Tổng Đài Quà Tặng Âm Nhạc Mobifone, Vinaphone, Tặng Bài Hát Qua Điện Thoại Mobifone

Quà tặng âm nhạc MobiFone là kênh tương tác thực sự hữu ích giúp cho khách hàng gửi đi những món quà tình cảm ý nghĩa. Ngày Valentine năm nay, nếu bạn vẫn chưa biết cách nào để thể hiện tình cảm của mình, vẫn chưa chọn được món quà nào ưng ý. Hãy sử dụng quà tặng âm nhạc MobiFone để gửi quà Valentine ấm áp cho nửa kia.

Gửi tặng bài hát qua tổng đài MobiFone sẽ giúp bạn thay lời muốn nói bằng những bài hát chất chứa yêu thương. Ngày Valentine của bạn chắc chẳn sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng món quà bất ngờ từ quà tặng âm nhạc MobiFone. Tham khảo ngay chi tiết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Gửi tặng bài hát qua tổng đài MobiFone sẽ giúp bạn thay lời muốn nói bằng những bài hát chất chứa yêu thương. Ngày Valentine của bạn chắc chẳn sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng món quà bất ngờ từ quà tặng âm nhạc MobiFone. Tham khảo ngay chi tiết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách tặng bài hát qua tổng đài MobiFone

Khi đã đăng ký quà tặng âm nhạc MobiFone từ dịch vụ MobiRadio thành công, bạn có thể gửi tặng quà qua một trong hai cách. Đó là gọi đến tổng đài 9899 và làm theo hướng dẫn hoặc soạn tin nhắn trên điện thoại của mình.

Cách gửi tin nhắn tặng quà âm nhạc MobiFone

Để tặng quà âm nhạc MobiFone qua tin nhắn hãy thao tác ngay trên điện thoại của mình soạn: TANG <SDT-muốn-tặng> <mã -bài-hát> gửi 9899

Cách gọi 9899 tặng quà âm nhạc MobiFone

  • Bước 1: Gọi tổng đài 9899 bấm phím 4
  • Bước 2: Bấm phím 0 và nhập mã số bài hát (nếu bạn chưa biết mã bài hát mình muốn tặng, hãy soạn tin nhắn Mã <tên bài hát> gửi 9899 (miễn phí))
  • Bước 3: Nghe thử bài hát và nhấn phím 3 để tặng
  • Bước 4: Bấm 1 để ghi âm lời nhấn (hoặc bấm 2 để bỏ qua) >>> bấm 1 gửi tặng>>> tặng ngay bấm 1 (hoặc cài đặt thời gian gửi tặng bấm 2)
  • Bước 5: Nhập số điện thoại muốn tặng kết thúc bằng phím #

Khi đã thực hiện thành công, người nhận quà tặng sẽ được tổng đài MobiFone 9899 gọi đến và phát quà tặng cùng lời nhắn của bạn (nếu có)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách đăng ký 3G MobiFone và thể hiện tình cảm của mình qua những ứng dụng chat online trên internet.

Chúc các bạn gửi tặng bài hát qua tổng đài Mobi thành công

Alome là tổng đài thông tin giải trí tổng hợp với các nội dung phong phú hấp dẫn như thế giới âm nhạc, truyện, sức khỏe giới tính, hài hước, tin tức, chiêm tinh, lịch vạn sự… Người dùng sử dụng dịch vụ bằng cách gọi đến đầu số dịch vụ mọi lúc, mọi nơi thông qua với các loại thiết bị di động mà không cần kết nối internet, 3G hoặc GPRS.

Đang xem: Tổng đài quà tặng âm nhạc mobifone

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ Quà tặng âm nhạc của Mobifone là dịch vụ cho phép khách hàng gửi tặng một ca khúc hoặc bản nhạc kèm lời nhắn ghi âm từ thuê bao Mobifone tới các thuê bao khác (Viettel, di động Mobifone, di động Vinaphone). Đó là cách đơn giản và tinh tế nhất để bày tỏ tình cảm của Quý khách đối với người thân và bạn bè…
Tính năng, lợi ích dịch vụ
– Trực tiếp ghi âm lời nhắn của mình gửi đến cho người thân kèm với bài hát mang ý nghĩa sâu sắc
– Tặng ca khúc trong thời gian ngắn nhất, sau 3 – 5phút từ khi đặt quà tặng thành công.
– Đặt quà tặng trước để ca khúc được chuyển đến người nhận vào thời gian cụ thể do người tặng lựa chọn.
– Hệ thống gợi ý các ca khúc gửi tặng theo từng chủ đề: Nhạc hot, nhạc trẻ, sinh nhật, bài hát mới nhất…
– Nghe lại quà tặng: có thể gọi lên tổng đài để nghe lại quà tặng đã nhận trong vòng 1 tháng.
– Cài ca khúc yêu thích làm nhạc chờ
– Nghe nhạc từ hệ thống.

Các tính năng chính của dịch vụ:

– Nghe nhạc: Bảng xếp hạng nhạc hàng tuần, nhạc sáng tạo, nhạc miền tây, nhạc trữ tình, nhạc rock, nghe nhạc theo ca sĩ, các chương trình âm nhạc hấp dẫn…

– Quà tặng âm nhạc: Trong khi nghe bài hát thuê bao được sử dụng tính năng gửi tặng bài hát đến bạn bè, người thân thông qua tổng đài dịch vụ Alome.

– Nghe truyện: Truyện cười, kiếm hiệp, ma, kinh dị, tiểu thuyết, ý nghĩa tình yêu,..

– Sức khỏe giới tính: Kinh nghiệm bí quyết cho bạn nữ/ nam, chia sẻ, tâm sự, lời yêu…

– Tin tức: Thời sự, 113, thể thao, showbiz, thời tiết.

– Tra lịch vạn sự, gieo quẻ chiêm tinh, tản mạn chiêm tinh.

– Chuyên mục hài hước.

– Góc cá nhân: gồm tài khoản cá nhân (tích điểm quy đổi giải thưởng), bộ sưu tập, thông tin cá nhân…

Giá cước

1. Đầu số dịch vụ:9198

2.Kênh cung cấp dịch vụ:Kênh IVR và SMS

3. Bảng giá cước(Đã bao gồm VAT):

STTLoại cướcGiá cướcLưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳThời giansử dụngGhi chú

1 Mặc định: Chưa đăng ký gói thuê bao Miễn phí Không giới hạn Không giới hạn Thuê bao zipit.vn chưa đăng ký dịch vụ, gọi đến đầu số dịch vụ được nghe miễn phí hướng dẫn đăng ký sử dịch vụ (không được nghe nội dung dịch vụ).
2 Thuê bao zipit.vn đăng ký gói thuê bao
Gói ngày ALO1 2.000đ 15 phút 1 ngày 1. Miễn phí 3 ngày và 45 phút nghe: áp dụng đối với tất cả các gói cước và với thuê bao chưa từng đăng ký dịch vụ (ko phải đăng kýlần đầu gói cước)

2. Cước lưu lượng vượt định mức: 40 đ/ phút

3. Tự động gia hạn (nếu thuê bao không yêu cầu hủy).

4. Không cộng dồn hay bù số phút thừa (chưa sử dụng hết phút miễn phí) sang chu kỳ cước sau.

Gói tuần ALO7 7.000đ 60 phút 7 ngày
Gói tháng ALO30 15.000đ 180 phút 30 ngày
3 Cước vượt định mức khi gọi tới đầu số 9198 40đ/phút Tính theo block 1 + 1 phút
4 Cước nhắn tin SMS tới đầu số dịch vụ Miễn phí Đăng ký/hủy và các cú pháp tiện ích khác
5 Cước sử dụng tính năng quà tặng âm nhạc 2.000đ/quà tặng Miễn phí 5 quà tặng âm nhạc đầu tiên 1. Bắt đầu tính cước (2.000đ) từ quà tặng thứ 6

2. Thuê bao nhận: nghe quà tặng miễn phí 1 lần duy nhất, nếu thuê bao muốn nghe lại quà tặng thì phải đăng ký dịch vụ và nghe trong bộ sưu tập – khi nghe lại thì tính cước nghe như bình thường.

 

1. Hướng dẫn sử dụng:

1.1. Qua kênh SMS:Soạn tin gửi đến đầu số 9198

STT Nội dung Cách thức
1 Đăng ký gói ngày DK1
2 Đăng ký gói tuần DK7
3 Đăng ký gói tháng DK30
4 Huỷ đăng ký dịch vụ gói ngày/tuần/tháng HUY
5 Hướng dẫn HD
6 Kiểm tra gói cước đang sử dụng KT
7 Tìm kiếm bài hát theo mã số MA <tên bài hát>
8 Tìm kiếm truyện theo mã số T <tên truyện>
9 Quà tặng âm nhạc QUA <tên hoặc mã số bài hát><số điện thoại người nhận>
10 Từ chối nhận các SMS nội dung định kỳ TC SMS
11 Đăng ký nhận lại các SMS nội dung định kỳ DK SMS

Lưu ý: Nếu khách hàng soạn DK gửi 9198, hệ thống sẽ mặc định khách hàng đăng ký gói ngày (ALO1)

SoạnDK hoặc DK5gửi9198có tác dụng tương đương soạnDKgửi9198–Đăng ký gói ngày ALO1.

Xem thêm: Kiểu Tóc Nam Mặt Dài Gầy 2018 “Hot Sình Sịch”, 27 Kiểu Tóc Nam Cho Mặt Dài 2018 Ấn Tượng Nhất

 

SoạnDKtương đương SoạnDK7 gửi 9198 –Đăng ký gói Tuần ALO7.

SoạnDK15tương đương SoạnDK30 gửi 9198 –Đăng ký gói Tháng ALO30.

 

1.2.Sử dụng dịch vụ qua kênh IVR:Sau khi khách hàng đã đăng ký dịch vụ Alome thành công, khách hàng gọi đến đầu số 9198, và nghe hệ thống phát hướng dẫn lựa chọn nội dung sau:

Phím 1: Thế giới âm nhạcPhím 2: TruyệnPhím 3: Sức khỏe giới tínhPhím 4: Tin tứcPhím 5: Hài hướcPhím 6: Chiêm tinh, tử viPhím 7: Thể thaoPhím 0: Góc cá nhân

Để thực hiện tặng quà cho thuê bao khác, thuê bao tặng có thể lựa chọn 1 trong các cách sau:

Cách 1: Thuê bao vào phím 1- thế giới âm nhạc để chọn phím tặng quà.

Thuê bao bấm phím 1 lựa chọn nghe Thế giới âm nhạc, hệ thống phát hướng dẫn lựa chọn.Phím 1: nghe Bảng xếp hạng nhạc Hot Phím 2: nghe chương trình nhạcPhím 3: Các loại nhạc khácPhím 4: nghe nhạc theo chủ đềPhím 5: Tặng quàHoặc bấm * để quay lạiThuê bao tiếp tục bấm 5 để gửi quà tặng, thuê bao chọn lựa quà tặng sau:Bấm 1 để tặng quà theo mã sốBấm 2 để tặng quà tặng mẫu bao gồm: Phím 1: Quà tặng sinh nhậtPhím 2: Gửi tặng các bài hát hay nhất về tình yêuPhím 3: Gửi tăng châm ngôn hay về tình yêuPhím 4: Để gửi tặng thơ hay về tình yêuPhím 5: Quà tặng theo sự kiệnCác bước thực hiện tặng quà.Bước 1: Nhập số điện thoại nhận quàBước 2: Thu âm lời nhắn (nếu cần)Bước 3: Chọn thời gian gửi quà. Bước 4: Xác nhận gửi quà ( TB xác nhận gửi quà tặng, hệ thống trừ cước thành công)Các bước thực hiện nhận quà: Hệ thống gửi MT thông báo cho TB nhận theo thời gian người tặng gửiHệ thống thực hiện gọi tới thuê bao bằng đầu số dịch vụ (call out) cho TB nhận theo thời gian người tặng gửi để phát quà tặngCuộc gọi từ hệ thống đến thuê bao thành công (Call out) thành công: phát lần lượt hết quà tặng mới của TB (trường hợp có nhiều quà tặng cùng lúc)Cuộc gọi từ hệ thống đến thuê bao không thành công: hệ thống gửi MT hướng dẫn TB, TB có thể chủ động gọi đến đầu số dịch vụ 9198 để nghe quà. Nếu TB không gọi, hệ thống sẽ thực hiện lại cuộc gọi ra đến thuê bao vào 01 ngày tiếp theo.

Cách 2: Tặng quà trong khi đang nghe nhạc.

Thuê bao chọn phím 1 để nghe Thế giới âm nhạc, trong khi nghe bài hát thuê bao bấm 9 để gửi tặng bài hát đang nghe cho thuê bao khác. Hệ thống hướng dẫn thuê bao thực hiện tặng quà theo các bước cụ thể “Các bước thực hiện tặng quà” được nêu tại Cách 1.

Cách 3: Người nhận tặng lại quà người gửi trong khi nghe quà tặng

Hệ thống gọi tới thuê bao nhận: trong khi nghe quà tặng, thuê bao có thể bấm 1 để gửi lại quà tặng cho thuê bao đã tặng cho mình.Thuê bao gọi tới đầu số dịch vụ: khi có quà tặng, hệ thống thông báo có quà tặng và phát hướng dẫn luôn, trong khi nghe quà thuê bao có thể bấm 1 để gửi lại quà tặng cho thuê bao đã tặng quà cho mình.Thuê bao nghe bộ sưu tập quà tặng: trong khi nghe quà tặng, thuê bao có thể bấm 3 để gửi lại quà tặng cho thuê bao đã tặng quà cho mình.

1. Đối tượng sử dụng: Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của zipit.vn đang hoạt động 02 chiều.

2. Phương thức tính cước:

Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng.Đối với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Các gói cước ngày và gói tuần sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói.​

3. Quy định tính cước, gia hạn :

Đối với thuê bao trả trước:Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.Các gói cước gói ngày, tuần, sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu khách hàng không huỷ gói.Với thuê bao trả sau:Cước dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng.Nếu kết thúc chu kỳ mà hệ thống không trừ được cước dịch vụ thì trừ cước lại trong vòng 30 ngày. Nếu sau 30 ngày trừ cước không thành công thì hệ thống sẽ hủy gói cước và gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng.

4. Quy định khác:

Đối với trường hợp khách hàng chuyển đổi các gói cước từ trả trước sang trả sau, chuyển đổi giữa các hình thức trả trước MobiCard, MobiQ, Mobi4U,… nếu khách hàng đã đăng ký dịch vụ có thể tiếp tục sử dụng nếu vẫn thỏa mãn các điều kiện yêu cầu của dịch vụ.Quy định khóa, mở dịch vụ như sau:

STT Trạng thái thuê bao Quy định áp dụng với các dịch vụ GTGT
1 Khóa 01 chiều, 02 chiều Tạm dừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong các chu kỳ tiếp theo.
2 Mở lại các thuê bao khóa 01 chiều, 02 chiều – TH1: mở lại ngay trong chu kỳ cũ của gói dịch vụ => khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ đó.

– TH2: mở lại khi chu kỳ cũ đã kết thúc => trừ cước thuê bao của khách hàng tính từ ngày mở lại đó (theo chu kỳ mới):

– Trừ cước thành công: khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

– Trừ cước không thành công: thực hiện retry theo quy định cụ thể của mỗi dịch vụ.

3 Chuyển đổi giữa các thuê bao trả trước Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ theo chu kỳ cũ.

Xem thêm: 9 Gợi Ý Tặng Quà 8 3 Gì Cho Mẹ Chồng Ý Nghĩa Nhất 2021, Chọn Quà 8/3 Cho Mẹ Chồng Sao Cho Phù Hợp

4 Chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau và ngược lại Các dịch vụ tính cước gói (cước thuê bao theo chu kỳ): khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ theo chu kỳ cũ.

Related Articles

Trả lời

Back to top button