Cách Chọn Size Giày Sneaker, Cách Chọn Size Giày Bounty Sneakers

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thử giày được nên việc chọn size chính xác cho mình là vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn mang rộng hay chật một tí cũng sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại thì đừng nên chủ quan . Shark Shop – chuyển giày Sneaker sẽ giúp bạn chọn size phù hợp nhất với đôi chân của mình.

Đang xem: Size giày sneaker

CÁCH HƯỚNG DẪN ĐO GIÀY CHUẨN 

 Định ước

Chiều rộng tình từ bạn chân là AChiều dài tình từ bạn chân B

 Bước 1: Chuẩn bị.

– Một mãnh giấy lớn hơn so với bàn chân của bạn– Một cây bút chì màu

Bước 2: Vẽ kích cỡ.

– Đặt tờ giấy xuống sàn phẳng , sau đó bạn đặt và giữ chân bạn thật chắc chắn trên tờ giấy.– Dùng bút chì để vẽ lại khung chân của bạn. Để chính xác thì bạn phải đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy, vạch chính xác theo khuôn hình của chân bạn.– Bạn hãy chắc chắn là không được xê dịch chân khi bạn tạm dừng bút chì.– Bạn có thể tự đo bàn chân mà không cần ai trợ giúp.

Bước 3: Đánh dấu các số đo A và B.

Xem thêm: Top 3 Bài Phát Biểu Tặng Quà 1 6 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Bài Viết Chi Tiết

– Sử dụng bút chì để vẽ đường thẳng chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và cả hai bên của bản phác thảo bàn chân của bạn (Ảnh 1)

Bước 4: Đo lường A.

– Sử dụng 1 thước để vạch và đo chiều dài từ phía dưới dòng kẽ trên đến dòng kẽ dưới mà bạn đã vẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn đo trên đường thẳng vuông góc với hai đường kẽ trên và dưới.– Sau khi đo xong bạn có thể làm tròn số trong khoản 0,5cm. Bạn nên làm tròn xuống vì khi vẽ khuôn chân của bạn, các đường kẽ thường chiếm thêm một chút so với kích thước thật của bàn chân bạn.

Bước 5: Tìm và lấy kích thước giày phù hợp.

– Ghi con số này lại để so sánh trên bảng size giày đã được tính sẵn dưới đây:

*

Bảng Size giày Nam

*

Bảng Size giày Nữ

*

Một số lưu ý để lấy size giày chuẩn:

Tốt nhất bạn nên đo size giày vào cuối ngày vì lúc này đôi chân bạn được thư giản hoàn toànBạn nên đo cả 2 chân, nếu có sai số giữa 2 bàn chân thì hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạnNếu chân bạn gầy và bề ngang nhỏ, hẹp, mỏng thì bạn chọn size giày theo hướng dẫn bên trên.Nếu chân bạn mập, dày và có bề ngang rộng thì bạn chọn size theo hướng dẫn bên trên cộng thêm 1 size. Vd: bạn là nữ: dài chân đo được là size 36, nhưng chân có bề ngang rộng , mập và tròn đầy thì chọn size 37.

Xem thêm: 1️⃣【 Các Kiểu Tóc Đuôi Ngựa Duyên Dáng Để Nàng Tự Tin Dạo Phố Ngày Hè

Sau khi thực hiện theo những gì chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn đã tìm ra được size giày đúng của mình chưa? Hãy chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo.

Related Articles

Trả lời

Back to top button