Tặng Quà Chia Tay Ý Nghĩa Nhất Cho Bạn, Top 5 Món Quà Chia Tay Đồng Nghiệp Ý Nghĩa

Top 5 món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Trong suốt quãng thời gian làm việc cùng nhau, những người đồng nghiệp dần trở nên quen thuộc như những người thân trong gia đình. Vì lý do nào đó mà họ nghỉ việc, để thể hiện tình cảm gắn bó cũng như lưu giữ lại kỷ niệm trong suốt hành trình kề vai sát cánh. Bạn cần lựa chọn một món quà chia tay đồng nghiệp thật ý nghĩa.

Đang xem: Tặng quà chia tay ý nghĩa

Dưới đây, zipit.vn sẽ gợi ý bạn Top 5 món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa để bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn tặng quà cho đồng nghiệp phù hợp:

1. Photobook lưu giữ kỷ niệm

Đây chắc hẳn là một món quà tặng chia tay đồng nghiệp mang ý nghĩa rất lớn. Những hình ảnh trong suốt quãng thời gian làm việc được lưu lại trong một cuốn album nhỏ gọn. Những hoạt động vui chơi của công ty, những buổi tập trung ăn uống, những sự kiện sang trọng cùng nhau trải qua hay đơn giản chỉ là những bức ảnh thường ngày vô tình được chụp lại, đều sẽ được lưu giữ thật cẩn thận trong cuốn photobook lưu giữ kỷ niệmnày. Sẽ đặc biệt hơn nếu chính bạn là người tỉ mỉ và cẩn thận lưu lại từng bức ảnh và thiết kế riêng cho người đồng nghiệp thân thương của mình. Tuy hơi mất thời gian nhưng người nhận sẽ rất cảm động và hạnh phúc vì món quà được đầu tư tâm huyết này đấy.

*

Cuốnphotobook lưu giữ kỷ niệm du lịch cùng công ty

*

Mẫu template photobook lưu giữ kỷ niệm

Những kỷ niệm về công ty cũ, đồng nghiệp cũ sẽ được lưu giữ mãi với với thời gian. Tặng quà photobook kỷ niệm quả là một ý tưởng không tồi, đúng không nhỉ?

Tham khảo thêm các ý tưởng thiết kế album ảnh photobook tặng đồng nghiệp.

Xem thêm: 9+ Kiểu Áo Hoodie Được Yêu Thích Nhất Và Cách Phối Đồ Với Hoodie Trắng

2. Khung ảnh cao cấp

Nếu người đồng nghiệp của bạn không có quá nhiều ảnh để tổng hợp làm thành một cuốn photobook lưu giữ kỷ niệm thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn có thể in hình cá nhân hoặc hình tập thể sau đó lồng vào những chiếc khung sang trọng, mang ý nghĩa đặc biệt

*

Khung ảnh bọc da2 hình 15x21cm

*

Khung ảnh bọc hìnhsize 15×15 nhỏ gọn trang trí bàn làm việc

*

Khung ảnh bạc sang trọng và cao cấp -MUA NGAY

*

In ảnh ép pha le sang trọng- đa dạng kích thước, kiểu dáng cho bạn lựa chọn

*

Tranh canvas để bàn nghệ thuật- đã bao gồm chân đế để bàn

3. Sản phẩm bạc cao cấp

Mua quà gì tặng chia tay đồng nghiệp mà phải thật sang và có giá trị? Xem ngay những sản phẩm bạc với những đường chạm khắc tinh xảo và kì công.

*

Đồng hồ bạc -ĐẶT HÀNG NGAY

Tham khảo thêm sản phẩmGương bạcvàLọ hoa bạc.

Xem thêm: Top 9 Đôi Giày Mang Đi Chơi Nam Cực Tốt, Giảm Giá 50%, Tiết Kiệm Tối Đa

4. Đồng hồ bọc ảnh

Một món quà mang ý nghĩa lớn – hãy quý trọng thời gian, vừa làm vật trang trí cho không gian làm việc, vừa xem giờ, thật là một món quà chia tay đồng nghiệp tiện ích phải không nào?

*

Đồng hồ bọc ảnh vuông- mónquà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

5. Miếng lót chuột cao cấp

Nếu đã là dân văn phòng và là người dùng chuột quen tay thì không thể thiếu tấm lót chuột được. Một tấm lót chuột có in hình cá nhân hay ảnh chụp chung của bạn và đồng nghiệp sẽ để lại ấn tượng khó phai với món quà mới lạ mà độc đáo này đấy.

*

Miếng lót chuột văn phòng- tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng

Sau khi tham khảo Top 5 món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa trên đây, chắc hẳn bạn đã có cho mình một trong những sự lựa chọn dành tặng cho người đồng nghiệp cũ này rồi. Dù là món quà gì đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là tình cảm gắn bó, thân thiết mà bạn dành tặng cho người đó, đúng không nào?

Related Articles

Trả lời

Back to top button