Tóc Tơ Nam Nên Để Kiểu Gì – Tóc Thưa Và Mỏng Nên Để Kiểu Gì Cho Nam Tính

Tóc tơ là một trong những loại tóc luôn làm cho cánh mày râu cảm thấy lo lắng và khó chịu mỗi khi muốn tạo kiểu & làm đẹp với “bộ mặt” ngoại hình của mình. Kiểu tóc này được phát hiện bởi một nhóm nhà khoa học của Mỹ trong cuộc nghiên cứu và phân tích cấu trúc tóc đàn ông trong giai đoạn phát triển từ 15-30 tuổi, tuy rằng tóc tơ mỏng không phải là một loại bệnh lý nguy hiểm thế nhưng những rắc rối mà nó đem lại cũng đủ đến khiến cho chúng ta cảm thấy “mất ăn – mất ngủ” mỗi khi nghĩ tới việc “make-up” và thay đổi diện mạo dành cho chúng.Bạn đang xem: Tóc tơ nam nên cắt kiểu gì

*

Vậy thực sự thì tóc tơ là gì? Nó có ảnh hưởng như thế nào tới sự phát triển của mỗi con người? Những người gặp phải tình trạng tóc-tơ thì nên làm gì để cải thiện mái tóc của mình?…Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho từng vấn đề này bên trong chủ đề tổng hợp mang tên: mẹo hay cho tóc của zipit.vn.vn nhé.

Đang xem: Tóc tơ nam nên để kiểu gì

Tóc tơ là gì?

*

Tóc tơ hay còn được biết đến với một cái tên khác là tơ mỏng, thường thì những kiểu tóc này sẽ xuất hiện nhiều ở nam giới ở giai đoạn trước tuổi dậy thì và sau đó sẽ mất dần do sự phát triển của các sợi tóc. Nhưng do đặc thù cơ địa hoặc cấu tạo của da đầu mà tóc một số người sẽ không phát triển to hơn và dày hơn được, vì thế tình trạng tơ mỏng của tóc cứ thế kéo dài cho tới khi tóc chuyển sang chu kỳ thoái hóa và bắt đầu gãy rụng.

Tóc tơ có ảnh hưởng gì tới da đầu không?

Câu trả lời là không, vì thế các bạn nam không cần quá lo lắng khi gặp phải loại tóc này. Hơn nữa tóc tơ cũng chẳng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mái tóc, nên các anh em cũng không cần quá lo sợ khi phát hiện ra mình đang gặp phải tình trạng tóc như thế này. Tuy nhiên nếu gặp phải loại tóc kiểu này thì các bạn nam cũng cần chú ý chăm sóc thật cẩn thận cho mái tóc của mình nhé, bởi chúng sẽ rất dễ bị tổn thương trước những tác động mạnh từ bên ngoài hoặc bị hóa chất ăn mòn đấy.

Xem thêm: Trang Phục Nhà Kim – Trang Phục Biểu Diễn Kim Trọng

Các kiểu tóc tóc tơ đẹp dành cho nam

*

Cách tạo kiểu tóc trên những loại tóc tơ mỏng

*

Việc tạo kiểu trên những mái tóc mỏng và dễ gãy rụng không phải là điều dễ dàng, hơn nữa đôi khi sử dụng sáp vuốt tóc trên những loại tóc này còn không đem lại tác dụng gì (hoặc có tác dụng nhưng chỉ được trong một thời gian ngắn). Bởi vậy bạn phải biết cách để vừa cân bằng được giữa việc tạo kiểu & làm đẹp cho mái tóc với việc giữ cho các sợi tóc không bị đứt và gãy rụng.

Sau đây ad sẽ hướng dẫn nhanh cho các bạn cách để tạo kiểu và làm đẹp trên những mái tóc mỏng có sợi tóc tơ nhé:

Bước 1: Làm ẩm tóc bằng cách xịt nước lên trên mái tócBước 2: Pre-styling tạo độ phồng cho tóc (chú ý sấy thật kỹ)Bước 3: Sử dụng sáp vuốt tóc, dùng tay thoa đều sáp lên mái tócBước 4: Dùng lược chải cho sáp được phân bố đề và tạo kiểu tùy ý.Bước 5: Xịt gôm bảo vệ tóc và gia tăng thêm độ cứng chắc cho Phom tóc.

Xem thêm: túi xách nam da

Cách chăm sóc tóc tơ mỗi ngày

*

Tổng kết chung

Như vậy, ad đã hoàn thành bài viết của mình về các loại tóc tơ và những điều cần biết về chúng. Mong rằng qua đây các bạn nam sẽ có thêm được chút thông tin dành cho việc chăm sóc và làm đẹp trên những kiểu tóc loại này. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng mái tóc của mình, hẹn gặp lại anh em trong các số tiếp theo của zipit.vn.vn.

Chuyên mục: Kiểu tóc

Related Articles

Trả lời

Back to top button