Cách tính size túi xách cho từng vóc dáng của mỗi bạn?

Chọn mua cho mình một chiếc túi xách hợp với vóc dáng thật không dễ dàng. Mỗi loại túi xách, mỗi hãng đều có kích thước riêng vì thế gây rất nhiều hoang cho chị em khi mua túi xách. Vì thế ở bài viết này, Zipit sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tính size túi xách cho từng vóc dáng chuẩn nhất.

Nào mình bắt đầu thôi!

Cách tính size túi xách cho từng vóc dáng của mỗi bạn?
Cách tính size túi xách cho từng vóc dáng của mỗi bạn?

Lưu ý khi tính size túi xách:

Kích thước túi xách chính là chìa khóa để bạn chọn lựa sản phẩm một cách tốt nhất. Cụ thể bảng size túi xách ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1.Kích thước túi xách dạng vali, balo

Túi xách với thiết kế đeo hai quai dạng balo, hay vali xách tay. Đều là các sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Mang đến nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Các loại túi du lịch thông thường sẽ có bảng size túi xách chung là c x n x r : 30 x 40 x 18 (cm). Hoặc cũng có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng như sau : 30 x 50 x 20 ( cm). Còn với các loại túi xách dạng balo, túi đeo chéo thì kích thước có phần nhỏ hơn : 29 x 41 x 18 cm.

2. Các kích thước túi xách dạng đeo vai mà bạn nên biết,

Các loại túi xách dạng đeo vai hiện nay khá phổ biến, mang đến chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, và tính thời trang cao cấp cho người sử dụng. Đối với loại thiết kế túi xách này, cách tính size túi xách bạn có thể áp dụng như sau:

Một là với loại nhỏ ( rộng x cao x dài) : 23 x 15 x 7 ( cm)

Hai là loại tiêu chuẩn : 30 x 20 x 4 ( cm)

Ba là loại xách tay với kích thước túi xách là  : 25 x 18 x 5 ( cm)

Cuối cùng là loại cao với kích thước : 24 x 30 x 6 ( cm )

Với thiết kế của túi xách tay, thì túi xách size 25 thường là loại phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Vậy túi xách size 25 là sao? Đây chính là đơn vị của chiều rộng túi xách, đảm bảo có đủ độ rộng thoải mái để người dùng có thể bỏ và bảo vệ được những vật dụng cần thiết.

3. Lựa chọn kích thước túi xách phù hợp với bản thân

Để có một chiếc túi ưng ý, ngoài các yếu tố về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã thì việc lựa chọn một chiếc túi xách có kích thước phù hợp với bản thân là vô cùng cần thiết. Bạn không thể mua một chiếc túi qua to so với bản thân của mình hoặc mua một chiếc túi xách có kích thước quá nhỏ.

Chúng ta phải lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và cân đối với chúng ta để khi các bạn đeo lên sẽ đẹp và tôn dáng của bạn

4. Lựa chọn kích thước túi xách theo từng loại túi xách

Trên thị trường chúng ta có khá nhiều các loại túi xách khác nhau, mỗi loại túi xách sẽ lại có kích thước, kích cỡ khác nhau. Tuỳ vào từng loại túi xách mà bạn lựa chọn kích thước túi sao cho phù hợp.

Ví dụ đối với dòng túi xách các bạn cầm tay có một số kích thước lớn hơn so với túi xách các bạn đeo chéo. Xét cả về dòng balo cũng vậy, chúng đều có kích thước kích cỡ khác nhau theo từng loại.

#3 Cỡ size túi xách hiện có trên thị trường:

1. Túi xách tiêu chuẩn

Dòng túi xách này được sử dụng thông dụng nhất, vì vậy kích thước cũng không có quá nhiều thay đổi, xê dịch. Rơi vào 300 x 200 x 40 mm, do đó các bạn hãy cân nhắc bảng size túi xách chính xác để chọn lựa hợp lý.

2. Dòng túi xách tay cỡ vừa

Thông thường có kích thước rơi vào 260 x 180 x 50 mm, dòng túi xách này có đủ diện tích cho chị em đựng tất cả mĩ phẩm, đồ dùng cá nhân… kể cả ipad cũng dễ dàng đựng gọn gàng trong mẫu túi thời trang này.

3. Bảng size túi xách cỡ lớn

Có kích thước 240 x 300 x 60, không nhiều người mê dòng túi này lắm. Bởi kích thước trong bảng size túi xách của chúng tương đối lớn. Nhưng các bà mẹ bỉm sữa cực kỳ thích bởi chúng có khả năng đựng đủ đồ cho họ và cả tiểu bảo bối của họ.

Một số bảng size túi xách thương hiệu nổi tiếng:

Bạn nên tham khảo bảng size của thương hiệu mình chọn trước khi mua.

size túi xách thương hiệu chanel
size túi xách thương hiệu chanel

Lời kết:

Vậy ở trên là tất cả thông tin về cách tính size túi xách hợp với vóc của mỗi bạn. Nếu thấy hay hãy cho đội ngũ Zipit 1 luận để cổ vũ tinh thần ra những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *