Túi Xách Nam, Nữ, Balo, Phụ Kiện Cao Cấp Sina Cova – Balo Túi Xách Thời Trang

Sina Cova là một trong những thương hiệu thời trang đến từ Italy rất được ưa chuộng tại hệ thống bán lẻ túi xách và phụ kiện đồ da thật của công ty Âu Việt, bởi từng sản phẩm của thương hiệu đều được chế tác tỉ mỉ và thủ công từ chất liệu da thật mềm mịn và cao cấp nhất.

Đang xem: Sina cova – balo túi xách thời trang

*

 
XEM SẢN PHẨM

*

Nhiều hơn Ít hơn
XEM SẢN PHẨM

*

Nhiều hơn Ít hơn
XEM SẢN PHẨM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Sina Cova khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm trong 5 ngày hoặc đổi sang sản phẩm khác trong 15 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau khi mua sắm trực tuyến tại website

1. Thanh toán trực tiếp CODCOD (dịch vụ giao hàng nhận tiền): Nhân viên vận chuyển thu tiền mặt khi giao hàng cho khách2. Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản SINA COVAKhách hàng có thể chuyển khoản vào một trong những tài khoản của Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và đầu tư Âu Việt:Khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản trước vào tài khoản của SINA COVA, sau khi xác nhận chuyển khoản thành công, công ty sẽ chuyển phát đơn hàng cho khách.3. Thanh toán online qua ứng dụng VNPAYSản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Xem thêm: #5 Mẫu balo học sinh cấp 1 [giúp trẻ thích đi học hơn+]

– Các sản phẩm ưu đãi từ 50% trở lên, sản phẩm đồng giá, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi trả theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce” hoặc Trả hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Sina Cova.

Xem thêm: quà tặng con trai

5. Chi phí đổi trả sản phẩmSina Cova miễn phí đổi trả sản phẩm cho khách trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi trả sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển.

Related Articles

Trả lời

Back to top button