Top 10 Thương Hiệu Sneaker, Nên Mua Giày Thể Thao Hãng Nào

Đơn giản sneaker với mức sống hiện nay đã là 1 phần không thể thiếu của mỗi con người mỗi khi ra đường, khi ăn chơi, khi làm việc và cả khi đánh ghen và ném chó cắn sảng. Thị trường footwear toàn cầu theo Forbes vào năm 2018 được định mức vào khoảng 58 tỉ dollars và sẽ tăng tới mức 90 tỷ dollar vào năm 2024. Mức tăng trưởng đều đặn, quy mô thị trường ngày càng tăng cùng các xu hướng mới về thời trang (Bên cạnh các nhu cầu chạy bộ, thể thao etc..). Cùng KYS+ điểm tên vài thương hiệu đình đám trong giới sneaker nha.

Đang xem: Thương hiệu sneaker

1. NIKE

Thương hiệu này sở hữu nhiều biểu tượng hơn bất cứ nhãn hiệu sneakers nào khác. Air Max, Air Force 1 và Air Jordan đều tạo nên kỷ nguyên riêng cho mình. Điều mà, thậm chí còn có tiền đề từ rất lâu nếu như bạn tìm hiểu về các mẫu cổ điển như Cortez và Blazer.

*

2. ADIDAS

Nói đến Adidas cũng là nói đến nhiều cái tên kinh điển: Superstar, Stan Smith và Gazelle. Hãy tạm quên đi mối hợp tác với Yeezy, Ultra Boost mới là thứ đã thay đổi cuộc chơi sneakers.

Xem thêm: le coq sportif sneakers

*

3. CONVERSE

Ra đời từ năm 1917, giờ đây đôi giày này vẫn giữ nguyên phong cách, mà vẫn là đôi giày bán chạy nhất ở Mỹ, Anh và xa hơn thế nữa. Dẫu có bao đôi giày xuất hiện, đây vẫn được xem là đôisneakersmang tính biểu tượng nhất từng được cho ra mắt. Hơn thế nữa, nó phù hợp cho tất cả mọi người.

*

4. BALENCIAGA

Đạt thành công vang dội với “giày tất hai trong một”, song phải đến Triple S, Balenciaga mới thật sự có vị trí dẫn đầu trong thế giới thời trang. Mang hàng loạt cái tên như “quái thú sneakers”, “giày xấu” hay là “giày của bố”, đôi giày có kiểu dáng thô kệch đang từng bước tái lập tiêu chuẩn vàng cho thế giới thời trang. Tối giản dần chuyển sang tối đa, và Balenciaga một lần nữa trở thành trung tâm của tất cả.

Xem thêm: Tìm Hiểu Thêm Về Giày Đá Bóng Sân Cỏ Tự Nhiên Fake, Tìm Hiểu Thêm Về Giày Bóng Đá Supper Fake

*

5. NEW BALANCE

Điều gì biến đôi New Balance trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong cuộc chơi sneakers? Đó chính là dẫu trải qua bao năm tháng áp lực với doanh thu, thương hiệu đến từ Boston vẫn mang đến mẫu giày chạy êm ái nhất thế giới. Cơ sở sản xuất New Balance vẫn được đặt tại Anh, Mỹ, với hàng loạt nhân viên được đào tạo bài bản.

Related Articles

Trả lời

Back to top button