Tpct077 Trang Phục Cổ Trang Thích Khách Áo Đỏ, Bán Cổ Trang, Kiếm Hiệp Giá Tốt Nhất

Mọi khách hàng đều biết zipit.vn với danh tiếng là một địa chỉ cho thuê mua đồ uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, bạn có thể tìm thấy được nhiều phụ kiện và trang phục hóa trang độc đáo như Hán Phục, Cổ Trang, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp,…

Đang xem: Trang phục cổ trang thích khách

ít shop nào sở hữu. Đồ thuê của shop đều còn rất mới, được bảo quản kĩ lưỡng và được đem đến tay khách hàng với giá rẻ nhất!

zipit.vn cung cấp dịch vụ thuê mua nhiều loại phụ kiện và trang phục cho hóa trang, chụp ảnh, biểu diễn. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu Hán Phục, Cổ Trang, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp,…

Xem thêm: Bộ Quà Tặng Tinh Dầu Thiên Nhiên, Tinh Dầu Thiên Nhiên

có thể tìm trên các trang bán hàng của zipit.vn hoặc ghé địa chỉ 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM để trực tiếp xem sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi hotline zipit.vn để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Trang Phục Hot Trend 2019 – Top 9 Xu Hướng Thời Trang 2019 Cho Giới Trẻ

Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày (hôm nay lấy hôm sau trả, lấy và trả trong giờ shop mở cửa). Những ngày tiếp theo giá giảm 70% so với ngày đầu, thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền thế chân (bằng với giá trị hàng).

Đơn vị tính: bộ

Đặc điểm của Cổ Trang Nữ Thích Khách

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng… hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Related Articles

Trả lời

Back to top button