Chuyên Bán Sỉ Phụ Kiện Quà Tặng Các Loại, Sỉ Phụ Kiện,Quà Tặng Giá Tốt, Cửa Hàng Trực Tuyến

Lấy nguồn sỉ phụ kiện thời trang ở đâu là thắc mắc của rất nhiều chủ shop kinh doanh phụ kiện thời trang. Đánh hàng ở địa điểm nào chất lượng, giá rẻ và giúp bạn “kiếm lời” nhanh chóng? Dưới đây là 4 nguồn hàng phụ kiện thời trang nhất định chủ cửa hàng không được bỏ qua:

*

Rất nhiều cửa hàng phụ kiện thời trang đã áp dụng phần mềm quản lý để kinh doanh tốt hơn. Bạn cũng có thể thử xem cửa hàng của mình có phù hợp không bằng cách đăng ký Miễn Phí tại đây để dùng thử.

Đang xem: Sỉ phụ kiện quà tặng

Bạn đang xem: Nguồn hàng phụ kiện quà tặng

*

1. Chợ đầu mối

Nguồn hàng này khá dễ tìm, dễ đi vì chỉ ngay trong thành phố (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…), không phải lặn lội và tốn kém thời gian, chi phí đi lại. Tiếp nữa là hàng hóa đa dạng, số lượng vô vàn, bạn tha hồ lựa chọn mặt hàng phù hợp để kinh doanh.

Những chợ đầu mối lớn chuyên sỉ phụ kiện thời trang phải kể đến Chợ Kim Biên, chợ Đồng Khánh, chợ An Đông (TP.HCM), chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội),…

*

Ví dụ, khi bạn đến Chợ Đại Quang Minh (Quận 5, TP.HCM) – có thể coi nơi đây là thiên đường về nguyên phụ kiện thời trang handmade. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại phụ kiện thời trang như: Dây da, hột cườm, hoa vải, kim chỉ, ren, ruy băng, mặt dây chuyền,… với giá cực kỳ rẻ (5.000-10.000 đồng/1 sản phẩm). Khi đi nhập hàng bạn chỉ cần chuẩn bị từ 5-10 triệu đồng là đã “rinh” về được 2-3 thùng phụ kiện.

Đến chợ đầu mối săn hàng, bạn nhất định phải tuân thủ quy tắc kiểm tra kỹ càng, không việc gì phải vội vàng cả. Bởi hàng hóa ở đây được đổ từ nhiều nơi nhiều địa điểm, không phải mặt hàng nào cũng chất lượng và đạt yêu cầu có thể bán ra được.

Có thể bạn quan tâm:

– Hụt vốn kéo dài vì 4 sai lầm KINH DOANH PHỤ KIỆN THỜI TRANG

2. Đặt hàng ở các cơ sở chuyên sản xuất

– Chủ cửa hàng phụ kiện thời trang cũng có thể trực tiếp liên hệ và đặt hàng từ các cơ sở chuyên sản xuất mặt hàng phụ kiện tại Hà Nội hay TP.HCM tùy nơi nào bạn thấy phù hợp (về mức giá, sự đa dạng của mặt hàng).

Ví dụ: Bạn đang cần nhập sỉ phụ kiện thời trang mặt hàng là khăn turban, dây chuyền, lắc tay với giá trung bình 15.000/1 sản phẩm thì hãy chọn những cơ sở chuyên sản xuất 3 mặt hàng này, với mức giá tương đương để nhập.

*

Bạn có thể tìm những xưởng sản xuất này ở các thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…) những cơ sở này thường tập trung gần nhau tạo thành một con đường bao gồm 5-10 xưởng sản xuất phụ kiện.

– Ưu điểm của phương thức này là bạn sẽ làm chủ được đồng vốn (bạn có thể chọn cơ sở nhập hàng tùy thích theo sản phẩm và giá cả phù hợp với tài chính của mình). Khả năng bán được sản phẩm nhập từ những cơ sở này sẽ cao hơn bởi được sản xuất tại xưởng với quy mô lớn và có uy tín trên thị trường .

Tuy nhiên, có một lưu ý khi kinh doanh phụ kiện thời trang, đặt hàng nhập theo mẫu nhưng phải cam kết số lượng nhất định. Mỗi cơ sở sẽ có quy định riêng (nhà cung cấp sẽ không nhận những đơn hàng nhỏ).

Ví dụ: Đơn hàng tối thiểu 20 sản phẩm. Có thể lấy nhiều sản phẩm khác nhau trong 1 đơn hàng. Thanh toán theo hình thức COD, đại lý nhận được hàng mới thanh toán. Thanh toán 100% tiền hàng, không công nợ.

Rất nhiều cửa hàng phụ kiện thời trang đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng zipit.vn.vn để tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả bán hàng. Hiện tại phần mềm bán hàng zipit.vn.vn đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng. Hãy trải nghiệm ngay!

Đăng ký MIỄN PHÍ sử dụng

3. Đặt hàng Quảng Châu

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng phụ kiện thời trang thì Quảng Châu chính là một lựa chọn lấy nguồn sỉ vô cùng phù hợp. Hầu hết các mặt hàng được cung ứng từ Quảng Châu về thị trường Việt Nam đều có giá rất rẻ.

Xem thêm: Kiểu Tóc Cho Người Hói Nam, Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Người Hói

*

Có hai cách (phổ biến) để nhập hàng Quảng Châu:

– Thứ nhất, chủ cửa hàng trực tiếp qua nhập sản phẩm. Trước hết bạn phải tìm kiếm nhà cung cấp: Có rất nhiều nhà cung cấp tại Quảng Châu, bạn có thể xem trực tiếp tại website của công ty, nhà xưởng bên Trung Quốc.

– Thứ hai, với trường hợp bạn không thể qua tận Quảng Châu để nhập hàng về bán thì bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua mạng. Các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao hay Alibaba,… Các trang mạng này được rất nhiều dân buôn ưa thích là lựa chọn làm nơi đặt hàng vừa nhanh chóng lại không mất nhiều chi phí đi lại, ăn uống,.. Đa dạng mặt hàng phụ kiện thời trang và các nguồn sỉ phụ kiện khác nhau để lựa chọn. 

4. Các cửa hàng handmade

– Bạn có thể tìm kiếm những cửa hàng bán đồ handmade lớn (thông qua mạng xã hội, diễn đàn) rồi chọn những mặt hàng phụ kiện phù hợp với tiêu chí của cửa hàng để mua về. Tuy nhiên với nguồn hàng này bạn chỉ nên nhập với một số lượng vừa phải (khoảng 30-40 món hàng) vì phải xem xét việc khách hàng có ưa chuộng hay không.

– Khi mua hàng bạn nên thương lượng giá cả với cửa hàng handmade đó bởi mức chênh lệch giá khi bạn mua ở đây sẽ không cao.

Ví dụ: Bạn nhập 20 chiếc vòng tay với giá 10.000 đồng/1 sản phẩm mà giá ước chừng khi bán ra lại bằng mức đó vì mặt hàng này khó tăng giá (nếu tăng sẽ không nhiều người mua). Chính vì vậy, nếu không thương lượng được ở mức giá 8.000 đồng thì bạn không nên liều lĩnh nhập về để rồi lỗ vốn. Bạn có thể tìm kiếm các nguồn sỉ phụ kiện handmade trên Facebook, Zalo, Chotot,… hoặc thông qua các bài báo, quan sát khi đi đường.

Cuối cùng là phải tìm hiểu xu hướng mới nhất, thị hiếu của khách hàng sẽ ưa chuộng mẫu nào, tránh mua hàng về rồi chẳng bán được sẽ bị tồn hàng, muốn thanh lý cũng khó.

5. Làm gì tiếp theo sau khi nhập hàng phụ kiện thời trang 

Sau khi hoàn thành công việc tìm kiếm và nhập hàng phụ kiện thời trang giá sỉ, bước tiếp theo là quản lý bán hàng hiệu quả. Một cửa hàng phụ kiện thời trang thường có số lượng sản phẩm tương đối lớn, ít cũng phải đến hàng trăm, nhiều thì đến mấy nghìn, và mỗi loại lại có vô vàn mẫu mã khác nhau. Phụ kiện là những món đồ rất nhỏ, quản lý bằng phương pháp truyền thống sẽ gặp nhiều khó khăn, vì vậy bài toán đặt ra là phải có cách quản lý tự động, đưa mọi thứ vào quy trình.

Và giờ đây, phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn QUẢN LÝ TỪ A – Z, TRÁNH THẤT THOÁT, BÁO CÁO LỢI NHUẬN CHI TIẾT. Theo dõi hàng hóa tồn kho chính xác, rà soát công nợ khách hàng, kiểm tra lịch sử giao dịch của từng khách và nhà cung cấp.

Nếu bạn đang bán hàng phụ kiện thời trang qua kênh online như Facebook, Shopee,..thì càng không thể bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng zipit.vn.vn. Nâng cao hiệu quả bán hàng trên các kênh online nhờ:

– Đồng bộ số lượng tồn kho, giá bán trên sàn, trên facebook mà không cần chỉnh sửa thủ công trong màn hình quản lý zipit.vn.vn, tránh sai sót khi đặt hàng trên sàn mà trong kho thực tế đã hết.

– Quản lý đồng bộ trên một màn hình, bạn không cần đăng nhập nhiều app, ứng dụng để quản lý, zipit.vn.vn có thể quản lý cửa hàng của bạn cả trên facebook, website và các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,..

Xem thêm: ” Balo Hologram Giá Rẻ – Balo Hologram Giá Tốt Tháng 4, 2021

Hiện tại phần mềm bán hàng zipit.vn.vn đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng. Hãy đăng ký dùng thử ngay để trải nghiệm hiệu quả rõ rệt.

Related Articles

Trả lời

Back to top button