Tổng hợp 4 loại nước chấm gỏi cuốn thơm ngon đậm đà dễ thực hiện

Làm tương đen

Đun nóng dầu ăn trên chảo rồi cho tỏi băm và hành băm vào phi thơm.

Tiếp tục cho phần tương đã xay mịn cùng với bơ đậu phộng vào chảo và đun nóng.

Nếu bạn thấy tương quá sệt thì bạn cho vào khoảng 50ml nước lọc nữa.

Sau cùng thêm giấm và đường sao cho hợp khẩu vị, đun thêm khoảng 3 – 5 phút cho hỗn hợp hơi sệt lại là hoàn thành.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/tong-hop-4-loai-nuoc-cham-goi-cuon-thom-ngon-dam-da-de-thuc-02901

Related Articles

Trả lời

Back to top button