Quà Tặng Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Được Yêu Thích Nhất, Top 1 Quà Tặng Cho Người Nước Ngoài Đậm Chất Việt

Tặng Quà Gì Cho Người Nước Ngoài?

Liệu bạn có đang phân vân không biết nên chọn quà tặng gì khi bạn bè, khách hàng hay đối tác của bạn là người nước ngoài sang Việt Nam công tác, du lịch? Hoặc ngược lại, bạn đi ra nước ngoài nên muốn chọn mua quà lưu niệm để làm quà tặng cho bạn của mình đã và đang sống tại nước ngoài?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào ý nghĩa để làm quà tặng cho người nước ngoài. CUPs xin giới thiệu Top 5 món quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài được yêu thích nhất hiện nay!

1. Lót ly mây tre đan

Bất cứ ai đánh giá cao sự chăm chỉ và văn hóa của người Việt chắc chắn sẽ thích những món quà handmade tuyệt đẹp này. Lót ly mây tre đan mang vẻ đẹp tinh tế của lao động, được làm thủ công bằng tay, có giá trị tinh thần cao. Đây là một lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng cho những người đam mê văn hóa.

Đang xem: Quà tặng việt nam cho người nước ngoài

*
*
*
*
*

Một số điều cấm kỵ khi lựa chọn quà tặng cho người nước ngoài đối với một số quốc gia cụ thể.

Xem thêm: Mách Bạn Quà Tặng Mẹ Vợ Tương Lai Giúp Bạn Ghi Điểm (Năm 2020)

Đối với người Nhật Bản, khi chọn quà tặng khách Nhật, đối tác, Sếp người Nhật thì bạn nên tìm hiểu kỹ xem nên và không nên tặng quà gì, như tránh tặng quà có liên quan đến số 4 và 9, Không nên tặng lược, không tặng hình con Cáo, không tặng đồ thuỷ tinh, không tặng đồ dao kéo, không tặng hoa Cúc, hoa Trà.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Quà Tặng Toàn Cầu – Toancau Gifts, Top 10 Công Ty Quà Tặng Uy Tín Nhất Ở Tphcm

Còn người Trung Quốc và người Nhật lại vô cùng tối kị việc dùng giấy trắng để gói quà vì màu trắng thường khiến người ta liên tưởng đến tang tóc. Hơn nữa màu xanh dương và màu đen cũng là hai màu tối kị nữa của người Trung Quốc vì đây là hai màu dùng trong tang lế. Bạn cũng nên chú ý nếu tặng quà cho người thuộc hai đất nước này thì khi trao quà nên trao bằng hai tay khi kết thúc cuộc gặp gỡ.

Hi vọng những gợi ý trên của CUPS sẽ giúp bạn tìm ra món quà ý nghĩa và độc đáo nhất để làm quà tặng cho người nước ngoài!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

▶ More information about Cups.vn:

? https://www.facebook.com/zipit.vn/ ? https://www.instagram.com/inlysuhcm/ ? https://twitter.com/In_ly_su_cup

Cửa hàng bán quà tặng cho người nước ngoài tại HCM, ly cốc tre, Quà tặng cho người nước ngoài, quà tặng handmade, quà tặng ý nghĩa

Related Articles

Trả lời

Back to top button