Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Quận Bình Thạnh Tphcm, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Quận Bình Thạnh

Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Quận Bình Thạnh Tphcm, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Quận Bình Thạnh

*

Cho thuê trang phục biểu diễn đẹp giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Cửa hàng Trang phục Hồng Hạnh là một trong những địa chỉ chuyên bán vàcho thuê trang phục biểu diễn ở TPHCMcũng như các tỉnh khu vực miền Nam uy tín trong suốt hơn 15 năm qua. Với những loại trang phục biểu diễn đẹp, đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng cho các tiết mục văn nghệ. Nhằm phục vụ cho nhu cầuthuê đồbiểu diễn tại quận Bình Thạnh, cửa hàng Trang Phục Hồng hạnh chúng tôi triển khai cung cấp và cho thuê các loại quần áo, đạo cụ biểu diễn như:

Áo dài cách tân nam nữ, áo dài truyền thống.Quần áo bà ba nam nữ.Áo tứ thân nữ,Áo yếm nữ.Đồ dân tộc: Ê-đê, H’mông, Thái, Mường, Tày, Mèo,…Đồ múa trẻ em: váy múa Ấn Độ, váy xòe, đồ múa belly dance,…Đồ châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia,…Đồ châu Âu: Nga, Pháp, Đức, Anh,…Áo đoàn thanh niên: Ngắn tay, dài tay.Đồ tướng quân nam nữ,Đồ lính Pháp, Mỹ.

Đang xem: Thuê trang phục biểu diễn quận bình thạnh

Cửa hàng Trang phục Hồng HẠNH không chỉ cung cấp vàcho thuê quần áo biểu diễn quận Bình Thạnhvới nhiều mẫu đẹp, giá rẻ mà còn cho thuê các loại đạo cụ dùng cho các tiết mục văn nghệ, múa hát như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi Tây Nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, đèn lồng, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu sắc.

Xem thêm: Tặng Jimin ( Bts Tặng Quà Sinh Nhật Cho Nhau, Jin (Bts) Tặng J

Địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn rẻ đẹp tại TPHCM

Cửa hàng Trang phục Hồng Hạnh là một trong những nơi chuyên bán vàcho thuê đồ múađược nhiều khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu thuê váy múa trắng và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, cửa hàng Trang phục Hồng hạnh luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những sản phẩm váy múa trắng đẹp, được may từ chất liệu vải tốt, đa dạng về mẫu mã, kích thước.

Xem thêm: Cách Tạo Ra Một Trang Phục Free Fire Đẹp Nhất Và Cách Kết Hợp

Bên cạnh những bộ váy múa trắng đẹp, giá rẻ, cửa hàng Trang phục Hồng Hạnh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng để báo giá, giải đáp thắc mắc và giúp khách hàng lựa chọn những bộ trang phục múa phù hợp với mục đích sử dụng, không gian biểu diễn, tính chất chương trình,….

Cơ sở 1:72/19/5 Phan Đăng Lưu , Phường 5 , Quận Phú Nhuận . TP.HCM ( Gần đường Nguyễn Văn Đậu )

Cơ sở 2:112F Hoàng Diệu , Phường 12 , Quận 4 , TP.HCM ( Ngay chân cầu Calmet )

Wed:zipit.vn

Give a Comment