Cách Tặng Quà Cho Bạn Trong Pubg Mobile, Cách Tặng Quà Bạn Bè

*

PUBG Mobile làm thế nào (cách) tặng thẻ đổi tên nhanh chóng.

Thẻ đổi tên là một trong những vật phẩm được sử dụng nhiều nhất trong PUBG Mobile. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp thường chuyển từ clan này sang clan khác hoặc một người thích đặt tên khác nhau sau mỗi giải đấu, thì bạn sẽ cần nhiều hơn một thẻ đổi tên.

Đang xem: Tặng quà cho bạn trong pubg mobile

Thẻ đổi tên thường được mua bằng UC mà bạn có thể nhận được sau khi chi tiêu vài đô la trong cửa hàng trong trò chơi PUBG Mobile. Cách khác để nhận thẻ đổi tên là hoàn thành nhiệm vụ và thường xuyên tham gia Thử thách phi hành đoàn trong trò chơi PUBG. Nghe có vẻ khó hiểu phải không? Hãy để chúng tôi mô tả khía cạnh này rõ ràng hơn.

Cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong PUBG Mobile? Phương pháp 1: Hoàn thành nhiệm vụCách đơn giản nhất để nhận được Thẻ đổi tên trong PUBG Mobile là hoàn thành các nhiệm vụ từ Cấp 1 đến Cấp 10. Khi hoàn thành thành công các nhiệm vụ đã nêu, bạn sẽ nhận được Thẻ Đổi tên. Để kiểm tra xem bạn đã có hay chưa, chỉ cần làm theo các nguyên tắc sau:

Chuyển đến tùy chọn ‘kho hàng’ trên màn hình trang chủ của PUBG Mobile.Cuộn xuống cuối phần phiếu thưởng nơi bạn sẽ thấy ‘Đổi tên thẻ’.Nhấp vào ‘Sử dụng nó’ và thay đổi tên trong trò chơi của bạn theo ý muốn của bạn.Vậy thì bạn đã hoàn thành!Trong trường hợp bạn đã ở trên Cấp 10 và vẫn đang chăm sóc Thẻ đổi tên, thì hãy bắt đầu tham gia tích cực vào Thử thách phi hành đoàn được tổ chức thường xuyên.

Phương pháp 2: Bằng cách chơi Thử thách phi hành đoàn

Bạn cũng có thể nhận được Thẻ đổi tên không giới hạn trong PUBG Mobile bằng cách chơi Thử thách phi hành đoàn hàng ngày. Tương tự, hãy thử giết nhiều kẻ thù nhất có thể và cố gắng sống sót cho đến khu vực cuối cùng. Hồi sinh đồng đội của bạn và lấy lại sức khỏe nhiều lần nhất có thể. Cố gắng đạt được hơn 300 Crew Point trong mỗi trận đấu.

Xem thêm: Đánh Giá Máy Tạo Kiểu Tóc Dyson Airwrap Complete, Máy Tạo Kiểu Tóc Dyson Airwrap Complete

Làm thế nào để nhận được Đổi tên thẻ bằng cách sử dụng Điểm phi hành đoàn?Đi tới tùy chọn ‘Phi hành đoàn’ trên màn hình chính trong trò chơi của bạn.Nhấp vào tùy chọn’Shop ‘.Bạn sẽ thấy một tùy chọn để đổi tên bằng cách đầu tư 200 Điểm phi hành đoàn.Nếu bạn có nhiều Điểm thuyền viên như vậy, chỉ cần nhấp vào ‘Đổi tên thẻ’ và nhận một điểm miễn phí.

Nhiều người đã tự hỏi làm cách nào để có thể tặng Vật phẩm trong PUGB, việc này rất đơn giản nhưng với việc cập nhật phiên bản mới, hoặc với người mới chơi, thì cũng cần một chút hướng dẫn để thao tác được nhanh chóng hơn.

Dưới đây là các bước để tặng quà cho bạn bè, ví dụ như thẻ đổi tên trong pubg mobile phiên bản mới.

Xem thêm: Tặng Quà Sinh Nhật Cho Ba

BƯỚC 1TỪ LOBBY, NHẤP VÀO “GIỎ HÀNG” ĐỂ MỞ “CỬA HÀNG”BƯỚC 2BẤM VÀO ICON “TREASURES” ĐỂ MỞ BẢNG CỬA HÀNG.BƯỚC 3CHỌN MẶT HÀNG BẠN MUỐN TẶNG QUÀ; (THẺ RENAME)BƯỚC 4NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG PACAKGE ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG MỤC.BƯỚC 5CHỌN NGƯỜI BẠN CHỌN LÀM MÓN QUÀ TẶNG.

Điều hướng bài viết

Cách tặng quà bạn bè – PUBG MOBILE VN – GameWiki

Bước 1: Trước khi bạn muốn tặng quà cho ai đó thì bạn cần phải kết bạn với người chơi bạn muốn tặng quà.

Bước 2: Sau khi hai người đã trở thành bạn bè thì tại màn hình chờ của trò chơi, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chiếc xe đẩy với chữ Shop ở bên góc phải màn hình và hãy ấn vào đó.

Hãy ấn vào biểu tượng hình chiếc xe đẩy

Bước 3: Sau khi vào shop thì sẽ có lần lượt các món trang bị hiện ra từ trang phục, vũ khí, cho đến những skin của các trang bị khác.

Bước 4: Bạn chọn một phần trang bị mà bạn quyết định tặng cho bạn bè của mình, sau đó ấn vào ô hình hộp quà ở dưới trang bị.

Chọn trang bị mà bàn muốn tặng bạn bè

Lưu ý chỉ có thể tặng quà bằng những trang phục được mua bằng UC, và không phải trang phục hay skin nào cũng có thể tặng được. Chỉ có những trang phục hoặc skin mà bên dưới của nó hiện lên hộp quà mới có thể tặng được.

Bước 5: Sau khi ấn vào hộp quà, thì sẽ hiện lên giá của món quà bạn định tặng. Và bên phải của món quà bạn muốn tặng sẽ hiện lên những người chơi hay chơi với bạn nhất, bạn có thể tặng cho những người đó bằng cách ấn vào chữ tặng bên dưới tên của họ.

Nhấn nút “Tặng” cho người bạn muốn tặng quà

Hoặc bạn muốn tặng cho một người bạn mới quen thì ấn vào ô “ Hãy nhập tên người chơi” ở phía trên bên phải, rồi chọn vào hình chiếc kính lúp sau ô đó. Rồi lại ấn vào chữ tặng để tặng quà cho người đấy.

Bước 6: Sau khi ấn vào chữ “ Tặng” thì sẽ có một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn tặng món quà này không, nếu có thì bạn chọn đồng ý hoặc không thì chọn hủy.

Nếu người chơi không đủ UC thì bảng thông báo sẽ hiện lên “ Không đủ UC. Mua thêm?” nếu muốn tặng thì người chơi ấn vào chữ đồng ý rồi nạp tiền vào và tặng. Nếu không muốn nạp tiền vào tặng thì ấn vào chữ hủy để hủy.

Hình minh họa

Và sau khi tặng quà xong thì bây giờ bạn chỉ đợi người bạn tặng truy cập vào game và nhận bất ngờ mà bạn đem tới thôi.

Cách chọn những món quà phù hợp

Đối với người chơi là nam

Gamewiki khuyên các bạn nên tặng những món quà có tính mạnh mẽ và thật sự bắt mắt, như những skin súng, những skin của ba lô, mũ….

Một số trang phục, skin súng mà Gamewiki khuyên các bạn tặng:

  

Đối với người chơi là nữ

Vì phái nữ sinh ra đã là phái đẹp vì vậy nên chọn những trang phục, skin súng có tính chất dễ thương, những bộ đồ dành cho phái đẹp. Mà bất kì người con gái nào khi nhìn vào nhân vật của mình đều phải si mê, thấy được sự dịu dàng nhưng đầy quyến rũ và nguy hiểm đến chết người.

Một số trang phục, skin súng mà Gamewiki khuyên các bạn nên tặng:

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Gamewiki cung cấp cho các bạn về Cách tặng quà cho bạn bè cũng như những món quà phù hợp với từng người. Hi vọng các bạn sẽ tặng được những món quà đẹp cho người thân, người bạn, người hằng ngày cùng chơi game với bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Related Articles

Trả lời

Back to top button