Sao Hàn Mang Giày Cao Gót – Hội Idol Hàn Toàn “Thánh Đi Giày Cao Gót”

Không phải sao Hàn nào cũng may mắn sở hữu đôi chân dài miên man và chiều cao lý tưởng, nhưng những đôi giày cao gót thật sự hiệu quả trong việc tôn dáng cho các Sao. Chúng ta cùng xem những độc chiêu của sao Hàn và giầy cao gót nhé!

Sky high heels là cụm từ đặc biệt để chỉ những đôi giày có độ cao trên 10cm với thiết kế phần đế trước dày khoảng 3 cm trở lên giúp người đi không bị dốc chân quá đà. Park Bom đặc biệt yêu thích đôi giày Louboutin bịt mũi kim loại có độ cao khoảng 12cm.

Đang xem: Sao hàn mang giày cao gót

Đôi của CL cũng cao chẳng kém nhưng vì có màu đen nên phần gót dày, cao trông không bị phô.

Những đôi sky high heels gót vuông có độ chắc chắn cao hơn nhiều so với gót nhọn vì diện tích tiếp xúc mặt đất nhiều hơn giúp người đi bớt phải gồng chân đau nhức.

Han Chae Young và đôi captoe ánh kim mũi vuông sành điệu.

*

Bora (Sistar) trẻ trung với cao gót phối màu colorblock.

*

Với thân hình thấp bé, IU chọn cách ăn gian chiều cao tinh tế bằng đôi giày sát màu da nhìn xa rất khó phát hiện.

*

Lee Hyori xuất hiện trong một sự kiện mới đây với xăng đan nặng trịch cao không dưới 15 cm.

Xem thêm: Mua Mã Quà Tặng Nro

*

TiffanyTae Yeon (SNSD) mang giày đế xuồng kiểu dáng giống nhau và cũng rất ăn ý với màu váy. Tuy vậy, kích thước giày trông có vẻ lớn hơn chân hai nàng quá nhiều.

*

Suzy và đôi cao gót nhựa trong đúng mốt.

*

Các thành viên thấp bé của T-ara được ưu tiên mang giày đế cao hơn.

*

Seung Yeon (T-ara) kéo váy lộ giày khủng.

Xem thêm: Toàn Bộ Kinh Nghiệm Mở Xưởng May Túi Xách Chất Lượng Cao, Xưởng May Túi Xách Chất Lượng Cao

CÁC CHIÊU KÉO DÀI CHÂN HIỆU QUẢ CỦA SAO HÀN

Nếu không phải đứng cạnh siêu mẫu hoặc các nam diễn viên cao trên 1m80 thì các sao nữ xứ Hàn vẫn đủ sức “lừa” công chúng về chiều cao thật của mình. Giày cao gót là “cứu cánh” duy nhất giờ đã là quan niệm lỗi thời. Các sao Hàn ngày nay, hay chính xác là các cố vấn thời trang của họ đã biết nhiều chiêu hơn để trông đầy thu hút khi xuất hiện trước công chúng dù chiều cao chưa qua 1m65. Đó là chưa đề cập đến mức độ chính xác của thông tin về chiều cao của các sao được đăng tải trên mạng. Lý do là bởi đa số thước tấc đó đều đã được cộng thêm ít nhất từ 1~2 cm so với vóc dạng thật của người trong cuộc.

Điều kiện “cần”: Tay chân thẳng và thon

Thân hình cân đối cũng là bí quyết để các sao trông không “ngắn” khi lên hình, nhất là ở đôi chân. Làm sao để các người đẹp không sở hữu đôi chân dài trên 1m như Soo Young (1m07) hay Kang So Ra (1m02) vẫn có thể khiến người đối diện trầm trồ? Vấn đề mấu chốt là chỉ cần một đôi chân thẳng và thon.

Dẫn chứng:

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button