Trang Phục Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Đối Với Công Ty Bảo Vệ, 50+ Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao của cao ốc văn phòng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… mà nhu cầu về nhân viên bảo vệ cũng ngày càng tăng, những dịch vụ đi kèm từ đó cũng tăng một cách đáng kể.

Đang xem: Trang phục bảo vệ chuyên nghiệp

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh người bảo vệ trước các tòa nhà hay một nơi nào đó. Đối với những người làm công tác đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự thì không thể thiếu những dụng cụ hỗ trợ đặc biệt là bộ đồng phục bảo vệ. Trang phục bảo vệ đồng bộ giúp thể hiện tính nguyên tắc cũng như tác phong của người làm công việc bảo vệ cần có.

*

May đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp

Đặc Điểm Của Bộ Đồng Phục Bảo Vệ Tiêu Chuẩn

*

Đồng phục bảo vệ tăng tính chuyên nghiệp

Không giống những chiếc áo đồng phục văn phòng bình thường khác hay các loại áo thun đồng phục nhóm, áo lớp,.. Bên cạnh việc tạo sự nghiêm túc cần có cho người mặc, trang phục bảo vệ còn là yếu tố tạo niềm tin với người xung quanh giúp họ nhận biết được công việc của bạn, đây còn là loại trang phục thể hiện sự tôn nghiêm, là công việc cần nhận được nhiều sự tôn trọng.

Xem thêm: Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Của Tôi, Các Kiểu Tóc Nam Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Về kiểu dáng, trang phục bảo vệ được thiết kế theo quy định chung của bộ công an. Chiếc áo budong cổ đứng được thiết kế đơn giản cài bằng khuy, áo có 2 túi ốp ngực và nắp túi, nẹp gấu áo. Đồng phục bảo vệ có các loại quần khác nhau phù hợp cho từng nhiệm vụ. Quần hộp hoặc quần tây ống suông, có túi chéo ở hai bên sườn, túi hậu và hai túi hộp ở sườn đùi. Ngoài ra còn có thêm phụ kiện cà vạt, nón v.v…

Đồng phục bảo vệ thường được thiết kế gọn gàng, tối giản về chi tiết, nhằm làm tăng tính tôn nghiêm cho bộ đồng phục, giúp người mặc thoải mái trong từng hoạt động và chuyên nghiệp hơn. Đồng phục bảo vệ không có sự thay đổi nhiều về kiểu dáng, nên những thiết kế đồng phục phải đạt được những quy định chung của ngành.

Chất liệu chủ yếu dùng để may đồng phục bảo vệ thường là vải kate ford, cashmere, kaki, cotton 65/35… có độ bền cao, vải mịn, sáng màu, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn (tùy từng loại vải), bề mặt vải không bị xù lông, không bai nhão. Màu sắc của trang phục bảo vệ có thể chọn tùy thuộc vào yêu cầu của từng công việc nhưng vẫn nằm trong danh mục cho phép của bộ đồng phục bảo vệ: màu ghi xám, màu xanh tím than, màu đen, màu trắng.

Xem thêm: Full Bộ Ảnh Linh Miu Trong Trang Phục Khêu Gợi Cảm Hững Hờ Với Áo Yếm

Khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ sẽ thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, thể hiện sự chỉn chu trong phong thái, một yếu tố mà đặc thù ngành nghề này nên có. Làm tăng độ tin cậy của khách hàng cho công ty bạn khi nghĩ đến dịch vụ bảo vệ.

Related Articles

Trả lời

Back to top button