Cưa Đổ Mọi Ánh Nhìn Với 9 Cách Buộc Tóc Duỗi Nên Cột Kiểu Gì

Bạn có mái tóc duỗi? Nhưng bạn đang cần cột tóc mình lên để làm việc hoặc để chơi thể thao cho gọn gàng hơn? Bạn đang phân vân liệu tóc duỗi có cột được không? Tóc mới duỗi thì nên lưu ý điều gì? Cách cột tóc duỗi không bị gãy? Nên tránh làm gì để tóc duỗi để không làm hư tóc? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Tóc duỗi nên cột kiểu gì

Tóc Mới Duỗi Có Cột Được Không?


Câu hỏi:
Mình mới duỗi tóc nhưng vì đi tập thể thao không để tóc xõa nó vướn quá nên không biết tóc duỗi có côt lên được hay không?


Trả lời:
KHÔNG ĐƯỢC! cột tóc sau khi mới duỗi tóc xong. Nó sẽ làm hư hết tóc của bạn. Nếu các bạn muốn cột tóc thì hãy đợi ít nhất từ 4 – 7 ngày rồi hãy cột. Khi cột hãy cột thật lỏng để tránh tóc bạn bị gãy tóc. Hãy dùng một dải lụa mềm để buộc tóc duỗi là cách tốt nhất để tóc duỗi của bạn không bị hư tổn.

Tóc Mới Duỗi Ngủ Như Thế Nào? 4 bước bảo vệ giữ tóc duỗi thẳng khi đi ngủ mà bạn cần biết.

Vây Khi Tóc Duỗi Nên Cột Kiểu Gì?

Nếu các bạn muốn cột tóc duỗi thì hãy đợi từ 4 – 7 ngày sau khi duỗi. Sau đó hãy dùng một dải lụa mền mượt để cột tóc. Khi cột tóc duỗi chỉ nên cột nhẹ để tránh làm gãy tóc của bạn. Hình ảnh minh họa cách cột ở dưới.

*

Nếu các bạn muốn cột tóc duỗi thì hãy đợi từ 4 – 7 ngày sau khi duỗi. Hãy dùng một dải lụa để cột tóc để tránh làm gãy tóc của bạn.

Những Điều Cần Tránh Sau Khi Mới Duỗi Tóc.

Sau khi mới duỗi tóc, tóc bạn đang trong giai đoạn cực kỳ nhạy cảm. Bạn không biết cách chăm sóc tóc mới duỗi thế nào là đúng? Dưới đây là những điều bạn nên tránh tuyệt đối sau khi mới duỗi tóc:

Không gội đầu ít nhất trong 2 ngày sau khi mới duỗi tóc => Vì nước sẽ để lại nếp nhăn trên tóc làm hư tócKhông để tóc phía sau tai => Vì nó sẽ gây ra hiện tượng cong tóc của bạn.Không sử dụng headband (băng đô) trong ít nhất 2 ngày => Vì chúng sẽ để lại các vết gãy tóc ở phần cài băng đô.Không buộc tóc & cột tóc => Vì chúng sẽ làm gãy tóc, hư tóc của bạn Cẩn thận trong khi ngủ, chắc chắn bạn đã gỡ rối tóc trước khi đi ngủ.

 

*

Chải tóc vào buổi sáng & trước khi ngủ loại bỏ tóc rối sẽ giúp cho tóc duỗi của bạn không bị mất đi vẻ đẹp của nó.

Sau Khi Duỗi Tóc Bao Lâu Thì Được Gội Đầu? Nên Dùng Dầu Gội Nào và làm gì để tóc duỗi thẳng lâu bền, bóng mượt.

Xem thêm: balo vans

3 ngày sau khi duỗi tóc nên lưu ý.

Đã 3 ngày sau khi bạn duỗi tóc, lúc này tóc bạn đang trong giai đoạn hồi phục. Bạn hãy cố gắng dưỡng tóc, bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc để giúp tóc phục hồi nhanh hơn tránh bị hư tổn. Từ đây tóc duỗi của bạn đã có thể gội đầu.

Dưới đây là những việc mà bạn cần lưu ý sau khi đã duỗi tóc được 3 ngày & cách chăm sóc tóc mới duỗi sau khi đã duỗi được 3 ngày :

Làm sạch tóc bằng dầu gội nhẹ và dầu xả. Hãy để dầu xả trên tóc lâu hơn 1 phút để cung cấp độ ẩm cho tóc.Không gội đầu bằng nước nóng. Nước nóng sẽ làm mất độ ẩm của tóc bạn, gây khô xơ tóc.Sử dụng một chiếc lược có răng rộng để gỡ các nút thắc, tóc rối trước khi đi ngủĐể ngăn ngừa tóc xoăn và khô, hãy sử dụng dầu xả dưỡng tóc.Sử dụng các hỗn hợp dầu dưỡng tóc có thành phần tự nhiên để phủ lên tóc hỗ trợ phục hồi tóc nhanh hơn.

 

*

Trái bơ kết hợp với dầu Olive sẽ tạo ra hỗn hợp chất dưỡng rất tốt cho mái tóc của bạn. Phủ hỗn hợp dưỡng lên tóc sẽ giúp tóc bạn phục hồi nhanh hơn.

15 ngày sau khi duỗi tóc nên lưu ý

Đã 15 ngày sau khi duỗi tóc, lúc này tóc bạn đã khỏe hơn rất nhiều. Để giúp tóc duỗi của bạn có tuổi thọ lâu bên thì bạn cần lưu ý một số việc.

Dưới đây là những việc mà bạn cần lưu ý sau khi đã duỗi tóc được 15 ngày & cách chăm sóc tóc mới duỗi được 15 ngày:

Thực hiện chế độ dinh dưỡng. Bao gồm các loại hạt, trái cây và rau xanh trong chế độ ăn uống của bạn.Hãy nhớ rằng thường xuyên tỉa đi những phần tóc bị rối, tóc gãy là cách tốt nhất để loại bỏ những phần tóc bị hưTránh sử dụng các công cụ làm nóng như máy sấy tóc, kẹp tóc phẳng lên tóc. Nhiệt sẽ làm mất độ ẩm của tóc khiến tóc duỗi của bạn sẽ bị cong.Không sử dụng hóa chất mạnh trên tóc, giảm lượng xà bông khi bạn gội đầu xuống còn 1/4 so với bình thường.

1.Sau khi duỗi tóc bao lâu thì được gội đầu?

Nguyên tắc cơ bản sau khi duỗi tóc là không được gội đầu ngay. Do thời điểm này là khoảng thời gian để tóc có thể hấp thu thuốc và giữ nếp tốt hơn nên nếu bạn gội quá sớm có thể phá vỡ nếp tóc đó. Và thời gian gội đầu tốt nhất là 3 ngày sau khi duỗi tóc.

2.Tóc mới duỗi nên gội dầu gội gì?

Hãy sử dụng dầu gội dành riêng cho tóc duỗi với các thành phần giàu dưỡng chất từ Pro-Keratine, tinh dầu sẽ giúp nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, cho tóc suôn mượt, chống xơ rối và giữ nếp tóc bạn lên đến 4 ngày.

3.Dầu xả chuyên dụng dành cho tóc duỗi

Việc sử dụng và kết hợp các loại dầu gội, dầu xả chuyên dụng cho tóc là điều khá quan trọng trong việc chăm sóc tóc duỗi. Và dầu xả dành cho tóc duỗi là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

4. Không kẹp và búi tóc

Trong vòng 2 tuần sau khi duỗi bạn không được uốn giả, cột, vén tai hoặc kẹp tóc bằng các dụng cụ định hình tóc. Bạn nên để tóc ở tóc ở trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn.

Trong thời gian tóc mới duỗi, kẹp hay búi tóc đều có thể làm cho tóc gãy và tạo thành những nếp cong không mong muốn. Lưu ý khi chải tóc bạn cũng phải tiến hành một cách nhẹ nhàng với loại lược thưa và tốt nhất là bằng gỗ hoặc sừng.

Cách Chăm Sóc Tóc Mới Duỗi Cho Tóc Thẳng Và Bóng Mượt Mới Nhất 2021
Không kẹp và búi tóc sau duỗi

5. Hạn chế sấy tóc

Sấy tóc chính là lấy đi độ ẩm của tóc khiến tóc trở nên xơ cứng hơn. Vì vậy hạn chế sấy tóc thường xuyên và nên để tóc khô một cách tự nhiên. Trường hợp phải dùng đến máy sấy bạn nên dùng dung dịch dưỡng ẩm loại chai xịt để bảo vệ tóc trước khi sấy.
Cách Chăm Sóc Tóc Mới Duỗi Cho Tóc Thẳng Và Bóng Mượt Mới Nhất 2021
Hạn chế sấy tóc

6. Tóc mới duỗi ngủ như thế nào?

Tốt nhất khi ngủ bạn nên bọc tóc trong một chiếc khăn lụa để tránh tóc bị xô lệch hoặc cong gẫy.
Cách Chăm Sóc Tóc Mới Duỗi Cho Tóc Thẳng Và Bóng Mượt Mới Nhất 2021

Bọc tóc trong túi lụa khi ngủ

7. Sau khi duỗi tóc có cần hấp dầu không?

Để tăng cường độ ẩm cho tóc, trong vòng 4 tuần sau khi duỗi tóc bạn nên hấp dầu hoặc bôi dầu dưỡng tóc để tóc trông bóng mượt hơn. Và bạn cũng nên ủ tóc mỗi tuần 1 lần để có thể giúp các dưỡng chất ngấm vào tóc.
Đặc biệt lưu ý không được gội đầu bằng nước nóng, vì sẽ làm cho chất thuốc duỗi nhanh trôi khỏi tóc, tóc sẽ mất độ thẳng và trở nên khô, yếu hơn.
*

Tránh sử dụng máy sấy, máy ép tóc…. Chúng sẽ khiến tóc bạn bị khô đi, từ đó làm cho mái tóc duỗi của bạn bị cong.

Duỗi Tóc Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa 2 Duỗi Tóc Vĩnh Viễn Và Duỗi Tóc Tạm Thời.

Liên hệ với Tiệm Làm Tóc LANDO

LANĐO làm tiệm làm tóc tại Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm duỗi, làm móng…. tại Gò vấp Tphcm. Chúng tôi đã làm tiệm lâu năm, có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ làm tóc với giá rẻ bình dân phục vụ phái nữ.

Xem thêm: check giày lining chính hãng

My Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/TiệmLàmTócLanĐo

Google Map Url: https://g.page/zipit.vn

Cách Làm Tóc Duỗi Trở Lại Bình Thường Sau Khi Lỡ Duỗi Tóc Tại Tiệm Mà Bạn Không Thích.

Related Articles

Trả lời

Back to top button