Săn Túi Xách Hàng Hiệu – Túi Xách Hàng Hiệu (Săn Sale)

Theo thống kê của các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ, một số hãng thời trang có tiếng như Fendi, Dior, Louis Vuitton, Dolce & Gabbana, Gucci bán túi xách với mức giá từ 330 USD (hơn 7 triệu đồng) đến hơn 400 USD (gần 9 triệu đồng). Một số thương hiệu khác như Prada, Saint Laurent, Miu Miu, Valentino, Hermes có giá khởi điểm cao hơn nhiều, dao động từ 770 USD (hơn 17 triệu đồng) đến hơn 1.700 USD (khoảng 38 triệu đồng) thậm chí còn đắt hơn thế. Những hãng tầm thấp hơn như Michael Kors, Coach cũng có giá sản phẩm giao động từ hơn 100 USD ( 2.5 triệu đồng) đến 250 USD ( tức hơn 5 triệu đồng).

Đang xem: Săn túi xách hàng hiệu

Với những mức giá trên trời như vậy thì sở thích hàng hiệu có vẻ chỉ dành cho những đại gia, tuy nhiên với những dân chơi sành sỏi, họ vẫn có những cách để bạn săn được túi hàng hiệu rẻ hơn giá niêm yết nhiều lần, cùng xem đó là những cách gì nhé!

*

1. Cách mua túi hàng hiệu mới toanh mà giá rẻ giật mình

Việc tưởng chừng như là không thể này lại dễ dàng trở thành hiện thực nếu bạn biết cách săn túi hàng hiệu qua những cách sau:

– Canh mùa giảm giá túi hàng hiệutại các trung tâm thương mại, cửa hàng chính hãng

*

Hầu hết các thương hiệu thời trang có tiếng đều sở hữu chuỗi cửa hàng riêng với mức phủ sóng rộng rãi. Hàng năm, vào thời điểm nhất định, các cửa hàng này đều có chương trình sale kích cầu mua sắm. Với các thương hiệu lớn thì thời gian sale này rơi vào tháng 5 – 7.Việc này đòi hỏi các bạn phải chú ý tới các thông báo của nhãn hàng và những biểu hiệu trong cửa hàng. Bởi hàng sale rất nhanh hết, nếu bạn chậm chân thì chỉ sau một nốt nhạc món đồ bạn đang mơ ước sẽ rơi vào tay kẻ khác. Các thương hiệu cũng rất mạnh tay trong những đợt sale này, thậm chí có sản phẩm được giảm tới 70% giá niêm yết. Việc mua hàng sale này thì bạn có thể yên tâm với chất lượng túi hàng hiệu, các sản phẩm đều chính hãng và không qua khâu trung gian nào, khiến bạn yên tâm 100%.

Xem thêm: quà tặng heineken

– Tìm kiếm túi hàng hiệu sale trên các trang bán hàng trực tuyến

*

Nếu không có thời gian đi canh hàng sale tại các cửa hàng chính hãng thì các bạn có thể canh trên các trang mạng bán hàng trực tuyến. Hiện nay có khá nhiều trang mạng uy tín với nguồn hàng chất lượng được nhiều người tin dùng như: The Outnet, TJMaxx, Overstock, Bluefly, LuxeDH…Những trang trực tuyến này có những đợt giảm giá cho hàng hiệu lên tới 50%. Ngoài những đợt giảm giá này thì việc các bạn đăng kí tham gia là thành viên của trang cũng hay được phiếu giảm giá khi mua sản phẩm lên tới 20%. Chính những lúc này hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc túi hàng hiệu yêu thích nhé.

Xem thêm: 1M50 Mặc Gì Đẹp Cách Phối Đồ Cho Người Lùn Mập Nữ 2020

– Mua túi xách hàng hiệu giá hời nhờ biết chọn quốc gia có sự chênh lệch tiền tệ cao

Châu Âu là nơi được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn để shopping nhất không chỉ bởi đây là kinh đô của các thương hiệu lớn mà còn bởi khách hàng sẽ được hoàn thuế từ 10- 20% với hầu hết sản phẩm.Nắm rõ sự chênh lệch tiền tệ và thuế cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền bạc. Ví dụ như mua túi xách ở Pháp bạn sẽ tiết kiệm được hơn ở Singapore khá nhiều vì ở Pháp được hoàn thuế 10% trong khi ở Sing chỉ là 7% mà thôi. Thậm chí cùng ở Châu Âu cúng có sự chênh lệch này giữa nước Anh và nước Pháp.

2. Mua túi hàng hiệu giá rẻ bằng cách mua đồ cũ

*

Related Articles

Trả lời

Back to top button