“Balo Pubg” Giá Tốt Tháng 1, 2021, Hướng Dẫn Nhận Skin Ba Lô Huyền Thoại Pubg Mobile

PUBG Mobile 2021 sẽ mang đến nhiều tính năng và gói mới hơn. Dưới đây là các gói PUBG Mobile mới hàng đầu trong năm 2021 đáng tiền trong trò chơi này.

Đang xem: “balo pubg” giá tốt tháng 1, 2021

 

PUBG Mobile 2021 sẽ mang đến nhiều tính năng và gói mới hơn. Dưới đây là các gói PUBG Mobile mới hàng đầu trong năm 2021 đáng tiền trong trò chơi này.  

Các gói mới hàng đầu của PUBG Mobile 2021

Thư viện của PUBG Mobile được cập nhật thường xuyên. Có nhiều gói tuyệt đẹp mới mà bạn có thể muốn nhận. 

Clockwork Tin Soldier

*

Gói này bao gồm một bộ trang phục, mũ đội đầu, skin mũ bảo hiểm, skin ba lô và Nutcracker King M16A4. Chỉ 0,01% người chơi nhận được gói này kể từ khi nó được ra mắt. Nếu bạn là người chơi may mắn nhận được gói này từ Thùng cổ điển, bạn cũng nhận được năm đường trượt cầu vồng.

 

Icicle Set

*

Set này được ra mắt trong lễ kỷ niệm lễ hội mùa đông với họa tiết băng tuyết. Bộ Snowflake Dancer có một đôi giày cắt ngắn và màu trắng tuyệt đẹp. Bộ này còn có một chiếc mũ Snowflake Dancer màu trắng rất đẹp được trang trí bằng một dải lụa màu xanh lam. Vật phẩm mong muốn nhất trong gói này là skin Icicle Mini-14 có thể nâng cấp.

 

Robo Santa

*

Những người yêu thích robot có thể mong muốn nhận được bộ Robo Santa này từ Thùng cao cấp. Bên cạnh đó, còn có bộ nữ hoàng mùa đông dành cho nhân vật nữ có thể phô diễn những đường cong gợi cảm trên cơ thể nhân vật nữ. Nó cũng có sẵn trên Thùng cao cấp. Bạn nên lấy skin ba lô nữ hoàng mùa đông để phối với trang phục của mình.

Mỗi bộ có một mũ đội đầu độc đáo. Hơn nữa, set Winter Queen còn có skin UAZ Winter Queen độc đáo như xe hơi của Queen. Ngoài ra, còn có skin Dazzling Salute M24 lạ mắt, skin lựu đạn Pinecone sặc sỡ và skin chảo Magic Stocking.

*

Furnace Man

Có hai bộ trong bộ sưu tập sự kiện này, bao gồm Bộ Snowwoman cho nữ và Bộ Furnance Man cho nam. Cả hai gói PUBG Mobile mới này đều  trông rất ngầu và mạnh mẽ. Ngoài ra còn có hai skin mũ đội đầu độc quyền cho hai gói đó.

 

*

Ngoài ra, các nhà thiết kế trò chơi cũng tạo ra một số skin lạ mắt và hấp dẫn cho các vật phẩm balo, súng SCAR-L, chảo và lựu đạn khói trong bộ sưu tập này. Snowwoman Ornament cũng là một món đồ được nhiều người mong muốn trong bộ sưu tập này.

 

Wishing Treeman

*

Gói sự kiện Giáng sinh này cũng rất hiếm. Nó bao gồm ba vật phẩm: một bộ Wish Treeman, mũ đội đầu và skin chảo Metal Sleigh. Như được mô tả trong tên của bộ sản phẩm, bạn sẽ trông giống như một cây thông Noel khi khoác trên mình bộ đầy đủ của Wish Treeman.

Xem thêm: Video Giới Thiệu Trang Phục Beemo, Teemo Ong Mật (Beemo)

 

Youth Enforcer

 

*

Set Youth Enforcer là một bộ trang phục tuyệt đẹp và năng động dành cho các nhân vật nữ. Bởi vì nó có một chiếc váy ngắn đi với một chiếc áo khoác màu hồng, một đôi tất không bằng nhau và những sợi lông nhân tạo dành cho các cô gái. Bên cạnh đó, gói này có skin Rainbow Splash lạ mắt dành cho khẩu súng tiểu liên huyền thoại UZI, skin mũ bảo hiểm Rainbow Splash và skin lựu đạn Rainbow Splash.

 

Gói mới của PUBG Mobile trên Elite Pass

 

*

Bộ sưu tập trang phục của PUBG Mobile mùa 16 bao gồm nhiều bộ, bao gồm Night Terror, trang phục Artyom, trang phục Anna, trang phục Miller và Cyber ​​Enforcer. Bên cạnh đó, RP mùa 16 này còn mang đến cho người chơi một số skin súng và skin máy bay theo mùa.

 

Biểu tượng cảm xúc Headgear

*

Bộ mũ đội đầu Emoji đang làm mưa làm gió trong cộng đồng PUBG Mobile. Bộ mũ đội đầu này có ba lớp da mũ bảo hiểm Emoji trông rất ngầu, ấn tượng và đáng yêu. Ba biểu tượng cảm xúc đội đầu đại diện cho ba cảm xúc, bao gồm biểu tượng Cảm xúc vui vẻ, biểu tượng cảm xúc Tình yêu và biểu tượng cảm xúc Khóc. Bạn có thể mua những skin mũ đội đầu hấp dẫn này từ Emoji Pack A.

Làm thế nào để nhận các gói PUBG Mobile mới?

Các gói mới trong PUBG Mobile được hiển thị trong cửa hàng trang phục của trò chơi. Trong thông tin gói có liên kết đến cửa hàng thùng, sự kiện hoặc gói để mua bộ trang phục đó. Classic Crate và Premium Crate là hai cửa hàng gói lớn nhất trong trò chơi này. Những thùng đó bao gồm một số gói huyền thoại và nhiều trang phục theo mùa.

*

Để mở các thùng này miễn phí, bạn cần thu thập phiếu thưởng thùng từ các phần thưởng nhiệm vụ. Hoặc nếu không, bạn có thể thu thập mười mẫu phiếu giảm giá thùng để kết hợp và nhận một phiếu giảm giá thùng. Những mẩu tin lưu niệm phiếu giảm giá thùng này dễ kiếm hơn từ các sự kiện đăng nhập hàng tuần, nhiệm vụ sự kiện, cửa hàng đổi quà và nhiệm vụ tiến độ. Nếu bạn giàu có, bạn có thể dành UC để mở các thùng đó và nhận các gói đó.

 

*

Một số gói mới có thể đạt được từ Vòng quay may mắn. Ví dụ, Furnace Man và Snowwoman Sets là những giải thưởng lớn trong Vòng quay may mắn đó. Bên cạnh đó, những vòng quay đó cũng mang đến cho người chơi nhiều phần quà hơn, chẳng hạn như phế liệu phiếu giảm giá thùng, đồng bạc, đồng xu may mắn, skin súng và phiếu giảm giá thùng cổ điển.

 

*

Cơ hội để có được những bó quý hiếm đó là rất nhỏ. Do đó, bạn nên thu thập và tiết kiệm nhiều phiếu giảm giá thùng và UC để mở hơn mười thùng cùng một lúc. Một khi người chơi thu thập đủ điểm may mắn, họ được đảm bảo sẽ nhận được những giải thưởng lớn đó. Hầu hết các gói theo mùa là những mặt hàng có giới hạn. Do đó, bạn cần lấy chúng trước khi kết thúc mùa giải hoặc sự kiện.

Xem thêm: Đổi Mã Thẻ Quà Tặng Free – Thẻ Quà Tặng Miễn Phí Của Google Play

Đó là những gói PUBG Mobile mới hàng đầu và hướng dẫn cách tải chúng. Cập nhật gói mới nhất trong thư viện của trò chơi và tải chúng trước khi hết hạn.

 

Related Articles

Trả lời

Back to top button