Sự Kiện Nâng Cấp Thẻ Đổi Trang Phục Liên Quân Dùng Để Làm Gì ?

*
*

*

*

*

*

SỰ KIỆN NÂNG CẤP THẺ CHUNG KẾT 9/5 – NHẬN RƯƠNG TRANG PHỤC CHỌN 1: NAKROTH QUÁN QUÂN HOẶC NAKROTH BBOY CÔNG NGHỆ

Viết bởi TrungAnh

*

I. Thời gian diễn ra sự kiện:

II. Cách thức tham gia:

Người chơi sẽ sử dụng điểm để nâng cấp thẻ bài chung kết. Điểm sẽ được nhận qua các hình thức sau:

1. Làm nhiệm vụ đặc biệt và hàng ngày:

– Nhiệm vụ hàng ngày:

+ Đăng nhập vào game (Nhận điểm tương ứng)

+ Chơi 1 trận 5v5 (Nhận điểm tương ứng)

+ Trao đổi mã với bạn bè (Nhận lượt quay Vòng quay Chung kết)

+ Chia sẻ mã: Nhận 1 lượt quay vòng quay chung kết, tối đa 5 lần/ ngày (Nhận thêm 50k điểm cho lần đầu bạn bè nhập mã của bạn)

– Nhiệm vụ đặc biệt:

+ Xem Livestream Chung kết 9/5: Nhận đá nâng cấp 9/5

2. Vòng quay Chung kết:

Trong vòng quay chung kết sẽ có các phần thưởng để nhận điểm nâng cấp hoặc tướng, trang phục hoặc các vật phẩm ingame.

Đang xem: Thẻ đổi trang phục liên quân dùng để làm gì

3. Mở hộp quà Chung kết:

Hộp quà may mắn sẽ tự tăng điểm sau mỗi phút. Càng lâu chưa mở thì hộp quà tích càng nhiều điểm. Số điểm trong hộp quà may mắn sẽ tăng tỉ lệ thuận với bậc bạn đang có.

III. Phần thưởng:

Người chơi nâng cấp thẻ thành công tới bậc rank nào thì nhận quà của bậc rank đó. Mức rank càng cao, quà càng giá trị.

Bậc thẻ Phần thưởng
Đồng 200k điểm
Bạc 500k điểm
Vàng 1 triệu điểm
Bạch kim Rương điệu nhảy chọn 1
Kim cương Rương Emote chọn 1
Tinh Anh Đá tiến hoá Nakroth
Cao Thủ Giấy cuộn S
Thách đấu Rương chọn 1: Nakroth Quán quân hoặc Nakroth BBoy Công nghệ

IV. Lưu ý:

– Sao bảo hộ sự kiện: Được sử dụng khi người chơi nâng cấp thẻ không thành công và bị hạ bậc thẻ.

– Đá nâng cấp: Được sử dụng để nâng 1 cấp và khi sử dụng thì chắc chắn lên cấp. Cao nhất chỉ tới bậc Tinh Anh dùng được. Người chơi đã đạt bậc thẻ Cao thủ trở lên thì không thể sử dụng đá này.

– Trang sự kiện lần này đề nghị sử dụng trình duyệt Chrome để có được những trải nghiệm tối ưu nhất.

– Trong thời gian diễn ra, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện để nhận thưởng.

Xem thêm: balo quân đội 911

– Người trúng thưởng các phần quà hiện vật cần xác nhận thông tin cho BTC tối thiểu trong 7 ngày kể từ khi liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không chính xác hoặc người trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ.

– Khi chia sẻ trang sự kiện bắt buộc phải chia sẻ ở chế độ công khai.

– Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư trong game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn 100 thư dẫn tới mất vật phẩm.

– Các lý do không liên quan tới đơn vị tổ chức sự kiện (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm chơi trong game, mạng cá nhân không ổn định, thao tác của cá nhân không cẩn thận dẫn đến lỗi, không hoàn thành thao tác theo quy định của game, bảo trì server… khiến hệ thống gửi nhầm thông báo hoặc khiến người chơi gặp các hiện tượng kéo dài thời gian gửi thông tin hoặc thời gian đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc,… ảnh hưởng tới việc tham gia sự kiện, Công ty chúng tôi đều không chịu trách nhiệm; sự kiện vẫn tiến hành bình thường và không tiến hành bồi thường cho người chơi.

– Chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi tham gia sự kiện cũng như tình hình thưởng của người chơi, ví dụ: Lỗi do con người, cố ý làm giả, tạo nhiều tài khoản, có nhiều hành động khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kỳ phần mềm máy tính để lừa đảo, hành động vi phạm điều khoản dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi tham gia sự kiện giả mạo dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Tất cả những người chơi nhờ những hành vi liệt kê trên mà nhận được tư cách và thưởng sự kiện đều sẽ bị chúng tôi hủy hoàn toàn.

– Các hoạt động và quy định của từng hạng mục trong sự kiện đều được mô tả và thông báo trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ trao thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc hủy bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sự kiện. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào khác, Công ty có quyền bổ sung hoặc sửa đổi sự kiện bất kỳ lúc nào và sẽ đưa ra thông báo mới nhất.

Xem thêm: Bật Mí Cách Phối Đồ Chân Váy Ngắn Mà Các Nàng Phải Biết, 15 Cách Mix Chân Váy Với Áo Siêu Cuốn Hút

– Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ phải đồng ý chấp nhận các quy định của sự kiện. Nếu không đồng ý hoặc có ý kiến phản đối thì sẽ bị coi như mất tư cách tham gia; hoặc Công ty chúng tôi sẽ phải hủy tư cách nhận thưởng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với Công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, Chúng tôi có quyền đòi người chơi bồi thường và chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Related Articles

Trả lời

Back to top button