Combo 5 Đôi Tất Ngắn Cổ Đi Giày Lười Màu Sắc Thanh Lịch, Tất Nam Ngắn Cổ, Tất Đi Giày Lười Xuất Hàn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGAY NHỮNG ĐÔI TẤT LƯỜI CAO CẤP BÂY GIỜ :Mùa hè năm nay là mùa hè nắng nóng kỉ lục.Bạn là người ưa hoạt động hoặc làm việc trong môi trường đòi hỏi phải di chuyển nhiều mà lại phải đi giày.Bạn là dân văn phòng ngồi làm việc 8 tiếng 1 ngày.Bạn thích đi giầy lười để thuận tiện trong mọi việc.NHỮNG ĐÔI TẤT LƯỜI – MẮT CÁ – CHỐNG THỐI CHÂN – CAO CẤP CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?Xuất xứ : Được làm từ những người thợ khéo léo nhất nhì thế giới đến từ Việt Nam.Chất liệu : Tất chống hôi chân được sản xuất từ 95% sợi tre thiên nhiên, giúp tất luôn mềm mại trong suốt quá trình sử dụng, thấm hút mồ hồi tốt, chống hôi chân thối chân trong suốt 24h. Và 5% còn lại là spandex giúp cho tất có sự đàn hồi tạo cảm giác ôm chân dễ chịu trong quá trình sử dụngMàu sắc : 6 phân loại: TN35 Đen, TN35 Trắng, TN35 Xanh Navy, TN35 Ghi Đậm, TN35 Ghi Sáng, Mix Màu dễ dàng thay đổi trong suốt 7 ngày/ tuần.Công nghệ NANO bạc của Nhật giúp kháng khuẩn, khử mùi, chống nấm mốc.Hướng dẫn sử dụng : Có thể giặt tay, hoặc giặt máy. Đảm bảo vài cotton không xù, không bay mầu, không bai dão.

Đang xem: Tất ngắn cổ đi giày lười

Combo 5 Đôi Tất Cổ Ngắn Đi Giày Lười Màu Sắc Thanh Lịch TN35

*

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGAY NHỮNG ĐÔI TẤT LƯỜI CAO CẤP BÂY GIỜ :Mùa hè năm nay là mùa hè nắng nóng kỉ lục.Bạn là người ưa hoạt động hoặc làm việc trong môi trường đòi hỏi phải di chuyển nhiều mà lại phải đi giày.

*

Bạn là dân văn phòng ngồi làm việc 8 tiếng 1 ngày.Bạn thích đi giầy lười để thuận tiện trong mọi việc.

*

NHỮNG ĐÔI TẤT LƯỜI – MẮT CÁ – CHỐNG THỐI CHÂN – CAO CẤP CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?Xuất xứ : Được làm từ những người thợ khéo léo nhất nhì thế giới đến từ Việt Nam.

Xem thêm: adidas prophere sneakers unisex

*

Chất liệu : Tất chống hôi chân được sản xuất từ 95% sợi tre thiên nhiên, giúp tất luôn mềm mại trong suốt quá trình sử dụng, thấm hút mồ hồi tốt, chống hôi chân thối chân trong suốt 24h. Và 5% còn lại là spandex giúp cho tất có sự đàn hồi tạo cảm giác ôm chân dễ chịu trong quá trình sử dụng

*

Màu sắc : 6 phân loại: TN35 Đen, TN35 Trắng, TN35 Xanh Navy, TN35 Ghi Đậm, TN35 Ghi Sáng, Mix Màu dễ dàng thay đổi trong suốt 7 ngày/ tuần.

*

Công nghệ NANO bạc của Nhật giúp kháng khuẩn, khử mùi, chống nấm mốc.Hướng dẫn sử dụng : Có thể giặt tay, hoặc giặt máy. Đảm bảo vài cotton không xù, không bay mầu, không bai dão.

Xem thêm: balo ai cf

*

*

*

*

*

Giá sản phẩm trên zipit.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button