miss Fortune và Bullet Angel Kai’Sa. Nhân vật chính là một cô gái bị bắn và bỏ mặc khi còn rất trẻ. Với những thiết kế mới nhất của cha mình, cô đã phát minh ra một bộ trang phục mới với ý định xâm chiếm quyền lực tuyệt đối để bước vào một cuộc trả thù đầy giận dữ. Cô trở thành người phụ nữ nguy hiểm nhất trong thiên hà và từ đó có biệt danh Nữ thần súng.

2. Công nghệ Annie

Trang phục của Annie Tech là da hiếm không được bán, chỉ có thể được sở hữu bằng cách mở rương Hextech. Nhiều người may mắn có thể mở nó, nhưng phải mất tới 23775 RP để mở trang phục này. Annie Tech là làn da đầu tiên được thử nghiệm trên trang phục không phải của Riot. Những game thủ chắc chắn sẽ rất “tự hào” khi tôi có vật phẩm độc đáo này.

Công nghệ Annie là một loại da hiếm không được bán, chỉ có thể được sở hữu bằng cách mở Hextech Chests

1. Linh hồn Vayne

Là một vật phẩm trang phục không thể mua bằng RP, Vayne Dagger được coi là vật phẩm khó tìm nhất trong Liên minh huyền thoại chỉ có thể có được thông qua Hextech Crafting. Tuy nhiên, người chơi cũng cần rất nhiều may mắn để sở hữu trang phục này khi mở rương Hextech.

Xem thêm: Mua Giày Puma Turin Bts Chính Hãng Giá Tốt 2021 Tại Mỹ, Giày Puma Turin Bts 368188

Vayne the Soul được coi là vật phẩm khó tìm nhất trong Liên minh huyền thoại

Voodoo Vayne có ngoại hình và màu sắc chủ đạo giống với Vladimir Voodoo với màu xanh lá cây và đen. Ngoài ra, trang phục có hành động trở lại độc đáo khi có thể bắn 3 linh hồn và sau đó hút vũ khí độc ác của nó trong một thời gian.

Related Articles

Trả lời

Back to top button