Top 3 Cách Làm Đầy Thái Dương Hóp Nên Để Kiểu Tóc Nào, Kiểu Tóc Khắc Phục Nhược Điểm Của Trán

Vùng thái dương lõm hay còn gọi là hóp thái dương. Tình trạng này khiến cho khuôn mặt trở nên hốc hác, già nua, mất cân đối. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau đây chúng tôi tổng hợp và đánh giá về TOP 3 cách làm đầy thái dương phổ biến hiện nay để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Đang xem: Thái dương hóp nên để kiểu tóc nào

I/ Hóp thái dương có phải là một bệnh? Nguyên nhân hóp thái dương là gì?

Chúng tôi khẳng định, vùng thái dương bị lõm, hóp xuống không phải là bệnh gì cả.

=> Vậy nguyên nhân hóp thái dương là gì?

Huyệt thái dương nằm ở hai bên trán, cuối chân mày. Đây là vùng dễ bị khuyết lõm trên khuôn mặt bởi thể tích mô vùng này quá mỏng, ít chất béo. Chính vì thế, hóp thái dương thường thấy ở những người gầy hoặc khi đến tuổi lão hóa, các mô mỡ teo dần đi khiến xương mặt lộ ra.

*
*
*
*
*

Chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật tạo hình thái dương là loại túi độn silicon có tính tương thích cao với cơ thể. Bên cạnh đó, chất liệu độn còn có tính định hình cao, không xô lệch, không bị nứt vỡ nên không gây nguy hại cho sức khỏe mà duy trì ổn định lâu dài.

Phương pháp thực hiện:

– Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ, xác định vùng cần thực hiện độn thái dương và lựa chọn kích thước túi độn phù hợp.

– Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân tóc, bóc tách sâu xuống dưới và đưa túi độn vào vị trí đã được xác định từ trước, căn chỉnh sao cho hài hòa, cân đối nhất. Quá trình này kéo dài khoảng từ 45 – 60 phút.

Xem thêm: fila velcro sneakers

– Sau đó vết rạch sẽ được khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo.

Ưu điểm: Với phương pháp này, bạn sẽ không cần lo lắng phải thực hiện nhiều lần do chất liệu độn có thể tồn tại lâu dài mà không gây bất kỳ biến chứng.

Nhược điểm:

Chi phí caoTúi độn có thể hiện rõ thấy nếu đặt lệch, thời gian hồi phục chậm.Có thể để lại sẹo qua những đường rạch nếu không biết chăm sóc đúng cách.

» Nên chọn phương pháp làm đầy vùng thái dương nào?

Trên thực tế, để lựa chọn một phương pháp phù hợp, sẽ phải dựa vào tình trạng vùng thái dương cũng như cấu trúc xương của bạn. Ngoài ra, để lựa chọn phương pháp nào cũng còn phụ thuộc vào mức độ chi phí mà bạn mong muốn chi trả. Hãy đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để có được lời khuyên tốt nhất cho bản thân mình.

Lời khuyên chuyên gia:

Các phương pháp làm đầy thái dương hiện đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện. Bởi mặc dù đây là ca thẩm mỹ không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế thì mới tạo ra một khuôn mặt hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Bán Giày, Kinh Nghiệm Bán Giày Dép Online Trên Facebook

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu áp dụng công nghệ cấy mỡ thái dương Nano Fat. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp làm đầy thái dương, hãy liên hệ ngay tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button