Dịch Vụ Tặng Quà Giấu Tên, Giá Chỉ: 50, Gửi Hoa Giấu Tên: Làm Sao Cho Hay

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc tặng hoa giấu tên có phải là điều nên làm hay không. Một số khách hàng của JD Floral thì cho rằng họ cảm thấy rất vui, thậm chí là có chút kiêu hãnh, khi nhận được một bó hoa hoặc giỏ hoa giấu tên. Tuy vậy cũng có người cho rằng họ không thích cảm giác ngại ngùng xen lẫn nghi hoặc về sự xuất hiện của một bó hoa không rõ danh tính người gửi là ai.

Nếu bạn đang có ý định muốn đem đến bất ngờ cho ai đấy, hãy ghi nhớ vài điều sau đây:

Nắm rõ tính cách của người nhận để dự đoán trước phản ứng có thể xảy ra khi họ nhận được hoa của bạn.

Đang xem: Tặng quà giấu tên

Dịch Vụ Tặng Quà Giấu Tên Quà Trực Tuyến chuyên quà tặng sinh nhật,

Quà lưu niệm và dịch vụ chuyển Quà – Quatructuyen.com

Địa chỉ: 182/25 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30

Điện thoại: 091 318 62 77

Xem thêm: cho thuê trang phục harry potter hà nội

Dịch Vụ Tặng Hoa

Địa chỉ: 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3945 1594

Người nhận có người yêu hay vẫn còn độc thân? Trên thực tế, điều này khá quan trọng. Nếu họ đang trong một mối quan hệ với ai đó, việc bạn tặng hoa sẽ khiến họ thấy ngượng ngùng với người xung quanh và ít nhiều gây ra căng thẳng trong mối quan hệ yêu đương với người kia của họ.

Tìm hiểu trước ý nghĩa của loại hoa bạn định chọn để tặng.

Xem thêm: Giày Patin 4 Bánh Gấp Xếp Thành Giày Bata Giá Rẻ, Giày Patin 4 Bánh Gấp Xếp

Ví dụ, hoa hồng đỏ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm lãng mạn với người nhận, nhưng ngược lại đây cũng là điều cần tránh khi tặng cho một người bạn cũ lâu ngày không gặp lại.

*

Nếu vẫn chưa hình dung ra nên tặng giỏ hoa, bó hoa hay muốn tìm kiếm những điều mới lạ hơn, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng online của chúng tôi để có được gợi ý hay từ các sản phẩm đặc trưng nhất như tranh hoa 3D, Cây Tiền Lộc Phát, thú bông kết hoa tươi…

*
*
*

Làm thế nào để tặng hoa giấu tên?

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường nhận được yêu cầu tự tặng hoa cho chính bản thân người đặt hàng. Nếu bạn là người yêu hoa, muốn tự tạo cho bản thân mình niềm vui mỗi ngày, hãy thoải mái chia sẻ với JD Floral và chúng tôi sẽ là người đem đến nguồn vui cho bạn!

*

Gửi hoa giấu tên là một việc làm đem lại nhiều điều ý nghĩa cho cuộc sống. Vẻ đẹp của những bông hoa cùng ý nghĩa ẩn giấu bên trong chúng sẽ là lời nhắn nhủ tinh tế mà bạn dành cho những người thân yêu quanh mình. Người ấy sẽ thích thú, bất ngờ, ngạc nhiên với những gì bạn đem đến, họ sẽ cảm nhận được một nguồn động viên luôn bên cạnh họ, giúp họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách của cuộc sống, đồng thời đây cũng là dịp để bạn có thêm kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mình cũng như với tất cả mọi người!

Related Articles

Trả lời

Back to top button