Shop Bản Trang Phục Dân Tộc Tphcm Đủ 54 Dân Tộc Việt Nam, Trang Phục Tây Nguyên, Dân Tộc Ít Người

Mã: TPDTHM – 06Danh mục: Trang Phục Dân Tộc H”Mông (Mèo)Từ khóa: trang phục dân tộc, trang phục dân tộc h”mông, trang phục dân tộc mèo, trang phục dân tộc việt nam, trang phục người h”mông

Ở Sài Gòn sầm uất thì thứ gì chẳng có, nếu muốn thuê trang phục dân tộc để chụp hình hay biểu diễn cũng vậy. Quan trọng chính là giá cả và chất lượng. Vậy thuê trang phục dân tộc tại tphcm rẻ và đẹp ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thử nhé!

Cho thuê trang phục dân tộc tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là nơi chuyên may, bán và cho thuê các loại trang phục – đạo cụ biểu diễn ở tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn mình; bao gồm khách hàng không chuyên lẫn chuyên nghiệp.

Đang xem: Shop bản trang phục dân tộc

Đối với loại trang phục dân tộc cho thuê chính là một thế mạnh của chúng tôi. 53 loại trang phục của 53 dân tộc khác nhau ở nước ta, chưa kể của nam hay nữ, của trẻ em hay người lớn.

Nơi thuê trang phục dân tộc mẫu mã đa dạng

Về loại đồ biểu diễn này chúng tôi chia ra thành 2 loại trang phục là nguyên bản và dùng trong biểu diễn. Mỗi dân tộc đều có 2 loại này với rất nhiều mẫu mã đa dạng.

Xem thêm: Chị Ơi Mặc Áo Dài Đi Học Mang Túi Xách Gì Để Luôn Xinh Và Duyên Dáng

*
*
*
*

Mẫu trang phục múa dân tộc h’mông nữ cho thuê

Còn về giá thuê? Đồ đẹp chắc giá thuê sẽ rất cao. Nhưng nếu thuê trang phục dân tộc hay bất cứ loại trang phục biểu diễn nào tại cửa hàng của chúng tôi thì giá cả không phải là vấn đề bạn cần quan tâm nữa. Nơi thuê trang phục dân tộc ở tphcm rẻ chỉ có tại đây. Một mẫu trang phục dân tộc đẹp đầy đủ phụ kiện có giá thuê không quá 100 ngàn trên 1 lần thuê. Thủ tục thuê lại rất đơn giản nữa chứ.

Như vậy, để tiết kiệm được chi phí, thời gian mà vẫn có được những bộ trang phục dân tộc đẹp để chụp hình hay biểu diễn thì Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là lựa chọn sáng suốt nhất rồi. Chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ của mình để nhằm phục vụ khách hàng tốt và tốt hơn nữa.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Chân Váy Ngắn Ôm, Mix Đồ Với Chân Váy Xòe Ngắn

Hãy ghé Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng để lựa cho mình mẫu đồ dân tộc ưng ý nhất nhé!

Chúng tôi hiện kinh doanh các loại trang phục của các dân tộc ở Việt Nam như H’mông, Tày, Thái, Nùng, Chăm, Dao, Ê Đê, Mường, Gia Rai, Hà Nhì…

Các trang phục dân tộc dùng trong biểu diễn được xưởng may chúng tôi thiết kế phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Được may bằng nhiều loại vải khác nhau với màu sắc phong phú.

Chúng tôi còn cho thuê thêm các loại đạo cụ và phụ kiện đặc trưng riêng cho các dân tộc khác nhau như gùi, ô dù, nhạc cụ…

Related Articles

Trả lời

Back to top button