Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Quà Tặng Momo Có Được Cộng Dồn, Liên Kết Vpbank Online Với Momo

Thật tuyệt phải không nào? Hãy tải ví MOMO và trải nghiệm ngay!

*

Thực hiện ngay 4 bước để nhận quà 150.000đ:

Bước 1: Nếu bạn chưa tải ứng dụng Momo, truy cập ngay Cửa Hàng Ứng Dụng trên điện thoại, tải ứng dụng MoMo và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại (bỏ qua bước này nếu bạn đã tải ứng dụng Momo).

Đang xem: Thẻ quà tặng momo có được cộng dồn

Lưu ý: số điện thoại này cần đúng là số điện thoại chính mà bạn đang sử dụng để nhận được đầy đủ các thẻ quà tặng của chương trình.

Bước 2: Nhập mã HC150 tại mục ƯU ĐÃI (không phân biệt chữ in hoa – in thường)

*

Bước 3: Chọn LIÊN KẾT NGAY và làm theo hướng dẫn để liên kết ngân hàng (*)

*

Sau khi thực hiện liên kết tài khoản của bạn với Ví MoMo thành công, bạn cần nạp tiền vào Ví từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết để nhận thưởng 150.000đ từ chương trình.

Bước 4: Chọn NẠP TIỀN NGAY và nạp vào MoMo tối thiểu 10.000đ từ ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản (riêng Agribank là 50.000đ).

Lưu ý: bạn cần nhập mã HC150 trước khi chọn liên kết với tài khoản ngân hàng, nếu không bạn sẽ không nhận được ưu đãi sau khi đã hoàn tất liên kết.

Sau khi thực hiện thành công bước này, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 4 thẻ quà tặng tổng giá trị 150.000đ dùng để thanh toán hóa đơn Home Credit và hơn 500 dịch vụ khác với MoMo.

Xem thêm: Vang Bóng Một Thời: Giày Thượng Đình Tuyển Dụng 2018, Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

*

Chi tiết thẻ quà tặng:

04 thẻ quà tặng bao gồm:02 thẻ quà tặng đa năng trị giá 25.000đ/thẻ có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận thẻ)02 thẻ trị giá 50.000đ/thẻ có thời gian sử dụng trong vòng 45 ngày (kể từ ngày nhận thẻ)Các thẻ quà tặng này có thể sử dụng để thanh toán cho gần 500 dịch vụ trên MoMo như Thanh toán hóa đơn zipit.vn, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại, thanh toán điện, nước (trừ nạp/ rút/ chuyển tiền)…Sau khi hết hạn sử dụng, thẻ quà tặng chưa sử dụng sẽ được vô hiệu hóa và thu hồi.

Lưu ý:

Các thẻ quà tặng không được cộng dồn khi thanh toán.Thẻ quà tặng không được chuyển nhượng, cho, tặng và không có giá trị quy đổi thành tiền MoMo, tiền khuyến mãi hay tiền mặt.

Cách kiểm tra thẻ quà tặng:

Trên ứng dụng MoMo > Chọn “ƯU ĐÃI” (phía dưới/góc trái màn hình chính Ứng dụng) > 04 thẻ quà tặng sẽ nằm tại tab “QUÀ CỦA TÔI”

Bạn có thể sử dụng thẻ quà 25.000 và 50.000 từ khi nhận được thẻ quà. Bạn có thể sử dụng thẻ quà 25.000 còn lại vào ngày kế tiếp, và thẻ quà 50.000 vào ngày thứ 3.

Xem thêm: gấu bông quà tặng

Lưu ý: Khách hàng phải duy trì liên kết MoMo với ngân hàng trong suốt 3 ngày mới được sử dụng đầy đủ các thẻ quà tặng, Bạn cũng có thể kiểm tra ngày hiệu lực của thẻ quà trên ứng dụng.

*

Những điều bạn cần lưu ý:

Chương trình áp dụng cho Khách hàng lần đầu liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng và chưa từng nhận thưởng của các chương trình ưu đãi khác;Chương trình không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB hoặc tài khoản thẻ tín dụng với Ví MoMo1 tài khoản MoMo/1 số điện thoại/1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi

Related Articles

Trả lời

Back to top button