21 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đi Đám Cưới Đẹp Hơn Cả Cô Dâu, Những Tư Thế Chụp Ảnh Đẹp Khi Đi Dự Cưới

Chắc chắn bạn đã từng tới dự tiệc cưới tại một sảnh tiệc cưới đẹp lung linh nhưng khi chụp ảnh cùng cô dâu chú rể hay bạn bè, bạn lại không biết phải tạo dáng như thế nào cho đẹp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có chút vốn liếng tạo dáng khi chụp hình nhé.

Đang xem: Tạo dáng chụp ảnh đi đám cưới

Trang điểm đẹp tự nhiên: Với các bạn nữ, chỉ cần một ít son môi, một chút má hồng đã làm khuôn mặt đẹp hơn khi chụp ảnh đó, tuy nhiên đừng trang điểm quá lòe loẹt sẽ khiến bạn trông già hơn chục tuổi khi lên hình đó.

*

Hãy chọn những chiếc váy thật dịu dàng, nữ tính mang những màu sắc như hồng, vàng, xanh da trời sẽ khiến bạn trông rạng rỡ hơn rất nhiều.

*

*

*

 Khi chúng ta chụp ảnh, thay vì đứng yên 1 chỗ, chúng ta cũng có thể linh động 1 chút để rủ cô dâu cùng ngồi ghế và tạo dáng đáng yêu

4. Nếu bạn đang ngồi trên bàn tiệc, bạn cũng có thể đề nghị bạn bè của mình chụp cho bạn và bạn bè của mình một tấm hình thật đẹp. Bạn bè hay người yêu bạn có thể quàng vai bạn nhẹ nhàng.

Xem thêm: Cửa Hàng Giày Da Tino Trần Quang Diệu Hồ Chí Minh, Giày Da Nam Tino

5. Khi làm việc với một nhóm đông người, bạn sẽ không thể kiểm soát được biểu hiện hay cách tạo dáng của từng người. Về cơ bản, hãy chắc chắn rằng bạn được nhìn thấy trên ảnh và cố gắng tạo dáng cũng như thể hiện những biểu hịên trên khuôn mặt một cách thật độc đáo.

6. Nếu có thể, hãy nhờ nhiếp ảnh gia để chụp từ một góc độ cao, chẳng hạn như trèo lên một ban công hoặc leo lên một chiếc xe hơi để có được một tầm nhìn cao hơn và chụp hướng xuống. Cách này chắc chắn sẽ hiệu quả, bởi vì thay vì bức ảnh khô cứng thông thường, bạn sẽ nhận được một góc nhìn thú vị và hấp dẫn hơn.

7. Kiểu ảnh này thích hợp để chụp một sự kiện vui vẻ như là đám cưới. Hãy đề nghị tất cả mọi người đứng thật gần nhau, sau đó mỗi người nghiêng đầu một chút vào nhau và cùng nhìn vào máy ảnh, có thể khoác vai để thêm độ thân mật.

Xem thêm: ” Túi Xách Cho Nữ Trung Niên, Túi Xách Cho Người Trung Niên

Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Phòng tân hôn lãng mạn tại khách sạn 4 sao

Màn hình LED hiện đại

Bánh chờ tiệc

Tiệc thử món

8. Kiểu ảnh này rất thú vị và bổ ích khi chụp một nhóm nhỏ. Chọn một “trưởng nhóm” và đưa người đó ra phía trước, những người còn lại đan xen nhau nghiêng người về hai phía, sao cho người đứng sau hướng về phía máy ảnh qua vai người đứng trước, có thể hơi tựa vào người đứng trước một chút để tạo thêm sự thân ái giữa những người bạn.

Hãy nhớ là các gợi ý ở đây chỉ là những ý tưởng ban đầu, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với thực tế, đôi khi chỉ là sự linh hoạt trong việc thay đổi tư thế của đầu, tay, chân, vai, trọng tâm cơ thể, hướng mắt nhìn…

CrystalPalace.vn

Bưng mâm quả cưới là một việc làm ý nghĩa xuất phát từ những giá trị cao đẹp nhằm mang đến sự may mắn, hạnh

Đám hỏi – đám cưới là sự kiện trọng đại cần nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, vì vậy nếu hai gia đình

Nhẫn cưới chính là 1 vật thiêng liêng để khẳng định mối quan hệ hôn nhân, tình cảm giữa vợ chồng. Bởi vậy, khi chuẩn

Related Articles

Trả lời

Back to top button