Tổng hợp 8 cách xào bao tử cá basa thơm ngon đậm đà cho bữa cơm

1. Bao tử cá basa xào cải chua (dưa chua)

Bao tử cá dai giòn thấm vị chua chua đậm đà từ dưa chua, khi ăn chấm với 1 ít nước mắm cay cay cực kỳ đưa cơm. Vừa ngon miệng lại có cách làm vô cùng đơn giản, lưu lại cách làm để có dịp trổ tài ngay!

Bao tử cá basa xào cải chua (dưa chua)

2. Bao tử cá basa xào sả ớt

Tiếp theo là món bao tử cá basa xào sả ớt thơm lừng, mùi vị đặc trưng của sả hoà quyện với vị cay của ớt, bao tử cá vừa giòn vừa dai, kèm vị mặn ngọt của nước sốt, ăn kèm với cơm nóng thì hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn!

Bao tử cá basa xào sả ớt

3. Bao tử cá basa xào sa tế

Món bao tử cá basa xào sa tế sẽ mang lại vị cay the và màu đỏ đẹp mắt, cho thành phẩm ra dĩa để thêm vài nhánh ngò rí hay vài lát ớt nhìn vô cùng hấp dẫn, thưởng thức cùng cơm nóng là thích hợp nhất.

Bao tử cá basa xào sa tế

4. Bao tử cá basa xào chua ngọt

Vị chua chua, ngọt ngọt trong món ăn bao giờ cũng làm cho người ta mê mẩn, bởi chúng vừa dễ ăn lại rất ngon miệng, thử ngay món bao tử cá basa xào chua ngọt. Bao tử cá giòn giòn, ăn kèm với hành tây và dứa chua chua ngọt ngọt, đảm bảo khi ăn sẽ rất cuốn đấy!

Bao tử cá basa xào chua ngọt

5. Bao tử cá basa xào thập cẩm

Chỉ với vài nguyên liệu quen thuộc là đã có thể thực hiện món bao tử cá basa xào thập cẩm, thành phẩm sẽ cho ra bao tử cá săn chắc, kết hợp hương vị chua của cà chua, dứa, giòn giòn của dưa leo, ngọt thanh của hành tây mang lại hương vị rất ngon miệng và sẽ rất bắt cơm khi thưởng thức đấy.

Bao tử cá basa xào thập cẩm

6. Bao tử cá basa xào hành tây

Bao tử cá basa xào hành tây hấp dẫn vô cùng, là sự kết hợp tuyệt vời của hành tây vừa giòn vừa ngọt, bao tử cá mềm mềm nhưng vẫn còn độ giòn giòn. Món này ăn cùng cơm nóng nữa thì ngon chẳng gì bằng.

Bao tử cá basa xào hành tây

7. Bao tử cá basa xào mướp

Món ăn làm tốn cơm cực nhiều là đây, mướp khi kết hợp với món ăn nào cũng cho ra vị ngọt đặc trưng rất hấp dẫn, mướp vừa mềm vừa ngọt, bao tử cá thì dai giòn thấm vị, đây chính là sự kết hợp hết sức hoàn hảo.

Bao tử cá basa xào mướp

8. Bao tử cá basa xào măng

Măng khi chế biến thành món nào thì cũng luôn làm cho món đó có mùi vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Màu trắng ngà đẹp mắt của măng cộng với bao tử cá thấm gia vị, ăn cùng măng giòn giòn vô cùng hấp dẫn. Món này ăn kèm với cơm nóng và một chén mắm ớt thì vị nó sẽ càng tuyệt vời hơn.

 Bao tử cá basa xào măng

Với 8 cách làm món xào bao tử cá basa mà Điện máy XANH vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi vào bếp. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công những công thức trên nhé!

Biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh • 06/03/2021

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-bao-tu-ca-basa-xao-sa-te-va-xao-dua-chua-cuc-ngon-01584

Related Articles

Trả lời

Back to top button