5 Mẫu Tóc Rễ Tre Nam Nên Để Kiểu Gì, Tóc Rễ Tre Nên Để Kiểu Gì

Mái tóc rễ tre dày và cứng khiến các anh chàng gặp rất nhiều khó khăn lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Tóc rễ tre nên để kiểu gì? Tham khảo ngay 5 gợi ý trong bài viết này nhé!

Tóc rễ tre mang đặc điểm sợi tóc to, tính kiềm cao, khô cứng và khó vào nếp. Tình trạng tóc xù bông, lởm chởm là điều dễ bắt gặp ở nhiều anh chàng tóc rễ tre. Tuy vậy, chỉ với một vài thay đổi, tóc rễ tre hoàn toàn có thể được cải thiện phù hợp với ngoại hình, đảm bảo thẩm mỹ. Tóc rễ tre nên để kiểu gì?

I. Kiểu tóc nam Undercut

Tóc rễ tre nên để kiểu gì? Kiểu tóc nam undercut là lựa chọn hàng đầu cho những anh chàng sở hữu chất tóc này.Bạn đang xem: Tóc rễ tre nên để kiểu gì

Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc có phần tóc hai bên được cắt ngắn. Đây là kiểu tóc khiến phái mạnh thêm phần nam tính và ấn tượng trong phong cách thời trang tóc của mình.

Đang xem: Tóc rễ tre nam nên để kiểu gì

*

Tóc cắt cạo ở 2 bên mai và sau gáy khoảng 1cm, lớp tóc trên đỉnh đầu để dài khoảng 7cm và được vuốt ngược về phía sau.

Chất tóc cứng thường khó vuốt vào nếp hơn, tuy nhiên các bạn có thể tận dụng hướng tóc mọc tự nhiên để tạo kiểu vuốt dựng bằng sáp, gel cũng như tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ, đầy nam tính và bụi bặm.

II. Kiểu tóc nam Caesar Cut

Tóc rễ tre nên để kiểu gì? Kiểu tóc nam Caesar Cut không phải là lựa chọn tệ. Đây là kiểu tóc nam tính gọn gàng đặc trưng bởi phần mái chỉ dài từ 2-5cm và đổ về phía trước. Tóc hai bên mai cắt ngắn sát vào da đầu. Với đặc trưng của tóc rễ tre là tóc dày cứng, sợi to thì kiểu đây là kiểu tóc dành riêng cho bạn. Một điểm cộng cho kiểu tóc Caesar Cut là rất đơn giản, không cần đến các sản phẩm tạo kiểu, giữ nếp.

*

Kiểu tóc nam Caesar Cut mang vẻ nam tính và bụi bặm. Tóc cắt ngắn để lộ xương quai hàm chắc chắn sẽ là kiểu tóc “nằm lòng” của những chàng trai có khuôn mặt đẹp, góc cạnh.

THAM KHẢO: LÀM SAO ĐỂ TĂNG 2>> 3KG NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

III. Kiểu tóc nam Side Part ngắn

Kiểu tóc nam Side Part ngắn phù hợp cho những anh chàng có mái tóc dày và cứng nhưng vẫn thích sự lịch sự, chỉn chu đây.

*

Khi tạo kiểu, để dễ dàng cho tóc vào nếp đúng chuẩn hơn, hãy sử dụng thêm một chiếc lược răng thưa nhé. Chải nhẹ nhàng theo chiều đi lên của tóc để có được tạo hình như ý.

Xem thêm: giày cao cổ nam thể thao

Kiểu tóc nam Side Part ngắn là một lựa chọn cho các chàng trai khi không biết tóc rễ tre nên để kiểu gì. Tuy vậy, khi để tóc này, bạn không nên để mái rủ để tránh tình trạng tóc lộn xộn không vào nếp.

IV. Kiểu tóc nam Mohican

Tóc rễ tre nên để kiểu gì? Với phần mái đổ về phía trước nhọn và khoằm như mỏ quạ, kiểu tóc nam Mohican sẽ rất hợp chàng trai sở hữu mái tóc dày cứng và theo đuổi hình ảnh nam tính, gọn gàng.

*

Hai bên được cắt ngắn hoặc Undercut tạo sự trẻ trung. Có thể biến tấu thêm kiểu tóc này bằng các hình điêu khắc trên tóc hay mẫu vạch tóc. Điều này sẽ làm cho bạn thêm cá tính và thời trang hơn với mái tóc dày của mình đấy.

V. Kiểu tóc nam Ivy League Cut

Là một biến thể dài hơn của kiểu tóc nam Caesar Cut, chàng có mái tóc dày và cứng hoàn toàn có thể thử Ivy League Cut.

*

Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc phía trên đỉnh đầu sẽ dài hơn so với hai bên. Phần mái phía trên có thể được vuốt tùy ý để tạo nét phóng khoáng hoặc vuốt lệch qua một bên.

Xem thêm: balo juno

Tóc rễ tre nên để kiểu gì? Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các kiểu tóc phù hợp với các chàng trai mang mái tóc có đặc điểm rễ tre, dày và cứng. Hi vọng những từ những chia sẻ này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình được mái tóc phù hợp.

Chuyên mục: Kiểu tóc

Related Articles

Trả lời

Back to top button